Âm Thanh Biểu Diễn ,Cho Thuê Âm Thanh Tại Hà Nội.

Tổng quan âm thanh -âm thanh biểu diễn

Âm ThanhÂm thanh được hiểu tương đối là các dao động cơ học của các phân tử ,nguyên tử hay các hạt làm nên vật chất ,lan truyền trong vật chất như các sóng .Âm thanh,giống như nhiều sóng ,được đặc trưng bởi tần số,bước sóng,chu kỳ ,biên độ và tốc độ lan truyền .

Đối với thính giác của con người,âm thanh thường là sự dao động,trong dải tần từ 20 hz cho đến 20khz ,của các phân tử dao động trong không khí và va đập vào màng nhĩ ,làm rung động màng nhĩ tạo kích thích lên não con người…

Âm thanh biểu diễn là hệ thống âm thanh lớn , thường là sự kết hợp giữa hệ thống loa vào main công suất , qua mixer truyền qua không khí đến tai người qua cơ chế vận hành của người kỹ thuật viện.

Âm Thanh biểu diễn thường có các dòng như loa full ( loa mặt ) là loa để mặt đất , loa aray là loa treo trên cao , các loa đều có tính năng và bước sóng khác nhau ,tùy vào sự kiện để mình có thể chọn cấu hình phù hợp .

âm thanh biểu diễn tại hà nội/công ty sự kiện nguyễn an
Âm thanh biểu diễn

Âm thanh sân khấu :

Âm thanh sân khấu trong nhà :

  • Âm thanh sân khấu thường chia ra hai loại hình đặc thù ,đó là âm thanh trong nhà và âm thanh ngoài trời ,tùy theo mục đích của sự kiện để bố trí âm thanh cho phù hợp .
  • Đặc điểm của hệ thống âm thanh sân khấu trong nhà là ngoài việc phục vụ cho biểu diễn, sự kiện thì nó còn có thể thực hiện các chức năng khác như họp hành, hội thảo hoặc mục đích khác. Chính vì thế nên dàn âm thanh sân khấu trong nhà có những đặc điểm như:
  • Có hệ thống loa vệ tinh đi kèm. Việc trang bị loa về tinh giúp tiếng treble của hệ thống âm thanh được đầy đủ hơn. Số lượng loa vệ tinh này phụ thuộc vào diện tích từng phòng, công suất của chúng nằm trong khoảng từ 40W đến 60W.
  • Hệ thống âm thanh sân khấu trong nhà được trang bị các micro cổ ngỗng để phục vụ hội họp.
  • Đặc trưng của hội trường là không gian rộng, rất dễ tạo tiếng vang nên các thiết bị xử lí tạo vang trong dàn âm thanh sân khấu trong nhà không quá quan trọng.

Âm thanh sân khấu ngoài trời:

Đặc điểm chính của hệ thống âm thanh này là sự chú trọng về các thiết bị xử lí tạo vang. Theo lí thuyết, sóng âm truyền thẳng, trong môi trường ngoài trời, khi không có vật cản, cường độ của sóng âm sẽ giảm dần tạo nên những hiệu ứng âm thanh kém. Do đó, tầm quan trọng của các thiết bị xử lí tạo vang là không thể xem nhẹ. Các đặc điểm của dàn âm thanh sân khấu ngoài trời là:

  • Sử dụng hệ thống loa công suất lớn: Các loại loa như loa toàn dải, loa siêu trầm, loa kiểm tra,…là những loại loa thông dụng thường thấy trong hệ thống này.
  • Các thiết bị xử lí âm thanh cần được đầu tư thích đáng.
âm thanh ngoài trời /sự kiện nguyễn an
Âm Thanh biểu diễn

Cho thuê âm thanh tại hà nội :

Công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội , hiện tại công ty sự kiện Nguyễn An cung cấp lắp ráp , cho thuê hệ thống âm thanh sân khấu ,âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp tại Hà Nội .

Hệ thống âm thanh bên Nguyễn an cho thuê tại Hà Nội bao gồm hệ thống loa mặt ,loa aray , tùy vào đặc điểm ,quy mô sự kiện của quý khách để Nguyễn An tư vấn đúng nhu cầu và thiết bị âm thanh .

Công ty Nguyễn có báo giá kèm theo các hạng mục rõ ràng , có kỹ thuật vận hành chuyên nghiệp ,đảm bảo chất lượng và chương trình sự kiện của quý khách hàng , hiện tại bên công ty Nguyễn An cung cấp cho thuê các loa Tại Hà Nội như : hãng Linx , Das , audiosenter , RCF…

Qúy khách hàng có thể xem qua các sự kiện Nguyễn An đã setup và cho thuê trên trang website của công ty sự kiện Nguyễn An : https://youtu.be/GXGsKmsie_M

cho thuê âm thanh biểu diễn /công ty sự kiện nguyễn an
Thiết bị âm thanh

Quy trình cho thuê âm thanh tại Hà Nội

Quy trình 1: Tư vấn ,trao đổi về cấu hình âm thanh với khách hàng ,đi đến thống nhất làm hợp đồng cụ thể .

Quy trình 2 : Lên báo giá gửi đến khách hàng ,kèm theo cấu hình âm thanh cụ thể .

Quy trình 3 : Khảo sát, kiểm tra địa điểm ,vị trí setup âm thanh tại cơ quan ,đơn vị khách hàng .

