Các Yếu Tố Tổ Chức Sự Kiện Thành Công .

NGUYENANEVENT là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội , với trang thiết bị hiện đại ,đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình đầy trách nhiệm ,tân tân với nghành ,công ty sự kiện Nguyễn An đã tổ chức nhiều chương trình lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Sau đây là những yếu tố then chốt trong công tác tổ chức sự kiện chuyên nghiệp :

âm thanh ánh sáng Nguyễn An / sự kiện Nguyễn An
âm thanh ánh sáng Nguyễn An

Bài viết về âm thanh ánh sáng : CÁC SAI LẦM HAY MẮC PHẢI KHI THUÊ THIẾT BỊ ÂM -THANH ÁNH SÁNG NÊN TRÁNH

Nhu cầu về nghành tổ chức sự kiện ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc lựa chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp , ác thiết bị hiện đại sẵn có lại là một vấn đề mà đa số khác hàng hoàn toàn chưa nắm bắt hết được , từ giá cả có hợp lý không , thiết bị sự kiện có đẩm bảo không ? hay công ty đó vận hành có tốt không ?

Giữa rất nhiều câu hỏi đặt ra và các yếu tố nhằm đưa lại lợi ích cho khách hàng có nhu cầu về tổ chức sự kiện , cũng như công ty sự kiện uy tín hàng đầu trong nghành sự kiện , và vấn đề then chốt cần lưu ý trong công tác tổ chức sự kiện mà NGUYENANEVENT đưa ra 5 yếu tố then chốt như sau :

Các yếu tố tổ chức sự kiện thành công cần nắm

Để giúp bạn đọc có thêm thông tin tìm hiểu, tham khảo lựa chọn vận dụng trong khâu tổ chức sự kiện tốt, trong một bài chia sẻ gần đây, chúng tôi giới thiệu : Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện  hàng đầu tại Hà Nội. 

Vì vậy, nội dung bài chia sẻ này sẽ tập trung giới thiệu đến 5 yếu tố then chốt tổ chức sự kiện thành công ở Hà Nội, dành cho cá nhân, tổ chức đẻ tổ chức chương trình sự kiện tốt lên , không có sai sót .

ánh sáng nguyễn an /setup ánh sáng tại học viện báo chí
ánh sáng Nguyễn An

1. Công Tác Chuẩn Bị Tốt Cho Sự kiện

Sự cần thiết và yếu tố quan trọng trong mỗi chương trình sự kiện sắp diễn ra đó là sự chuẩn bị , tại sao công tác chuẩn bị lại quan trọng ? Các bạn hay nghĩ xem khi muốn làm một công việc gì thì mình phải tính toán được các nội dung trước cho công việc sắp tới đó là :

Tính toán được hệ thống công việc , lộ trình công việc ,nhân sự cho công việc , tài chính cho công việc , truyền thông cho công việc sắp tới , Có nghĩa là nhu cầu và mục đích đề ra cho ngày sự kiện hôm đó và những thời gian tiếp theo . Công tác chuẩn bị tốt ,kỹ càng thì tránh được vấn đề rủi ro , hiệu quả của công tác sự kiện đạt kết quả cao nhất .

Công tác chuẩn bị tốt là mình tính được các phương án nằm trong tầm kiểm soát của mình ,khi có vấn đề gì xảy ra không như kế hoạch thì mình đã có các phương án cho sự kiện của mình chủ động , làm theo phương án khác mà nhiệm vụ vấn hoàn thành tốt .Chính những điều đó vậy nên công tác chuẩn bị kỹ càng là một trong 5 yếu tố quan trọng.

Setup âm thanh-ánh sáng trong nhà học viện báo chí /nguyễn an event
Setup âm thanh-ánh sáng trong nhà học viện báo chí /nguyễn an event

2. Yếu tố thứ hai tìm đơn vị tổ chức sự kiện uy tín

Khi mọi công việc đã tính toán , lên phương án xong quý khách phải tìm được đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín , điều mà thường thì các sự kiện diễn ra không như mong muốn đó Các bạn chưa tìm đúng được một công ty uy tín và chuyên nghiệp trong khâu tổ chức sự kiện .

