Hiện nay các doanh nghiệp đều có nhu cầu tổ chức cho mình một buổi tiệc Gala Dinner vì thế, với vai trò là một người tổ chức sự kiện bạn phải nắm hết những quy trình cơ bản để tổ chức một buổi tiệc thành công vì hình thức sự kiện Gala Dinner còn khá mới mẻ.

Tiệc Gala Dinner là sự kết hợp của du lịch, dạ tiệc, liên hoan cuối năm và tiệc mặn. Dưới đây Nguyenanevent sẽ gợi ý cho các bạn một số việc cần làm để tổ chức một buổi tiệc Gala Dinner theo ý muốn của mình.

TIỆC GALA DINNER ĐƯỢC HIỂU ?

Gala Dinner có thể hiểu là chương trình sự kiện kết hợp với tiệc mặn. Mục tiêu của chương trình rất đa dạng, thường là sau một sự kiện lớn nào đó như lễ mừng công, Tổng kết quá trình một năm của công ty , tri ân về tập thể cán bộ của một năm hoạt động , lễ khánh thành, lễ kỷ niệm,… là nó sẽ được diễn ra. Tùy theo văn hóa, kinh phí của doanh nghiệp mà đưa ra cách tổ chức phù hợp.

Thường thì tùy theo nhu cầu ,mục đích và tính chất của đêm ,hay ngày của Galadinner để khách hàng có thể tổ chức trong nhà hay ngoài trời , Như vậy khâu tổ chức trong nhà và ngoài trời sẽ khách nhau ra sao ? Vấn đè này này lát nữa NGUYENANEVENT sẽ gợi ý qua đến các Anh Chị .

Tổ chức gala dinner thành công /nguyenanevent
Gala dinner trong nhà

KỊCH BẢN CHUẨN NÊN CHUẨN BỊ CHO GALA-DINNER

Gala Dinner không chỉ đơn thuần là 1 buổi tối tất cả các thành viên công ty ngồi lại với nhau ăn tiệc mà còn phải tạo ra 1 không gian gắn kết ,chia sẻ, vui tươi đúng như tên gọi và mong muốn của mọi người. Kịch bản Gala Dinner phải được gắn liền với sự kiện mà đêm tiệc diễn ra, chẳng hạn gắn với tiệc cuối năm sẽ phải ấm cúng – ý nghĩa đoàn viên hay gắn với sinh nhật công ty phải là sự sẻ chia – chúc mừng…

Lên kịch bản và chuẩn bị kỹ lượng sẽ tạo ra một đêm gắn kết , một thông điệp truyền thông ,niềm cảm hứng và cuốn hút với những ai có mặt trong buổi hôm đó , Kịch bản phải phong phú , có lễ và hội găn kết : Lễ là phát biểu của lãnh đạo công ty ,tuyên bố lý do , khen thưởng động viên tập thể và cá nhân …Hội là những chương trình khi đã vào tiệc mặn ; Văn nghệ ,trò chơi các thể loại . Chính điều đó kịch bản chương trình rất quan trọng.
Việc chuẩn bị 1 kịch bản kỹ lưỡng giúp cho đêm tiệc không bị nhàm chán, để lại được ấn tượng khi kết thúc chương trình. Đặc biệt sẽ giúp cho ban tổ chức có thể tiết kiệm được 1 khoản kinh phí không nhỏ cho các việc phát sinh ngoài ý muốn.

Khách hàng cũng nên yên tâm vì khâu kịch bản và MC quý khách có thể sử dụng dịch vụ tại công ty sự kiện Nguyễn An , Nguyễn An sẽ hỗ trợ và đảm đảm tính nghệ thuật ,chính trị và nội dung sâu sát với đặc thù cảu đơn vị khách hàng .

Tổ chức Gala dinner ngoài trời
gala dinner ngoài trời

ÂM THANH, ÁNH SÁNG CHO ĐÊM GALADINNER

Âm Thanh ánh sáng là linh hồn của buổi lễ ,hệ thống âm thanh rất quan trọng ,với lượng khách là bao nhiêu người để có một cấu hình âm thanh cho phù hợp ? với quy mô lớn NGUYENANEVENT khuyên quý khách hàng hãy chọn kỹ lượng đơn vị có chuyên môn về lĩnh vực âm thanh ánh sáng : Vì đơn vị này sẽ bảo đảm được thành công lễ hội cho quý khách ,không ai muốn lãnh đạo công ty lên truyền cảm hứng mà micro không có tín hiệu ? lượng khách 500 người nhưng âm thanh ở dưới không nghe được gì ?…

Âm thanh ánh sáng quyết định rất lớn đến sự thành công của một sự kiện. Nếu các thiết bị âm thanh, ánh sáng được chuẩn bị tốt thì chương trình của bạn sẽ có sự suôn sẻ và thông suốt không gặp phải bất cứ một vướng bận nào cả, vì thế bạn nên kiểm tra chúng một cách thật kỹ lưỡng trước khi sự kiện diễn ra khoảng hơn hai tiếng đồng hồ . Hơn nữa bạn nên có một buổi làm việc riêng với bộ phận phụ trách âm thanh để phối hợp ăn ý khi chương trình được diễn ra. Việc này hãy để công ty sự kiện Nguyễn An lo cho Anh -Chị !
Cần có sự phân chia công việc rõ ràng, cụ thể và mọi người phải thống nhất với nhau để tránh xảy ra tranh cãi. Không nên phân cho một người quá nhiều nhiệm vụ hoặc người nhận nhiệm vụ không đúng chuyên môn dẫn đến tình trạng lộn xộn, không xử lý được vấn đề nếu như có tình huống xấu xảy ra.

công ty sự kiện nguyễn an - tiệc gala dinner ngoài trời
Tiệc Gala dinner ngoài trời tại Nguyễn An

VẤN ĐỀ MC CHƯƠNG TRÌNH GALA DINNER ?

