Cho Thuê Âm Thanh Tại Hà Nội

Công ty tổ chức sự kiện Và biểu diễn diễn nghệ thuật Nguyễn An là công ty hàng đầu về tổ chức sự kiện tại Hà Nội , Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật ,nhân sự trẻ nhiệt tình và trách nhiệm với công việc , công ty Nguyễn An có quy trình hoạt động về nghành tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ,đội ngũ nhân viên ,trợ lý được đào tạo tại các trường nghệ thuật như : Đại học văn hóa nghệ thuật Quân Đội , Trường sân khấu điện ảnh Hà Nội , Trường học viện báo chí tuyên truyền Hà Nội. Các thiết bị âm thanh hiện đại tại Nguyễn An với các dòng như : Audiocenter , RCF , Das , linx … tất cả hệ thống âm thanh tại Nguyễn An được vận hành bởi các kỹ thuật , kỹ sư âm thanh được đào tạo có bằng cấp , căn chỉnh bằng tổng phổ của bản nhạc , của từng nhạc cụ mà ít đơn vị ở Hà Nội làm được điều này .

Chính vì những điều trên mà hiện tại công ty sự kiện Nguyễn An đã xây dựng nên những gói âm thanh, quy trình vận hành âm thanh , tư vấn khách hàng về cấu hình âm thanh , lắp đặt và chuyển giao công nghệ về âm thanh gia đình ,âm thanh biểu diễn phù hợp nhất đễn với khách hàng tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh miền Bắc .

Cho thuê âm thanh aray tại Hà Nội /công ty sự kiện nguyễn an
Cho thuê âm thanh aray tại Hà Nội

Cho Thuê Âm Thanh Tại Hà Nội Các Quy Trình

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành tổ chức sự kiện, đội ngũ nhân sự kỹ thuật có tay nghề cao trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng, mỹ thuật sân khấu ,công ty sự kiện Nguyễn An đã cung cấp dịch vụ Cho Thuê Âm Thanh Tại Hà Nội Các Quy Trình đến với quý khách hàng theo tiêu chuẩn và chất lượng chuyên nghiệp nhất .

Công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An có quy trình cho thuê âm thanh chuyên nghiệp ,nhanh gọn đúng tiến độ và chất lượng đến với quý khách hàng .

Các kỹ sư ,kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp trong mỹ thuật sân khấu tại công ty sự kiện nguyễn an ,với thiết bị máy móc hiện đại ,tính cơ động cao đã xây dựng nên quy trình cho thuê âm thanh tại Hà Nội nhanh nhất ,chuyên nghiệp nhất .

  • khảo sát : sau khi trao đổi ,làm việc thống nhất với khách hàng đi đến ký kết thực hiện nhiệm vụ setup ,công ty nguyễn an tổ chức cử kỹ thuật đi khảo sát địa điểm ,vị trí và bố cục khu vực thi công ( địa hình địa vật như thế nào ? vị trí setup có thuận lợi không ? trong nhà hay ngoài trời …)
  • Báo giá : báo giá đến quý khách hàng theo tiêu chuẩn cấu hình ,số lượng âm thanh để vận hành cho sự kiện , có hợp đồng cụ thể và bảo đảm các giấy tờ liên quan hợp pháp.
  • Thiêt kế : công ty Nguyễn An tư vấn thiết kế đến khách hàng nhanh và hợp lý nhất , chúng tôi nắm bắt qua nội dung kế hoạch và lĩnh vực nhu cầu của khách hàng để thiết kế vị trí đặt hệ thống âm thanh , treo hệ thống phù hợp nhất đến với khách hàng.
  • Vận chuyển : Mọi công tác đã xong , vận chuyển thiết bị âm thanh về khu tập kích ,chuẩn bị các thiết bị kèm theo và chuyển lên xe tải của công ty Nguyễn An vận chuyển đến vị trí setup ,thi công.
  • Thi công setup : Công đoạn tiếp là thi công setup ,bàn giao đến khách hàng , thường là nhân sự kỹ thuật bên Nguyễn An đến tận vị trí sự kiện để thực hiện nhiệm vụ setup âm thanh , thi công ,chia link ,quá trình thực hiện tại chỗ xong thì liện hệ hệ khách hàng nghiệm thu .
  • Nghiệm thu ,bàn giao :Cuối cùng là nghiệm thu của khách hàng , bước nghiệm thu và bàn giao để kiểm tra lại lần cuối có chỉnh sửa và sai sót gì không ? xong hợp đồng với khách hàng công việc cụ thể ,thời gian giờ giấc chạy chương trình của sự kiện, nếu thi công cố định âm thanh cho khách hàng thì nghiệm thu ,bàn giao theo đúng quy trình …!
Âm thanh chuyên nghiệp tại Nguyễn An /sự kiện Nguyễn An
Âm thanh chuyên nghiệp tại Nguyễn An 0976240826