Quy trình 4 : Vận chuyển setup theo kế hoạch như trong hợp đồng với khách hàng.

Quy trình 5 : Thi công setup xong thì bàn giao đến khách hàng , có chỉnh sửa kèm theo ý kiến của khách hàng .

cung cấp âm thanh biểu diễn . Công ty sự kiện nguyễn an
Âm thanh biểu diễn ngoài trời

Những sự kiện nào cần thuê âm thanh ?

Nhìn chung tất cả các sự kiện diễn ra đông người nên thuê âm thanh : Vì ? nếu như không có âm thanh thì các bài phát biểu ,điều hành công việc trong buổi sự kiện đó xem như mất tác dụng , ở trên nói ,người ngồi dưới không nghe thấy …

Tùy theo sự kiện lớn nhỏ để thuê âm thanh biểu diễn hay âm thanh nghe nói : Nếu là một đêm nhạc , một liên hoan nghệ thuật quần chúng ,hội diễn …Thì chắc chắn quý khách phải thuê âm thanh biểu diễn ,âm thanh chuyên nghiệp , hiện tại ở Hà Nội công ty sự kiện Nguyễn An có hệ thống âm thanh ánh sáng rất chuyên nghiệp và hiện đại ,quý khách có thể tham khảo .

âm thanh trong nhà /nguyễn an event
âm thanh biểu diễn ,cho thuê âm thanh

Công ty Nguyễn An cho thuê âm thanh biểu diễn

Hiện tại với đội ngũ kỹ thuật của công ty Nguyễn An được đào tạo tại các trường nghệ thuật chuyên nghiệp : Trường đại học văn hóa nghệ thuật Quân Đội , trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh ,nên công ty Nguyễn An đã kết hợp thiết bị hiện đại mua sắm đã lên phương án ,xây dựng hệ thống vận hành và cho thuê thiết bị âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp tại Hà Nội , quý khách hàng hãy yên tâm sử dụng dịch vụ và thiết bị tại Nguyễn An.

CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG ,MÀN HÌNH LED ,NHÀ GIÀN KHÔNG GIAN TẠI HÀ NỘI

Các yếu tố khi thuê âm thanh biểu diễn tại Nguyễn An :

Công ty sự kiện Nguyễn An sẽ cử ê kíp setup và vận hành cho quý khách hàng , quá trình setup trước khi sự kiện diễn ra một ngày , lên phương án phối hợp với quý khách hàng để ghép chương trình cùng âm thanh , lên phương án chỉnh sửa bộ sung khi thực tế cấu hình âm thanh và lượng khách có mặt tại sự kiện để có phương án tốt nhất đến sự kiện của khách hàng .

Ngoài âm thanh , Công ty Nguyễn An còn chuẩn bị kỹ thuật vận hành tốt nhất phù hợp nhất đến sự kiện với khách hàng, kèm theo các hệ thống dây giắc tín hiệu và micro tốt nhất nhằm bảo đảm liền mạch và thành công tốt nhất cho sự kiện khách hàng …

Ngoài cung cấp âm thanh tại Hà Nội:

Ngoài cung cấp âm thanh tại Hà Nội , công ty sựu kiện Nguyễn An còn cung cấp âm thanh và cho thuê tại các tỉnh miền Bắc như : Hải Phòng ,Quảng Ninh ,Hải Dương ,Bắc Giang , Nam Định ,Thái Bình , Hưng Yên ,Vĩnh Phúc ,Phú Thọ…

Công ty sự kiện Nguyễn An còn cho thuê ,cung cấp ánh sáng ,màn hình led ,ô dù sự kiện ,nhà giàn không gian , sân khấu , cung cấp nhân sự sự kiện : Nhóm nhảy ,Nhóm múa , MC , ca sỹ ,band nhạc …

cung cấp âm thanh tại hà nội /công ty sự kiện nguyễn an
Cho thuê âm thanh tại hà nội

Các bài viết cùng chuyên mục :

Cho Thuê Âm Thanh Tại Hà Nội

CHO THUÊ Ô DÙ TẠI HÀ NỘI

THI CÔNG BACKDROP TẠI HÀ NỘI

CUNG CẤP PG TẠI HÀ NỘI

Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tại Hà Nội

CUNG CẤP NHÓM NHẢY TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ ÂM THANH SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ MC TẠI HÀ NỘI

CUNG CẤP ÁNH SÁNG TẠI HÀ NỘI

BÁN ĐÈN SÂN KHẤU TẠI HÀ NỘI

Cho Thuê Ánh Sáng Tại Hà Nội

BÁN ÁNH SÁNG HỘI TRƯỜNG ,NHÀ HÀNG ,SÂN KHẤU TẠI HÀ NỘI.


BÁN LOA AUDIOCENTER ÂM THANH SÂN KHẤU .

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN HÀ NỘI

Các Yếu Tố Tổ Chức Sự Kiện Thành Công .

The Best Style Award 2019

CÁCH TỔ CHỨC GALA DINNER THÀNH CÔNG

CHO THUÊ ÂM THANH SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI
Thông tin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT NGUYỄN AN

Trụ sở : Số nhà 102 A1, Ngõ 34 Đường Cầu Diễn ,Phường Phúc Diễn ,Quận Bắc Từ Liêm ,TP Hà Nội.

Website : http://nguyenanevent.com

Email :tochucsukiennguyenan@gmail.com

ĐT : 02466873049 & 0976240826