Công ty sự kiện chuyên nghiệp thường là các công ty uy tín , trước hết là họ có pháp nhân ,pháp quyền , họ có đội ngũ nhân sự -kỹ thuật được đào tạo cơ bản trong lĩnh vực nghành nghề ,họ có tổ chức và phông văn hóa doanh nghiệp mà các cá nhân cá thể không có điều này .

Trên địa bàn Hà Nội hiện tại có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện , nhìn chung còn nhiều khía cạnh để bàn thêm về vấn đề này , Có những công ty không có thiết bị ,để rồi khi khách hàng làm việc và đi đến ký tá hợp đồng ,sau đó mới tìm đến những công ty có sẵn thiết bị và con người như ở công ty Nguyễn An . Chính điều đó tại sao mình không làm trực tiếp với những công ty đầy đủ nguồn nhân lực và thiết bị luôn ?

Khi khách hàng tìm chọn cho mình được một công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp thì công việc hiệu quả và đưa lại lợi ích cho khách hàng là rất lớn , rủi ro trong khâu tổ chức rất thấp , hiệu quả truyền thống và yếu tố nghệ thuật cao.

Đêm hội halowen /sự kiện nguyễn an
Đêm hội halowen /sự kiện nguyễn an

3. Yếu tố thứ 3 là hệ thống âm thanh-ánh sáng

Một sự kiện ngoài những vấn đề khác thì hệ thống âm thanh ánh sáng rất quan trọng , âm thanh ánh sáng là linh hồn của sự kiện , một chương trình sự kiện có đến được người nghe hay không , thông điệp của lãnh đạo , chỉ huy cơ quan hay một chương trình diễn thuyết thành công hay không thì đều phải thông qua ngôn ngữ của âm thanh ,âm thanh mang thông điệp tiếng nói , truyền cảm hứng của người nói đến người nghe qua các giao động ion âm thanh học .

Nói vậy để muốn nói lên rằng một buổi diễn thuyết , mốt sự kiện biểu diễn nghệ thuật ,một đêm hòa nhạc , một sự kiện khai trương , một sự kiện ra mắt sản phẩm mới thì đều phải có các thiết bị sự kiện , trong đó âm thanh ánh sáng cực kỳ quan trọng .Các bạn nếu như mà không tìm đúng cho mình hệ thống âm thanh, ánh sáng phù hợp thì việc hôm đó đó xem như chương trình chắc chắn không thành công .Nhệ sỹ sẽ không biểu diễn được , Diễn giả cũng không có cảm xúc truyền cảm hứng được , bên cạnh đó ánh sáng cũng vậy là hiệu ứng tạo màu sắc và sự thành công gắn kết với âm thanh tạo nên sự bền vững chắc chắn và hiệu quả cho sự kiện ,truyền thông thông điệp.

Một số điểm cơ bản để biết về chất lượng âm thanh-ánh sáng : Về cơ bản cho âm thanh hội nghị ,hội thảo thì việc nghe rõ , tiếng lớn nhỏ mà không chói , không rú rít , tậm tịt và mất sóng là được .

Âm thanh biểu diễn và ánh sáng biểu diễn thì phải tùy khu vực setup như trong nhà hay ngoài trời ,số lượng khách tham dự ,việc này công ty sự kiện chuyên nghiệp sẽ tính toán thay quý khách hàng .Công ty sự kiện NGUYỄN AN làm rất tốt điều này , Âm thanh biểu diễn ngoài thiết bị hệ thống thì vấn đề kỹ thuật âm thanh , kỹ thuật ánh sáng phải được đào tạo qua trường lớp , Có nghĩa là các kỹ thuật phải am hiểu về nghành ,nhìn được tổng phổ cảu bản nhạc để căn chỉnh nhạc cụ , giọng nói , các hiệu ứng của bàn mixer …! Như vậy một điều đơn giản âm thanh biểu diễn hay và tốt là âm thanh khi nghệ sỹ cất tiếng hát , hay nhạc cụ vang lên thì nó như một bản thu âm , có nghĩa là giống y như phòng thu , hoặc được 80%-90% về chất lượng như đã thu thanh .

