Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tại Hà Nội

Công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An là đơn vị có dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp nhất về ngành tổ chức sự kiện tại Hà Nội.

Công ty sự kiện Nguyễn An có các thiết bị sự kiện hiện đại như âm thanh,ánh sáng ,màn hình led ,sân khấu và nhân sự sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Miền Bắc .

Các gói Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện tại công ty Nguyễn An hoàn toàn hợp lý và tiện lợi nhất ,giá rẻ nhất và hoàn hảo nhất về lĩnh vực tổ chức sự kiện .

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệp tổ chức trong lĩnh vực sự kiện và đã tổ chức rất nhiều sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn cả nước ,các nhân sự kỹ thuật viên ,các nhân sự văn nghệ sỹ ,diễn viên được đào tạo tại các trường nghệ thuật : Nghệ thuật Quân Đội ,trường múa Việt Nam ,Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội .Vậy nên Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện tại Hà Nội ở công ty Nguyễn An hoàn toàn chủ động và phong phú.

Công ty sự kiện Nguyễn An nằm trên địa bàn Quận Bắc Từ Liêm với giao thông thuận lợi ,gần các trường đại học ,bến xe và khu vực lưu thông tốt .Chính điều đó rất thuận lợi khi đưa các thiết bị và nhân sự đến vị trí setup và phục vụ quý khách hàng với thời gian sớm nhất ,bảo đảm nhất .

Công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An luôn đưa phương châm ”Giải Pháp Dịch Vụ Hoàn Hảo Nhất ” luôn đáp ứng trên sự mong đợi của khách hàng, luôn đặt phương châm khách hàng là trên hêt -Chính điều đó mà Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện tại công ty chúng tôi chuyên nghiệp ,tận tâm ,nhanh , tiết kiệm nhất và tính truyền thông tốt nhất đến với khách hàng .

Thiết bị sự kiện Nguyễn An
Thiết bị sự kiện Nguyễn An
Công tác setup ngoài trời Nguyễn An Event

Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện tại Hà Nội cùng các quy trình

Với các thiết bị sự kiện hiện đại ,đội ngũ kỹ thuật, nhân sự chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện .Công ty Nguyễn An đã xây dựng lên quy trình Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện chuyên nghiệp nhất :

-Tư vấn nắm thông tin về mục đích yêu cầu cảu khách hàng về đích tổ chức sự kiện về vấn đề gì ? Đó là sự kiện khai trương ,hay ra mắt sản phẩm mới ,hay kỷ niệm ngày truyền thống của khách hàng nhằm tư vấn về thiết bị và nhân sự cho ngày lễ sự kiện .

-Khi nắm thông tin ,trao đổi với khách hàng rồi công ty chúng tôi cử nhân viên, trợ lý Khảo Sát địa điểm ,vị trí địa lí khu vực cho ngày tổ chức sự kiện .

Khảo sát : Khảo sát về vị trí tổ chức của khách hàng ở các nội dung sau : Vị trí có thuận lợi không ? thiết bị có đưa vào setup bằng phương tiện ô tô đi lại không ? địa bàn dân cư khu phố hay nhà người dân có được thuận lợi không ? Quy mô khách tham dự ra sao? đường điện và hệ thống an ninh ra làm sao ? v.v… Nắm được các thông tin trên để tư vấn khách hàng gói Dịch Vụ Tổ Chức Sự kiện tại hà nội phù hợp nhất .

-Lên cấu hình các thiết bị và Báo gía đến khách hàng sau khi đã trao đổi : Báo giá hợp lý nhất , tham mưu về thiết bị vừa đủ để tiết kiệm đến với khách hàng tránh lãng phí tiền bạc. Các nội dung báo giá chi tiết ,trước sau như một ,công ty Nguyễn An linh động được về giá cả vì công ty có các thiết bị có sẵn mà không phải đi thuê lại bên thứ hai.

-Thiết kế ma két DEMO đến với khách hàng về tổng thể , thiết kế maket backdrop để khách hàng xem qua nhanh và chính xác , thiết kế sân khấu và khu vực tổ chức sự kiện 3d ,2d đến khách hàng nhanh nhất ,hiệu quả nhất mà khách hàng không phải làm điều này .

