CHO THUÊ MC TẠI HÀ NỘI

Trong một sự kiện trọng đại của công ty, doanh nghiệp, hay đơn giản chỉ là những buổi liên hoan, tiệc việc có người dẫn dắt mọi người chuẩn bị công việc, chương trình cần tổ chức như thế nào? Vai trò của người MC hết sức quan trọng. MC (Master of Ceremonies) đóng vai trò dẫn dắt chương trình, giới thiệu chương trình làm cho buổi tiệc trở nên trang trọng, chuyên nghiệp và có hệ thống. Với nhu cầu cũng như thị hiếu của xã hội, dịch vụ cho thuê MC tại Hà Nội khá phát triển.

Tuy nhiên, bạn đang cần một dịch vụ thật chuyên nghiệp cho thuê MC để bạn có thể lựa chọn được những MC tài năng, tạo cho sự kiện của công ty, doanh nghiệp mình sự trang trọng thu hút nhân viên tham gia.

Có thể nói, MC chính là “linh hồn” của các chương trình lớn, thu hút hàng triệu ánh nhìn, mọi con mắt đều hướng về họ, đều nghe họ nói và làm theo họ hướng dẫn. Do đó, MC tổ chức sự kiện đó đóng vai trò vô cùng quan trọng.
Cung cấp dịch vụ cho thuê MC tại Hà Nội, là một trong những lịch vực hoạt động của  Công ty CP tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ thuật Nguyễn An. Chúng tôi luôn có đội ngũ MC chuyên nghiệp, sẵn sàng cho các sự kiện trọng đại của doanh nghiệp quý khách hàng.

Lễ công bố dự án khu đô thị Hải Yên Vilas/ sự kiện Nguyễn An 0976240826
Lễ công bố dự án khu đô thị Hải Yên Vilas/ sự kiện Nguyễn An 0976240826

CHO THUÊ MC TẠI CÔNG TY SỰ KIỆN NGUYỄN AN

MC là nhân vật trung tâm đóng vai trò quan trọng trong chương trình, do đó họ không chỉ có ngoại hình hấp dẫn, khả năng ứng biết linh hoạt, thuyết phục người nghe mà còn phải thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty tổ chức sự kiện đó. Nếu doanh nghiệp của bạn tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp có thể chọn tổ chức sự kiện trọn gói. Hoặc nếu công ty bạn có khả năng tự tổ chức thì chỉ cần thuê MC, dẫn chương trình cho chương trình đó
Công ty cp tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ thuật Nguyễn An ,chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê MC tổ chức sự kiện như : tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm, tổ chức lễ khởi công – khánh thành, tổ chức lễ tri ân khách hàng…..và rất nhiều các sự kiện khác.

Các MC của công ty chúng tôi luôn có 8 chữ vàng trong nghề đó là “Chính xác – Linh hoạt – Truyền cảm – Nhiệt tình”. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cho thuê MC của chúng tôi. Quý khách có thể tham khảo 1 số MC của chúng tôi như: MC LÂM PHƯƠNG , MC PHONG LẨN , MC QUỐC ANH , MC PHAN HÙNG…

MC LÂM PHƯƠNG 0976240826/ CÔNG TY NGUYỄN AN
MC LÂM PHƯƠNG 0976240826
MC PHONG LẨN 0976240826 /SỰ KIỆN NGUYỄN AN
MC PHONG LẨN 0976240826 /SỰ KIỆN NGUYỄN AN
MC QUỐC ANH -SỰ KIỆN NGUYỄN AN 0976240826
MC QUỐC ANH -SỰ KIỆN NGUYỄN AN 0976240826
MC PHAN HÙNG /SỰ KIỆN NGUYỄN AN 0976240826
MC PHAN HÙNG /SỰ KIỆN NGUYỄN AN 0976240826

CHO THUÊ MC TẠI HÀ NỘI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Ngoài cung cấp ,cho thuê MC chuyên nghiệp tại Hà Nội , công ty tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ thuật Nguyễn An còn cung cấp các thiết bị sự kiện như :ÂM THANH , ÁNH SÁNG , NHÀ GIÀN , MÀN HÌNH LED , Ô DÙ …!

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn chuyên về lĩnh vực tổ chức các sự kiện, dịch vụ tổ chức sự kiện cuối năm, tổ chức các sự kiện có quy mô lớn, vừa và nhỏ, đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

Mỗi một sự kiện chính là tâm huyết của cả đội ngũ nhân viên trong công ty khi lên kế hoạch. Việc tổ chức sự kiện có rất nhiều vấn đề cần quan tâm, để quý khách có thời gian chuẩn bị những việc khác, hãy lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện để giúp quý khách hàng “gánh” những nỗi lo trong mỗi trương trình.