setup thiết bị ghi hình / công ty sự kiện nguyễn an
setup thiết bị ghi hình

Yếu tố thứ 4 để tổ chức sự kiện thành công

Một yếu tố nữa là đại điểm tổ chức sự kiện , vị trí và địa điểm tổ chức sự kiện cũng rất là quan trọng , vây tại sao lại quan trọng ? Nó quan trọng vì tùy vào chương trình sự kiện của Bạn là gì để setup một địa điểm cụ thể cho phù hợp , Chẳng hạn Bạn tỏ chức một đêm nhạc thì không thể ở trong nhà hàng, hay khách sản được , vì ở đó không phù hợp , hay tổ chức sự kiện ra mắt Dòng sản phẩm mới mà tổ chức ở khu Nghỉ Dưỡng cũng không được , mà phải là ở trung tâm thương mại thì tính truyền thông mới cao .

Ngoài ra chọn địa điểm tổ chức cũng quan trọng cho yếu tố về thời tiết , nếu như mua gió , nếu như trời nắng quá , nếu như khu vực đó có chỗ ăn nghỉ hay không , thuận lợi cho khu vực để xe hay sinh hoạt đi lại hay không? ăn ninh có đảm bảo hay không …Những thứ đó đã nói lên tùy vào mục đích sự kiện để Bạn có thể lựa chọn khu vực , địa điểm diễn ra sự kiện . Hiện tại NGUYENANEVENT cũng đã liên kết với một số trung tâm thương mại , khách sản lớn ở Hà Nội , có thể hỗ trợ đến quý khách hàng được trong vấn đề này .

Demo âm thanh ngoài trời / sự kiện Nguyễn An
Demo âm thanh ngoài trời

Yếu tố thứ 5 cuối cùng là tổng hợp các yếu tố trên .

Bắt buộc các bạn phải nắm được các yếu tố trên , tổng hợp lại và cần nắm thêm các yếu tố khác như kinh phí tổ chức , khách mời , nhân sự phát biểu , điều hành , thời gian và vấn đề tâm linh khi diễn ra sự kiện … Khi nắm được năm yếu tố này thì hoàn toàn Bạn làm chủ được cuộc chơi , chủ động được chương trình sự kiện diễn ra mà Ban Lãnh đạo công ty Cần

Một sự kiện thành công thì cần rất nhiều yếu tố , nhưng NGUYỄN AN EVENT đã sơ lược qua năm yếu tố chính để có một sự kiện thành công như mong muốn , quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ và thiết bị tại công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An .

MỘT SỐ BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC :


Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện

CÁC SAI LẦM HAY MẮC PHẢI KHI THUÊ THIẾT BỊ ÂM -THANH ÁNH SÁNG NÊN TRÁNH

CUNG CẤP PG TẠI HÀ NỘI

THI CÔNG BACKDROP TẠI HÀ NỘI

CÁCH TỔ CHỨC GALA DINNER THÀNH CÔNG

Âm Thanh Biểu Diễn ,Cho Thuê Âm Thanh Tại Hà Nội.

Tiffany Queen 2019 Lần đầu tổ chức tại Việt Nam

The Best Style Award 2019

THÔNG TIN LIÊN HỆ : CÔNG TY CP TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT NGUYỄN AN

Trụ sở : Số nhà 102 A1 , Ngõ 34 Đường Cầu Diễn , Quân Bắc Từ Liêm , TP Hà Nội .

Kho Xưởng : Số nhà 692 Phúc Diễn , P Xuân Phương , Quân Nam Từ Liêm , TP Hà Nội

Website :http://nguyenanevent.com

fcebook: https://www.facebook.com/tochucsukiennguyenan/

Youtube : Sự Kiện Hà Nội :

Sự Kiện Nguyễn An :