DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI, TỔ CHỨC SỰ KIỆN CƯỚI VIP TẠI HÀ NỘI.

Công ty tổ chức sự kiện & biểu diễn nghệ thuật Nguyễn An là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực tổ chức các chương trình sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc.

Với đội ngũ nhân sự và trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, với sự sáng tạo, chuẩn chỉnh trong từng sự kiện công ty Nguyễn An Event đã xây dựng nên nhiều hạng mục, khoa mục tổ chức sự kiện phù hợp, hiện đại nhất đến với từng khách hàng, từng lĩnh vực về sự kiện: Lễ mở bán bát động sản, ra mắt sản phẩm mới, khởi công, khai trương trung tâm, tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật...Dịch vụ cưới hỏi trọn gói, tổ chức sự kiện cưới vip tại Hà Nội đến từng quý khách hàng!

Hiện tại công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An đã đổi mới từ khâu kịch bản, quy trình tổ chức và trang thiết bị cưới hỏi, tổ chức sự kiện đám cưới vip đến với gia đình , quý công ty khách hàng, chính quy, hiện đại nhất tại đất Hà Thành và các tỉnh miền Bắc…

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói/nguyễn an event
tổ chức sự kiện cưới vip/nguyễn an event
Công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hà Nội

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI CÓ QUY TRÌNH TẠI HÀ NỘI.

Trước tiên công ty Nguyễn An sẽ hẹn gặp đại diện phía gia đình quý khách hàng để trao đổi về lĩnh vực cưới hỏi? sau đó tư vấn đến quý khách hàng về sự kiện đám cưới hoặc đám hỏi sắp tới về phong cách tổ chức, trang trí đám cưới, đám hởi theo phong cách gì? Cổ điện phương tây, hay cổ truyền, hay hiện đại, trang trí đạo cụ, vật dụng hoa tươi hay hoa lụa, sử dụng nhà giàn không gian hay nhà hàng khách sản…! sau đó sẽ có phương án lên kịch bản, nhân sự, thiết bị để tổ chức một sự kiện cưới hỏi được chỉn chu, chính quy và hiện đại nhất đến với quý khách hàng.

Quy trình 1: Khảo sát vị trí mặt bằng gia đình quý khách hàng cần tổ chức sự kiện diễn ra đám cưới

Quy trình 2: Tư vấn về kịch bản, khâu tổ chức, các trang thiết bị, nhân sự cho một bữa tiệc cưới hỏi

Quy trình 3: Lên báo giá các hạng mục kịch bản, thiết kế maket, trang thiết bị liên quan, nhân sự sự kiện như mc, ca sỹ, nhóm nhảy, band nhạc và địa điểm nếu có đến quý khách hàng.

Quy trình 4: Tính toán và thi công thiết bị sự kiện, trang trí các hạng mục thiết bị âm thanh ánh sáng, hoa, bàn ghế, nhà giàn sự kiện, và các hạng mục để đảm bảo sự thành công đến sự kiện cưới hỏi của quý khách hàng.

Quy trình 5: Bàn giao lần cuối, chỉnh sửa bổ sung để hoàn thiện một chương trình cưới hỏi trọng đại đến gia đình quý khách hàng.

Quy trình 6: Phối hợp với gia đình quý khách hàng tổ chức sự kiện Cưới, hỏi diễn ra theo kế hoạch chuẩn chỉ nhất, tốt nhất, hiện đại nhất và thành công nhất.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói công ty Nguyễn An
Tổ chức sự kiện cưới vip tại Hà Nội
Thiết bị cưới hỏi tại công ty Nguyễn An

TỔ CHỨC SỰ KIỆN CƯỚI VIP TẠI HÀ NỘI ĐÒI HỎI NHỮNG GÌ?

Ngày nay với xu thế phát triển của xã hội, đời sống văn hóa được nâng cao và kính tế phát triển của mỗi gia đình nên việc tổ chức sự kiện cưới hỏi cho con cái trong gia đình không còn là thủ tục nữa mà còn thể hiện sự trang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp hơn rất nhiều đến với mỗi đám cưới.

Đám cưới còn là thể hiện về bề thế, điều kiện của gia đình để hàng xóm, cơ quan đơn vị tham gia sự kiện đánh giá về thân thế, gia đình có điều kiện và con cái gia đình đó có như thế nào cũng được tôn vinh trang trọng lên thông qua sự kiện cưới hỏi của gia đình. Thành ra để có một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, một nhà hàng khách sản trang trọng khi diễn ra sự kiện cưới hỏi là một vấn đề cần thiết và thiết thực đối với mỗi gia đình.

Công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An Event xin giới thiệu sơ lược qua đám cưới vip cần những gì để có một đám cưới trên sự mong đợi, một sự kiện cưới hỏi hoàn chỉnh, chỉnh thể hoài hòa hiện đại, trang trọng nhất hay còn gọi đám cưới Vip.

Thứ nhất : Địa điểm hay còn gọi là mặt bằng nơi diễn ra tổ chức sự kiện? sự kiện đám cưới ở đây được diễn ra tại khách sản năm sao hay bốn sao? tức là diễn ra nơi nào? Địa điểm cũng là phần quan trọng nhất để có một sự kiện diễn ra đám cưới hỏi có trở nên vip hay không?

