Cho Thuê Ánh Sáng Tại Hà Nội

Công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An với kinh nghiệm hoạt động nghành nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ,lĩnh vực truyền thông và đặc biệt trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội . Với đội ngũ kỹ thuật nhiệt huyệt ,tận tình trong công việc và được đào tạo căn bản tại các trường nghệ thuật ,sân khấu tại Hà Nội như nghệ thuật quân đội ,trường sân khấu điện ảnh …!

Với các trang thiết bị ánh sáng hoàn toàn nhập khẩu tại công ty Nguyễn An đã và đang triển khai những kế hoạch ,trang thiết bị ánh sáng hiện đại nhất ,thông dụng nhất đến với thị trường , đến với công việc ,sự kiện của quý khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận .

Các hệ thống đèn , ánh sáng mà nhiều chủng loại như led , mo ving beam , blinder , polo , leyzer , máy khói , cầu gương , đèn halozen par64 , công ty sự kiện Nguyễn An đã đưa ra dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Hà Nội

Công ty Nguyễn An cho thuê ánh sáng tại Hà Nội
Công ty Nguyễn An cho thuê ánh sáng tại Hà Nội

Cho thuê ánh sáng tại hà nội giá rẻ

Với trang thiết bị ánh sáng phong phú ,hiện đại nhiều chủng loại tại công ty sự kiện Nguyễn An , một điều là các thiết bị ánh sáng sân khấu biểu diễn , ánh sáng sân khấu cho hội trường hội họp thì đó là các hạng mục mà hiện tại bên công ty Nguyễn An có sẵn hàng trong kho . Điều đó cũng đồng nghĩa rằng với trang thiết bị ánh sáng và đội ngũ kỹ thuật ,nhân sự tốt Công ty chúng tôi đã xây dựng mức giá rất ưu đãi đến với quý khách hàng , công ty Nguyễn An cam kết giá rẻ về trang thiết bị ánh sáng .

Gía chi tiết sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp văn phòng công ty để được chi tiết và cụ thể , trong bài này chỉ có một số giá về hạng mục thông dụng về thiết bị ánh sáng cho thuê :

Giá thuê đèn led : đèn par led 54x9w giá thuê 100k/1 chiếc ,thường dao động trong hai ngày xong chương trình sự kiện của quý khách hàng , nếu sử dụng trong ngày giá cũng không thay đổi .Gía thuê đèn mo ving beam 230w ,hay 260w giá 500k/1 chiếc ,trên một ngày hoặc hai ngày , giá thuê đèn par 64 halozen : 100k/1 chiếc , giá thuê đèn polo : 500k/ 1 chiếc , giá thuê máy khói thường : 300k/ 1 chiếc đã bao gồm dầu khói , giá thuê máy khói lạnh : 2000k – 4000k /máy tùy theo chương chình và tính chạy hết chương trình .Ngoài ra còn rất nhiều các hạng mục thiết bị ánh sáng khác nữa quý khách hàng có thể liên hệ để được nhận ưu đãi tại công ty Nguyễn An .

Cho thuê ánh sáng tại hà nội /công ty nguyễn an
Cho thuê ánh sáng tại hà nội /công ty nguyễn an

Cho thuê ánh sáng tại Hà Nội cùng các cam kết

Tất cả các thiết bị âm thanh ánh sáng cho thuê tại Hà Nội của công ty sự kiện Nguyễn An luôn cam kết với khách hàng , khách hàng hãy yên tâm sử dụng dịch vụ cũng như thiết bị tại Nguyễn An cùng những cam kết :

Cam kết một : công ty sự kiện Nguyễn An cam kết cung cấp đến khách hàng thiết bị ánh sáng đúng chủng loại ,đúng mẫu mã , đúng thông số và đúng nội dung giữa hai bên thỏa thuận.

Cam kết hai : Công ty sự kiện Nguyễn An cam kết giá thành rẻ nhất , đưa lại lợi ích cho khách hàng khi mua thiết bị ánh sáng , thuê ánh sáng biểu diễn tại Nguyễn An .

Cam kết ba : Công ty Nguyễn An cam kết setup ,vận hành đúng thời gian , đúng quy định và đúng mục đích của khách hàng.

Cam kết bốn : Công ty chúng tôi đảm bảo thiết bị cho thuê , đảm bảo kỹ thuật vận hành ánh sáng tốt nhất chương trình đến với quý khách hàng .

Cam kết năm :Công ty sự kiện Nguyễn An hỗ trợ và tài trợ đến quý khách hàng thuê thiết bị ánh sáng sự kiện khi cần thiết , cam kết hỗ trợ bổ sung thêm thiết bị theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí .

Cam kết sáu : Công ty chúng tôi luôn cam kết những cam kết trên là có thực tại Nguyễn An đến với quý khách hàng .

Cho thuê ánh sáng hà nội tại công ty sự kiện nguyễn an
Cho thuê ánh sáng hà nội tại công ty sự kiện nguyễn an

Cho thuê ánh sáng tại hà nội chuyên nghiệp nhất

Là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực cấp cấp thiết bị sự kiện , cho thuê thiết bị sự kiện , Nguyễn An Event luôn trăn trở và xây dựng nên những giá trị về dịch vụ , giá trị chất lượng thiết bị tốt nhất đên với quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ thiết bị tại Nguyễn An . Trong những năm qua công ty Nguyễn An đã setup rất nhiều hệ thống ánh sáng cho thuê đến với khách hàng không chỉ tại Hà Nội mà còn tại các tỉnh phía bắc .

Thuận lợi trong việc thiết bị có sẵn và được nhập khẩu 100% tại nước ngoài , công ty Nguyễn An đã đưa ra thị trường đến với quý khách hàng hệ thống ánh sáng hiện đại nhất , khi nói về hệ thống hiện đại nhất thì công ty Nguyễn An cam kết tại sao lại nói như vậy ? Trong yếu tố hiện đại đó chứa bao hàm đó là hình ảnh thương hiệu , hình ảnh tâm huyết vận hành và setup của đội ngũ kỹ thuật tại Nguyễn An ,không chỉ nằm ở trang thiết bị nữa mà đó là những cảm xúc thăng trầm , bay bổng , đó là những thương hiệu , bộ nhận diện của khách hàng ,đó là nét truyền thống , văn hóa của công ty khách hàng được cụ thể hóa trong ánh sáng sân khấu của Nguyễn An >>> Đó là sự chuyên nghiệp nhất , phụng sự khách hàng là vấn đề hàng đầu của tinh thần ánh sáng chuyên nghiệp.

Công ty Nguyễn An setup ánh sáng trong hội trường học viện báo chí
Công ty Nguyễn An setup ánh sáng trong hội trường học viện báo chí

Cho thuê ánh sáng tại hà nội nhiều ưu đãi

Công ty sự kiện nguyễn an nắm được tâm lý khách hàng , không chỉ ưu tiên về giá mà còn nhiều khía cạnh khác khi đi thuê thiết bị ánh sáng ,âm thanh và nhiều hơn nữa , để tạo sự gắn kết ,tin tưởng sử dụng dịch vụ của quý khách hàng với Nguyễn An , Nguyễn An Event đã xây dựng nên những ưu đãi đến với quý khách hàng :

Ưu đãi một : giảm 20% về giá đến với khách hàng thuê thiết bị ánh sáng lần đầu tiên tại công ty sự kiện Nguyễn An

Ưu đãi hai : Công ty Nguyễn An hỗ trợ hoàn toàn nhân sự , phí setup ,vận hành đến với quý khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thiết bị ánh sáng tại Nguyễn An.

Ưu đãi ba : Công ty Sự kiện Nguyễn An hỗ trợ thêm ngày sử dụng thiết bị ánh sáng , hỗ trợ thêm thiết bị ánh sáng không tính phí đến với tất cả quý khách hàng đã và đang sử dụng thiết bị ánh sáng.

Ưu đãi bốn : Công ty Nguyễn An tài trợ ,hỗ trợ thiết bị ánh sáng hoàn toàn đến tổ chức , cá nhân tổ chức về chương trình chính sách , chương trình người có công với đất nước , các tổ chức mồ côi ,trẻ em ,người khuyết tật mà kinh phí không có !

Một số ưu đãi nữa mà quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo số máy : 02466873049 văn phòng , hoặc 0976240826 mr Trang !

Đèn beam 230 tại công ty Nguyễn An 0976240826
Đèn beam 230 tại công ty Nguyễn An 0976240826

Công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An cho thuê ánh sáng tại Hà Nội

Hiện tại công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An có các thiết bị ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp cho khách hàng thuê , ngoài cho thuê công ty chúng tôi Bán và setup , bàn giao đến các cơ quan đơn vị khách hàng , không chỉ là ánh sáng mà công ty Nguyễn An còn cho thuê âm thanh sân khấu , âm thanh hội trường ,âm thanh biểu diễn tại Hà Nội.