-Vận chuyển thiết bị bằng xe tải của công ty và phương tiện đưa đón nhân sự tới vị trí tổ chức sự kiện cho khách hàng đúng giờ , nhanh nhất ,văn hóa ứng xử tốt nhất .

-Thi công và setup nhanh nhất ,công ty chúng tôi luôn thi công trước những hạng mục có thể tại kho xưởng ,đó là điều để phục vụ khách hàng tốt nhất , setup với phương châm nhanh ,gọn tỉ mỉ trong từng chi tiết ,nắm được khu vực setup phức tạp công ty chúng tôi sẽ chuẩn bị những điều cần làm từ ở công ty để việc thi công hay setup đến khách hàng luôn đúng hợp đồng ,giờ giấc bàn giao …!

Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện tại Hà Nội/ Nguyenanevent
Dịch Vụ Tổ Chức Sự kiện tại hà nội

Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Gía Rẻ Tại Công Ty Nguyễn An

Công ty Nguyễn An cung cấp các gói Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện giá rẻ nhất tại Hà Nội ,Công ty Nguyễn An là công ty có sẵn về các thiết bị tổ chức sự kiện nên phương châm đưa lại giá thành thuê thiết bị và dịch vụ rẻ nhất đến với khách hàng ,đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về các gói dịch vụ.

Nguyễn An Event có dịch vụ âm thanh rẻ nhất hiện đại nhất , ánh sáng giá rẻ nhất ,backdrop giá rẻ nhất ,sân khấu giá rẻ nhất ,màn hình led p3,p4,…giá rẻ nhất tại Hà nội .

Các gói Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện tại Công Ty Nguyễn An thấp nhất là một triệu đồng đã bao gồm công vận chuyển và setup ,công ty chúng tôi luôn hướng đến khách hàng và đưa lại lợi ích cho khách hàng là điều hàng đầu mà ban Lãnh Đạo Công Ty luôn đặt ra .

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Nguyên An là một trong những công ty hàng đầu tại Hà Nội về Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện giá rẻ nhất , công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều những sự kiện thiện nguyện ,nhà tài trợ và đồng hành với nhiều chương trình mà ở đó đồng bào còn khó khăn ,hay học sinh -sinh viên có sân chơi âm nhạc nhưng thiếu thốn thiết bị sự kiện .

Qúy khách hàng với kinh phí hạn hẹp để có một Dịch Vụ Tổ Chức Sự kiện tại hà nội tốt mà vẫn chuyên nghiệp ,đáp ứng được những yêu cầu về truyền thông ,thông điệp cho buổi lễ thì hãy để Công Ty Sự Kiện Nguyễn An đồng hành , Nguyenanevent sẽ hỗ trợ về giá cho quý khách hàng .

Ngoài những dịch vụ về thiết bị giá rẻ ,công ty sự kiện Nguyễn An còn đáp ứng được nhân sự giá rẻ như band nhạc ,nhóm múa ,nhóm nhảy ,ca sỹ chuyên nghiệp ,MC giá rẻ …!

Tổ chức sự kiện lễ ra quân quận Bắc Từ Liêm 2020/sự kiện nguyễn an
Dịch Vụ Tổ Chức Sự kiện tại hà nội / công ty nguyễn an

Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện tại Hà Nội Cùng Các Cam Kết

Cam kết thứ nhất: Công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An cam kết đưa đúng thiết bị Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện đến vơi khách hàng theo đúng trong hợp đồng ,báo giá như đã ký với khách hàng .

Cam kết thứ hai: Phục vụ tận tâm, nhanh và chính xác đúng thời gian quy định trong hợp đồng vè thi công, setup Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện.

Cam kết thứ ba: Hỗ trợ về giá rẻ nhất đến với khách hàng và hoàn thành công tốt công tác tổ chức sự kiện của khách hàng.

Cam kết thứ tư: Công ty Nguyễn An cam kết gói dịch vụ và giải pháp hoàn hảo nhất đến với khách hàng .