CHO THUÊ MC TRUYỀN HÌNH NỔI TIẾNG TOÀN QUỐC

Một số MC thành danh dưới đây, nếu quý khách có nhu cầu, gọi ngay cho chúng tôi 0976240826 để trao đổi, chúng tôi sẽ giúp bạn thuê được những MC nổi tiếng trên truyền hình cũng như Showbiz như ý.

Nói đến các MC có lẽ chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các cái tên như  Phan Anh, Trấn Thành, Jennifer Phạm, Bình Minh, Ngọc Diễm,…Chỉ nghe tên thôi, chúng ta đã có thể thấy rõ sức hút của họ trong vai trò là những MC đình đám trong làng showbiz Việt.
Dù tổ chức sự kiện tại Hà Nội  hay bất cứ tỉnh thành phố nào thì với sự có mặt của các MC danh tiếng này thì sự kiện đó đều tạo nên được hiệu ứng lớn đối với người xem cũng như để lại ấn tượng lớn với khán giả. Chúng ta hãy cùng điểm danh những MC đã và đang làm việc với NGUYỄN AN EVENT.

MC THẢO VÂN

MC THẢO VÂN là một người dẫn chương trình nỏi tiếng ”Gặp nhau cuối năm”, Chị được biết đến với phong cách dẫn hài hước, sôi nổi và khả năng mang thông điệp chính xác về tính ngôn ngữ văn , thông điệp của chương trình đến khán giả . Chị được đào tạo chính quy và cơ bản nhất từ những năm 90.

MC THẢO VÂN / CÔNG TY NGUYỄN AN 0976240826
MC THẢO VÂN / CÔNG TY NGUYỄN AN 0976240826
CUNG CẤP MC TẠI CÔNG TY NGUYỄN AN 0976240826
CUNG CẤP MC TẠI CÔNG TY NGUYỄN AN 0976240826

MC HẠNH PHÚC

MC HẠNH PHÚC cũng là mc truyền hình quen thuộc trên sóng truyền hình , đó là chuyên động 24h VTV. Cũng là mc hoạt náo , tất nhiên trên truyền hình thì còn là vấn đề chính trị , cơ quan ngôn luận , nhưng ngoài đời Anh thường dẫn dắt các chương trình thời trang , ra mắt sản phẩm , hội họp của công ty rất năng động .

MC HẠNH PHÚC 0976240826/ CÔNG TY SỰ KIỆN NGUYỄN AN
MC HẠNH PHÚC 0976240826

Bạn còn chần chừ gì nữa, để có thể chọn cho mình một chương trình mở bán BĐS , thuê được một MC tài năng và phù hợp với thời gian cũng như tiết kiệm nhất chi phí nhất. Bạn có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ tốt nhất về thông tin CUNG CẤP PG TẠI HÀ NỘI  và các chương trình khuyến mãi tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc .

MC HẠNH PHÚC DẪN CHƯƠNG TRÌNH DO CÔNG TY SỰ KIỆN NGUYỄN AN THỰC HIỆN 0976240826
MC HẠNH PHÚC DẪN CHƯƠNG TRÌNH DO CÔNG TY SỰ KIỆN NGUYỄN AN THỰC HIỆN 0976240826

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM :

CHO THUÊ NHÀ GIÀN KHÔNG GIAN

BÁN ĐÈN SÂN KHẤU TẠI HÀ NỘI

Cho Thuê Âm Thanh Tại Hà Nội

Cho Thuê Ánh Sáng Tại Hà Nội

Các Yếu Tố Tổ Chức Sự Kiện Thành Công .

Tiffany Queen 2019 Lần đầu tổ chức tại Việt Nam

The Best Style Award 2019

CÁCH TỔ CHỨC GALA DINNER THÀNH CÔNG

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ :CÔNG TY CP TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT NGUYỄN AN

Trụ sợ : Số nhà 102A1 ,Ngõ 34 Đường Cầu Diễn ,Phường Phúc Diễn ,Quận Bắc Từ Liêm,TP Hà Nội.

Cở sở 2 : Kho xưởng số nhà 692 Phúc Diễn , Phường Xuân Phương ,Quận Nam Từ Liêm ,TP Hà Nội.

ĐT :02466873049 & 0976240826

website : http://nguyenaevent.com

Email : tochucsukiennguyenan@gmail.com

facebook : https://www.facebook.com/tochucsukiennguyenan/

Youtube : https://youtu.be/045DtRiULcg

youtube : https://youtu.be/aFBuzsnnx60

youtube : https://youtu.be/XHV4EBWKvpE