Các gói ánh sáng cho thuê tại công ty sự kiện Nguyễn An như cho thuê riêng lẻ , cho thuê theo các hạng mục , cho thuê kèm setup và vận hành về các thiết bị ánh sáng như đèn par led , đèn moving beam , đèn par 64 halozen , blinder , hay polo , máy khới ,màn sao …Công ty nguyễn an cho thuê theo ngày , cho thuê theo tháng và cho thuê theo năm …!Với hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp ,hiện đại nhất hiện nay trên thị trường.

Công ty sự kiện Nguyễn An cho thuê ánh sáng tại Hà Nội 0976240826
Công ty sự kiện Nguyễn An cho thuê ánh sáng tại Hà Nội 0976240826

Công ty Nguyễn An cho thuê ánh sáng setup nhanh nhất tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhanh nhất đến với khách hàng về thiết bị ánh sáng , ánh sáng sân khấu biểu diễn , hội nghị khách hàng , lợi thế cạnh tranh mạnh và có sẵn thiết bị và con người , có xe vận chuyển riêng mà không lệ thuộc và một đơn vị công tác khác , công ty sự kiện Nguyễn An đã xây dựng đáp ứng đến quý khách hàng dịch vụ setup ánh sáng nhanh nhất tại Hà Nội , Thông thường thì khâu vận chuyển và setup hệ thống thiết bị âm thanh, cũng như ánh sáng cho một chương trình ,cho một sự kiện là rất mất thời gian , tùy vào thiết bị ,tùy vào nhu cầu của sự kiện đó ,có thể mất đến vài tiếng đồng hồ hoặc cả một hai ngày …! Nhằm đáp ứng những công việc đột xuất của cơ quan quý khách hàng mà Nguyễn An đã xây dựng dịch vụ đến quý khách hàng dịch vụ setup ánh sáng cho chương trình nhanh nhất , tại sao lại nhanh ? cơ sở ở đây là hệ thống thiết bị được công ty chúng tôi luôn chuẩn bị tại kho , tao khu riêng biệt về thiết bị riêng, nhân sự và kỹ thuật luôn túc trực tại kho xưởng , đội vận tải và xe vận tải luôn ở kho , nhân lực đông , đó là những yếu tố đáp ứng đến quý khách hàng nhanh nhất ,chuyên nghiệp nhất .Qúy khách hãy hãy nhấc máy điện thoại lên và gọi cho công ty chúng tôi .

Setup cho thuê ánh sáng biểu diễn ca nhạc tại Hà Nội/ sự kiện nguyễn an 0976240826
Setup cho thuê ánh sáng biểu diễn ca nhạc tại Hà Nội 0976240826

Các bài viết cùng chuyên mục cho thuê thiết bị sự kiện tại Nguyễn An :

Cho Thuê Âm Thanh Tại Hà Nội


CUNG CẤP NHÓM NHẢY TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ ÂM THANH SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ MC TẠI HÀ NỘI

CUNG CẤP ÁNH SÁNG TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ NHÀ GIÀN KHÔNG GIAN

BÁN ĐÈN SÂN KHẤU TẠI HÀ NỘI

5 Yếu Tố Tổ Chức Sự Kiện Thành Công Tại Hà Nội

Tiffany Queen 2019 Lần đầu tổ chức tại Việt Nam

The Best Style Award 2019

Âm Thanh Biểu Diễn ,Cho Thuê Âm Thanh Tại Hà Nội.

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÔNG AN QUẬN BẮC TỪ LIÊM

60 Năm Ngày Truyền Thống B/C Tăng Thiết Giáp

CHO THUÊ Ô DÙ TẠI HÀ NỘI

THI CÔNG BACKDROP TẠI HÀ NỘI

CÁC SAI LẦM HAY MẮC PHẢI KHI THUÊ THIẾT BỊ ÂM -THANH ÁNH SÁNG NÊN TRÁNH

THÔNG TIN LIÊN HỆ : CÔNG TY CP TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT NGUYỄN AN

Trụ sở : Số nhà 120-A1,Ngõ 34 Đường Cầu Diễn ,P Phúc Diễn ,Quận Bắc Từ Liêm , TP Hà Nội.

Kho xưởng : Số nhà 692 Phúc Diễn , P Xuân Phương , Quận Nam Từ Liêm ,TP Hà Nội

website : https://nguyenanevent.com

facebook :  https://www.facebook.com/tochucsukiennguyenan/

Youtube : https://youtu.be/045DtRiULcg

youtube : https://youtu.be/aFBuzsnnx60

youtube : https://youtu.be/XHV4EBWKvpE

youtube : https://youtu.be/kqeuchvF3KM