Một buổi tiệc cho dù là sự kiện gì thì tất cả các yếu tố đều rất quan trọng , ngoài kịch bản ,âm thanh ánh sáng , khu vực tổ chức ,thiên thời địa lợi thì việc MC cho chương trình là một yếu tố rất quan trọng ?Chả ai bỏ tiền đi nghe diễn giả mà mình ngồi dưới rất buồn ngủ ?Chả ai muốn nghe một MC mà nói ngọng ,nói lắp và không nắm được kịc bản chương trình cả. Vì vậy việc thuê MC hay của đơn vị thì cũng phải kỹ càng về điều này.

Khi làm việc với MC bạn nên yêu cầu họ đưa ra những điểm cần góp ý và sửa đổi để phù hợp với phong cách dẫn chương trình của họ. Hãy tiếp thu ý kiến của MC, đừng nên quá bảo thủ, như thế sự kiện mới có thể thành công được.
MC chính là linh hồn của sân khấu, là nhân tố tạo nên sự thành công của một buổi tiệc Gala Dinner. Kịch bản giao cho MC không được quá phức tạp, nhiều thông tin và cỡ chữ quá nhỏ. Bạn nên đáp ứng đầy đủ các thông tin cần thiết về khách mời trong sự kiện cho MC để họ không bị lúng túng khi thực hiện công việc của mình: tên công ty đối tác, chức vụ các vị đại biểu,…MC cần được tập dượt kỹ càng để tránh nói điều không cần thiết.

Nếu khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo thêm dịch vụ này tại Nguyenanevent với các MC chuyên nghiệp ,dẫn sự kiện có khả năng hoạt náo cực tốt, có thể kết hợp song ngữ.
Gala Dinner là một sự kiện còn khá mới và rất khó để thực hiện. Nếu cơ quan đơn vị của quý khách hàng tổ chức tiệc quan trọng ,ví dụ có khách quý ,hay cần chât lượng chương trình cao ,chuyên nghiệp , quý khách hàng hãy liện hệ với công ty sự kiện Nguyễn An ,không nên sử dụng MC của đơn vị mình khi MC đó chưa phù hợp với chương trình.

Trên là đôi nét sơ lược về khâu chuẩn bị tổ chức GALA DINNER đến với khách hàng , tất nhiên còn nhiều yếu tố để tạo nên một buổi lễ thành công . Qúy khách hãy sử dụng dịch vụ tại công ty sự kiện Nguyễn An

tổ chức sự kiện gala dinner ngoài trời -công ty sự kiện nguyễn an
tổ chức sự kiện ngoài trời

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC GALA DINNER ?

Ngoài các yếu tố trên thì địa điểm cũng rất quan trọng để quý khách hàng có thể tổ chức thành công cho bữa tiệc galadinner , Vị trí địa điểm nếu như nhu cầu của quý khách cần sự gắn với thiên nhiên như núi rừng ,hay biển đảo ,hay chỉ cần trong nhà để bảo đảo thời tiết ? Nếu như ở ngoài trời thì thuận lợi hơn rất nhiều vì : Lý do đầu tiên là ở ngoài trời có không gian sẽ lôi cuốn và bắt mắt hơn ,dễ dàng vừa hoạt hoạt đông vừa ngắm được thiên nhiên , có thể đốt được cả lửa trại …

Nhưng nếu ở ngoài trời thì lại tốn kém về kinh phí , vật chất trang thiết bị kèm theo ,tất nhiên còn yếu tố thời tiết nữa ?

Địa điểm còn phụ thuộc vào các vật dùng ,vật chất kèm theo như bàn ghế , đồ ăn thức uống ,khu vực vệ sinh ,đi lại thuận lợi không ? Điều đó quý khách hãy tính kỹ lưỡng về vấn đề địa điểm khi lên kế hoạch.

Tổ chức gala dinner ngoài trời /công ty sự kiện nguyễn an
sự kiện ngoài trời nguyenanevent

Công ty sự kiện Nguyễn An ngoài tổ chức sự kiện Gala dinner ,chúng tôi còn cung cấp âm thanh ánh sáng, màn hình led ,ô dù sự kiện ,cung cấp nhóm nhảy ,cung cấp nhà giàn , setup sân khấu chuyên nghiệp , Tố chức các sự kiện khai trương ,mở bán ,sự kiện thời trang … Tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc quý khách hãy liên hệ và xem thông tin trên trang website :http://nguyenanevent.com

Các bài viết liên quan trong lĩnh vực sự kiện :

Cho thuê dù tại Hà Nội

Dịch vụ tổ chức sự kiện

Cung cấp PG tại Hà Nội

Thi công backdrop tại Hà Nội

youtube setup sự kiện : https://youtu.be/GXGsKmsie_M

youtube :https://youtu.be/FqDLk8a-utk

youtube :https://youtu.be/8YRJlvtzo14

facebook:  https://www.facebook.com/tochucsukiennguyenan/

Mọi thông tin liên hệ : CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT NGUYỄN AN

Trụ sở: số nhà 102 -A1, ngõ 34 đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội .

Kho xưởng: Số nhà 692 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

ĐT: 02466873049 & 0976240826

Website :http://nguyenanevent.com

youtube :  https://bom.to/qOiT5e tổ chức sự kiện nguyễn an