Cho thuê âm thanh giá rẻ tại Hà Nội

Với những điều kiện có sẵn như nhân sự ,thiết bị tại Công ty Nguyễn An nên công ty chúng tôi đưa lại lợi ích tốt nhất về giá đến với khách hàng .Giá rẻ nhất tại Hà Nội về cho thuê âm thanh , Tùy theo điều điện và yêu cầu của quý khách hàng bên công ty sự kiện nguyễn an có thể hỗ trợ vè giá với mức thấp nhất có thể mà chất lượng không thay đổi .

Bên cạnh giá về thiết bị cho thuê âm thanh , công ty nguyễn an còn có giá về cung cấp các hạng mục như cho thuê ánh sáng , màn hình led ,ô dù sự kiện ,sân khấu ,nhóm múa ,nhóm nhảy v.v…

Với thiết bị âm thanh hiện đại , 100% loa line aray , đội ngũ kỹ thuật vận hành chuyên nghiệp , thiết bị có sẵn của công ty mà không phải đi thuê lại bên đối tác khác . Chính điều đó Nguyễn An cam kết gia rẻ nhất tại Hà Nội , quý khách hàng hãy liện hệ với Nguyễn An Event : 0976240826

Nguyễn An setup âm thanh-ánh sáng tại học viện báo chí /nguyenanevent
Nguyễn An setup âm thanh-ánh sáng tại học viện báo chí

Cho thuê âm thanh tại Hà Nội 5 cam kết

Cam kết 1: Cam kết đúng tiêu chuẩn ,thông số ,số lượng âm thanh và hệ thống âm thanh như đã làm việc đến quý khách hàng .

Cam kết 2: Cam kết đúng đầy đủ hệ thống , kỹ thuật vận hành ,chạy chương trình và hỗ trợ khách hàng theo yêu cầu của khách hàng .

Cam kết 3 : Cam kết đúng tiến độ thi công và bàn giao đến khách hàng và bảo đảm quyền lợi và lợi ích của khách hàng.

Cam kết 4: Chỉnh sửa và setup lại mỗi khi khách hàng nghiệp thu chưa đạt yêu cầu

Cam kết 5: Chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù với khách hàng trong vấn đề không đúng các cam kết trên.

Nguyễn An setup âm thanh ngoài trời/ sự kiện nguyễn an
Nguyễn An setup âm thanh ngoài trời

Một lưu ý nữa khi tổ chức sự kiện là bạn cần chuẩn bị những tài liệu liên quan đến sự kiện hoặc những yếu tố trang trí cho sự kiện như cổng chào, banner, standee,…để làm sao thiết kế hoàn thiện phối hợp với hệ thánh âm thanh ánh sáng tại Nguyễn An tạo thành một khối chỉnh thể trong tổ chức sự kiện .

Thêm một điều nữa là bạn phải xác định xem tại nơi tổ chức đã có sẵn những thứ gì? Ví dụ nhiều hội trường cho thuê thì đã có sẵn hệ giàn khung ,giàn truss để treo thiết bị âm thanh , hay đặt đất để tiết kiệm chi phí kèm theo và setup tốt hơn cho mục đích sử dụng.