Cam kết thứ năm: Bảo đảm an toàn về con người và trang thiết bị khi thi công ,setup sự kiện ,độ tuổi của các kỹ thuật viên, nhân viên thực hiện nhiệm vụ đúng theo quy định của pháp luật nhà nước .

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hà Nội - Nguyenanevent
Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện tại hà nội
DỊch vụ tổ chức sự kiện / sự kiện nguyễn an
Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện

Ưu Đãi Khi Sử Dụng Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tại Công Ty Nguyễn An

Ưu đãi một : Giảm giá mười phần trăm cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu tại công ty Nguyễn An .

Ưu đãi hai: Tặng thêm thiết bị âm thanh hoặc ánh sáng cho khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ tại công ty Nguyễn An .

Ưu đãi ba : Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí với khách hàng mới cũng như khách hàng thân thiết của công ty sự kiện Nguyễn An .

Ưu đãi bốn : Hỗ trợ đào tạo bổ túc kỹ thuật vần hành âm thanh -ánh sáng cho các cơ quan của quý khách hàng ,nhà hàng sự kiện ,trung tâm ,trường học …

Ưu đãi năm :Tạo điều kiện khách hàng sử dụng dịch vụ trước thanh quyết toán sau mà không phải trả lệ phí phát sinh thêm ,có thể thanh khoản chậm không phải lo lắng về khoản nợ Dịch vụ tổ chức sự kiện.

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hà Nội/công ty sự kiện nguyễn an
Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện tại hà nội

Ngoài Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện tại Hà Nội công ty sự kiện Nguyễn An còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại các 63 Tỉnh thành như: Hải Phòng ,Bắc Giang ,Hưng Yên , Vĩnh Phúc ,Phú Thọ ,Nam Định ,Thái Bình ,…v.v…

Bài viết về sự kiện mà công ty chúng tôi đã thực hiện cung cấp Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Cho các khách hàng :

+ CHO THUÊ MC TẠI HÀ NỘI

+ CUNG CẤP ÁNH SÁNG TẠI HÀ NỘI

+ CHO THUÊ NHÀ GIÀN KHÔNG GIAN

+ BÁN ĐÈN SÂN KHẤU TẠI HÀ NỘI

+ CHO THUÊ DÙ TRÒN TẠI HÀ NỘI

+Cho Thuê Ánh Sáng Tại Hà Nội

+
Cho Thuê Âm Thanh Tại Hà Nội

+ Các Yếu Tố Tổ Chức Sự Kiện Thành Công .

+ Tiffany Queen 2019 Lần đầu tổ chức tại Việt Nam

+ The Best Style Award 2019

+
60 Năm Ngày Truyền Thống B/C Tăng Thiết Giáp

+ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÔNG AN QUẬN BẮC TỪ LIÊM

+ Âm Thanh Biểu Diễn ,Cho Thuê Âm Thanh Tại Hà Nội.

+ CÁCH TỔ CHỨC GALA DINNER THÀNH CÔNG

+ Đêm Hội Halloween-Khu Vườn Ma Quaí Tại Khu Sinh Thái Đan Phượng:

+ Lễ Đón Nhận Danh Hiệu AHLLVTND Trại Giam Số 6:

+ Nguyễn An Đồng Hành Cùng Sóng Trẻ Festival 2018-The Final Chapter:

+Lễ Giới Thiệu Và Ký Kết Hợp Tác Dự Án CANARY CITY:

+ Lễ Bàn Giao Sổ Đỏ Đợt Một Dự Án KĐT Mới Bố Hạ -Bắc Giang :

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT NGUYỄN AN

Địa chỉ : Số nhà 102A1 ,Ngõ 34 Đường Cầu Diễn ,Tổ Dân Phố Số 8 ,Phường Phúc Diễn ,Quận Bắc Từ Liêm ,TP Hà Nội.

Điện Thoại :02466873049 & 0976240826

Email:tochucsukienjnguyenan@gmail.com

facebook :  https://www.facebook.com/tochucsukiennguyenan/

youtube : https://youtu.be/k5JpwdnAo6Y

youtube : https://youtu.be/aFBuzsnnx60

website :http://nguyenanevent.com

Đăng ký nhận ưu đãi