Bởi nói là địa điểm quan trọng? vì nói cho cùng thì gia đình có điều kiện mới tổ chức đến con cái một địa điểm bậc nhất, nhà ở một thành phố lớn được. Khi có địa điểm trang trọng ở một khách sản bậc nhất thì mọi thiết bị, nhân sự, từ kịch bản, trang trí, khâu tổ chức và Người được mời tham gia cũng sẽ là thành phần có điều kiện và văn hóa cao tham dự tại môi trường này. Đòi hỏi gia đình có điều kiện, hay rất giàu mới tìm được nhưng phương án vj trí, địa điểm như này.

Thứ hai : Đám cưới được xem là Vip thì có sự khác biệt trong setup sự kiện, thiết bị sự kiện và khâu tổ chức sự kiện. Đó là sử dụng các vật tư đắt tiền để trang trí cưới như : Hoa tươi nhập khẩu, trang trí các hạng mục sự kiện rất đắt tiền mà đám cưới thường không có, trang trí lên từng chi tiết nhỏ nhất chuyên nghiệp và hiện đại nhất…Nhân sự nghệ sỹ tham gia cũng đòi hỏi Vip nhất, khâu tổ chức cũng đòi hỏi hiện đại nhất có thể từ kịch bản đến khâu tổ chức…

Thứ ba : Chuẩn bị chu đáo nhất trong khâu tổ chức từ chỗ gửi xe, đón tiếp có ban bệ chuyên nghiệp chính quy, có quy trình khép kín từ y tế dự phòng, phương án phòng chống cháy nổ, đội hình bảo vệ chuyên nghiệp trong khi sự kiện diễn ra…

Thứ tư : Người làm chủ hôn là ai? mc phải có tên tuổi, nghệ sỹ tham gia cũng phải là những người nổi tiếng hay có sự tham gia của khách mời là những chủ doanh nghiệp thành đạt mà công chúng biết tới…

Thứ năm : Sự kiện đám cưới phải độc lạ, tạo kịch tính đến cho quý khách tham dự tất nhiên vẫn giữ những nét truyền thống của cổ truyền, kịch bản đám cưới có sự sáng tạo, đổi mới để quý khách tham dự ấn tượng mãi khi tham gia sự kiện cưới buổi hôm đó …

Thứ sáu : Một đám cưới Vip thì từ hệ sinh thái, phông văn hóa ứng xử giữa người tham gia sự kiện, người tổ chức sự kiện và trung tâm tiệc cưới hôm đó đòi hỏi phải cao? Đó là từ cách ăn mặc, lời nói của tất cả mọi Người trọng sự kiện đều hài hòa, văn minh thanh lịch…

Thứ bảy : Cần một đơn vị tổ chức sự kiện và cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp từ khâu xây dựng kịch bản, thiết kế, tổ chức phải chuyên nghiệp. Hiện tại quý khách hàng hãy yên tâm sự dụng dich vụ tại công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An .Công ty Nguyễn An sẽ thay quý khách hàng lên kịch bản, sắp xếp nhân sự, setup trang thiết bị trọn gói trên sự mong đợi đến với quý khách hàng.

Dịch vụ tổ chức sự kiện cưới hỏi trọn gói/ nguyễn an event
Dịch vụ tổ chức sự kiện cưới hỏi trọng gói tại Hà Nội

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGUYỄN AN TỔ CHỨC CƯỚI HỎI TRỌN GÓI .

Công ty tổ chức sự kiện & biểu diễn nghệ thuật Nguyễn An chuyên tổ chức các sự kiện, setup thi công, cho thuê thiết bị cưới hỏi trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc .

Ngoài tổ chức cưới hỏi trọn gói tại Hà Nội công ty Nguyễn An còn tổ chức, setup thi công cưới hỏi lưu động tại các Quận, Huyện như : Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm… Hay tỉnh như Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Bắc Giang, Hải Phòng…Thi công trọn gói từ nhà giàn không gian đám cưới Víp, hệ thống âm thanh ánh sáng, nhân sự mc, ca sỹ , band nhạc, thiết kế 3d, 2d, kịch bản cho đến trang trí trọn gói một sự kiện cưới hỏi…!

Đám cưới Víp tại Hà Nội/ công ty sự kiện nguyễn an
Cưới hỏi Víp tại Hà Nội

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC VỀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI NGUYỄN AN.

13 BƯỚC CƠ BẢN ,KỊCH BẢN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CUỐI NĂM

CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG ,MÀN HÌNH LED ,NHÀ GIÀN KHÔNG GIAN TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ,uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

CHO THUÊ NHÀ BẠT SỰ KIỆN ,NHÀ GIÀN SỰ KIỆN ,DÙ TRÒN ,CÔNG HƠI TẠI VĨNH PHÚC

Các Thiết Bị Cần Và Đủ Trong Tổ Chức Một Sự Kiện Bất Kỳ

BÁN ÁNH SÁNG HỘI TRƯỜNG ,NHÀ HÀNG ,SÂN KHẤU TẠI HÀ NỘI.

CUNG CẤP NHÓM NHẢY TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ ÂM THANH SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI

Tổ chức sự kiện cưới hỏi trọn gói

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ : CÔNG TY CP TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT NGUYỄN AN

Trụ sợ : Số nhà 102A1 ,Ngõ 34 Đường Cầu Diễn ,Phường Phúc Diễn ,Quận Bắc Từ Liêm,TP Hà Nội.

Cở sở 2 : Kho xưởng số nhà 692 Phúc Diễn , Phường Xuân Phương ,Quận Nam Từ Liêm ,TP Hà Nội.

ĐT :02466873049 & 0976240826

website : http://nguyenanevent.com

Email : tochucsukiennguyenan@gmail.com

facebook : Nguyễn An Event/ tổ chức sự kiện nguyễn an

Youtube : tổ chức sự kiện nguyễn an