Cho thuê âm thanh tại Hà Nội gồm các ưu đãi

Nắm bắt được nhu cầu và tin tượng của khách hàng dành cho dịch vụ tại công ty sự kiện Nguyễn An ,công ty chúng tôi đã có những ưu đãi đến với tất cả các khách hàng về thuê và mua thiết bị âm thanh :

Ưu đãi 1: Tư vấn miễn phí đến với khách hàng âm thanh cho phù hợp với mục đích sử dụng , ngân sách kinh phí của khách hàng , mục đích của khách hàng , mục đích cuối cùng là đưa lại lợi ích cho khách hàng .

Ưu đãi 2: Hỗ trợ khách hàng thêm thiết bị âm thanh khi cần , hỗ trợ chạy chương trình cho khách hàng mà không lấy thêm kinh phí .

Ưu đãi 3 : Thiết kế maket miễn phí sân khâu bố trí âm thanh đến khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu, hỗ trợ cài đặt , kỹ thuật bàn giao công nghệ đến khách hàng khi khách hàng mua thiết bị âm thanh tại Nguyễn An

Ưu đãi 4: Hỗ trợ vận chuyển và setup đến với quý khách hàng sử dụng số lượng lớn âm thanh ánh sáng tại công ty Nguyễn An

Ưu đãi 5: Hỗ trợ ,tài trợ hệ thống âm thanh với khách hàng có chương trình sự kiện thiện nguyện , chương trình sự kiện vì người nghèo , chương trình chính sách của Nhà Nước , tổ chức phi lợi nhuận .

Thiết bị âm thanh tại Nguyễn An /sự kiện nguyễn an
Thiết bị âm thanh tại Nguyễn An

Các bài viết hữu ích khách

Ngoài thi công âm thanh, cho thuê âm thanh tại Hà Nội công ty Tổ chức sự kiện Nguyễn An còn Cho thuê âm thanh , thi công âm thanh tại các tỉnh khách ở miền bắc như: TP Hải Phòng , Tỉnh Quảng Ninh ,Tỉnh Bắc Giang ,Tỉnh Hải Dương ,Tỉnh Thái Bình ,Tỉnh Nam Định , Tỉnh Vĩnh Phúc ,Tỉnh Phú Thọ …

Dịch vụ tổ chức sự kiện

Cung cấp pg tại Hà Nội

Các sai lầm khi thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

CHO THUÊ Ô DÙ TẠI HÀ NỘI

CÁCH TỔ CHỨC GALA DINNER THÀNH CÔNG

Âm Thanh Biểu Diễn ,Cho Thuê Âm Thanh Tại Hà Nội.


ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÔNG AN QUẬN BẮC TỪ LIÊM

Tiffany Queen 2019 Lần đầu tổ chức tại Việt Nam

The Best Style Award 2019

5 Yếu Tố Tổ Chức Sự Kiện Thành Công Tại Hà Nội

60 Năm Ngày Truyền Thống B/C Tăng Thiết Giáp

Công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An youtube : https://youtu.be/GXGsKmsie_M

Thông tin liên hệ : Công ty cổ phần tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ thuật nguyễn an

Trụ sợ : Số nhà 102A1 ,Ngõ 34 Đường Cầu Diễn ,Phường Phúc Diễn ,Quận Bắc Từ Liêm,TP Hà Nội.

Cở sở 2 : Kho xưởng số nhà 692 Phúc Diễn , Phường Xuân Phương ,Quận Nam Từ Liêm ,TP Hà Nội.

ĐT :02466873049 & 0976240826

website : http://nguyenaevent.com

youtube : https://youtu.be/045DtRiULcg

youtube : https://youtu.be/aFBuzsnnx60

youtube : https://youtu.be/XHV4EBWKvpE

Email : tochucsukiennguyenan@gmail.com