http://nguyenanevent.com mr Trang 0976240826

Công ty tổ chức sự kiện, chuyên nghiệp ,uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội , Nguyễn An Event là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ,lâu năm tại Hà Nội, với các trang thiết bị âm thanh -ánh sáng ,màn hình led hiện đại được nhập khẩu 100%, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản tại các trường nghệ thuật Quân Đội , Sân Khấu Điển Ảnh , Học viện báo chí… Ngày nay xã hội càng phát triển kéo theo quy mô kinh doanh nhiều nghành nghề của các Doanh Nghiệp , các sản phẩm thiết yếu nhằm đáp ứng nhu cầu về tinh thần , sức khỏe của người Việt.Các thương hiệu , sản phẩm có chất lượng cao dần đã ra đời , nhiều dịch vụ tốt đã có mặt trên thị trường .Với phương châm” đưa lại lợi ích cho khách hàng “thông qua dịch vụ giải pháp hoàn hảo Công ty sự kiện Nguyễn An tại Hà Nội đã xây dựng lên các hạng mục dịch vụ tổ chức sự kiện .

Thông qua công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội mà trực tiếp là công ty sự kiện Nguyễn An ,quý khách hàng có thể yên tâm về các gói dịch vụ , các thiết bị sự kiện hàng đầu tại Hà Nội. Các gói dịch Nguyễn An Event đưa ra phục vụ đến quý khách hang như : Âm thanh-ánh sáng , màn hình led, nhà giàn không gian , sân khấu ,backdrop ,Khánh thành , khai trương mở bán BĐS , ra mắt sản phẩm mới , sự kiện thời trang ,lễ kỷ niệm ngày truyền thống ,cung cấp MC , ca sỹ , nhóm hài ,ảo thuật gia , kỷ lục gia …

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội /Công ty sự kiện Nguyễn An

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội cung cấp nhiều hạng mục sự kiện.

Với đội ngũ nhân sự dồi dào, trang thiết bị nhiều thể loại và phong phú Công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An đã xây dựng nên các gói dịch vụ , hay các lĩnh vực tổ chức sự kiện đến quý khách hàng.

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội cung cấp các hạng mục như: Âm Thanh biểu diễn , ánh sáng biểu diễn , sân khấu biểu diễn , màn hình led , thiết kết và thi công backdrop-

Nhà giàn không gian, gian hàng hội chợ ,bàn ghế , ô dù tròn , nhân sự sự kiện …

-Hạng mục sự kiện khai trương , hạng mục sự kiện khánh thành , hạng mục ra mắt sản phẩm mới ,hạng mục tổ chức sự kiện galadin,teambuilding …

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội Cho thuê nhiều hạng mục thiết bị 0976240826

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, cung cấp âm thanh ánh sáng .

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ,với trang thiết bị sự kiện âm thanh-ánh sáng hiện đại , đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao .Công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An đã xây dựng nên những hạng mục cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại ,chuyên nghiệp nhất dành cho sân khấu ca nhạc ,hội diễn và các sự kiện khác của quý khách hàng .

Công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An cung cấp thông âm thanh line Aray Audiocenter , linx , hệ thống ánh sáng par led , moving beam 230w, 260w, 350w , đèn par 64 halozen , đèn polo , máy khói lạnh , máy khói thường , hệ thống giàn trus treo ánh sáng cùng nhiều thiết bị khác về âm thanh -ánh sáng , Công ty Nguyễn An nắm bắt về thông tin ,lĩnh vực của quý khách hàng để tư vấn ,lên kế hoạch xây dựng chương trình ,kịch bản ,quý khách hãy liên hệ NGUYỄN AN EVENT .

Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội cho thuê âm thanh -ánh sáng 0976240826
Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội cho thuê âm thanh -ánh sáng 0976240826

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội,cung cấp màn hình led uy tín,giá rẻ

Công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An ,là công ty tổ chức sự kiện Hà Nội cung cấp màn hình led nhiều chủng loại : Công ty Nguyễn An cho thuê màn hình led indoor p3, p4,p5 …; màn hình led outdoor p3, p4, p5 …với nhiều ưu đãi, uy tín chất lượng và giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Ngoài cho thuê màn hình led , công ty Nguyễn An còn nhận thi công setup , hỗ trợ đào tạo kỹ thuật màn hình led đến quý khách hàng .Ngày nay việc sử dụng màn hình led trong các chương trình sự kiện là một vấn đề thiết yếu của các cơ quan quý khách hàng nhằm đáp ứng tính hiện đại , chính quy ,trang trọng , truyền tải được hết những thông tin về thương hiệu sản phẩm của quý công ty đến với quý khách hàng , người tiêu dùng …!

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội Cho thuê màn hình led 0976240826
Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội Cho thuê màn hình led 0976240826
Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội Cho thuê màn hình led 0976240826

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, cho thuê dù tròn ,ô dù chất lượng

Ngoài các hạng mục sản phẩm cunbg cấp thiết bị âm thanh -ánh sáng , màn hình led công ty sự kiện tại Hà Nội -Nguyễn An Event còn cung cấp Ô Dù ,hay còn gọi Dù tròn nhiều kích thước đến với quý khách hàng , nhiều màu sắc ,chủng loại hợp với nhiều sự kiện của quý khách hàng .

Các kích thước theo vị trí setup sự kiện , chất liệu dù che được Nắng , mưa và thẩm mỹ cao ,tiết kiệm được chi phí trong khi khách hàng không nhất thiết về sử dụng nhà giàn không gian.

Chất liệu bạt nilon , khung trụ ( trụ dù ) bằng khung hộp 30cm X30cm chất liệu hợp kim nhôm, Công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An có quy trình setup kín ,nhanh và hiệu quả đến với quý khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc .

Công ty sự kiện tại Hà Nội Cho thuê dù tròn 0976240826
Công ty sự kiện tại Hà Nội Cho thuê dù tròn 0976240826
Công ty sự kiện tại Hà Nội Cho thuê dù tròn

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội cho thuê nhà giàn giá rẻ ,uy tín .

Với những sự kiện ngoài trời , quy mô lớn như mở bán BĐS , hội chợ khách hàng , tiệc hoan hỷ công ty , ra mắt sản phẩm mới …Thường thì liên quan đén hệ thống nhà giàn ,bởi lẽ nhà giàn không gian đảm bảo được tính an toàn rất cao khi setup sự kiện ngoài trời , tính thẩm mỹ và đảm bảo được tính truyền thông , bộ nhận diện thương hiệu để lại ấn tượng đến với quý khách hàng , Chính điều đó Công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An tại Hà Nội đã xây dựng nên hạng mục cho thuê nhà giàn không gian tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc giá rẻ và uy tín .

Nhà giàn tại công ty sự kiện Nguyễn An cho thuyê với nhiều kích thước khác nhau tư 6m cho đến 20m chiều rộng , chiều dài thì quý khách có thể sử dựng đến hết phần đất mà mình tổ chức sự kiện có .

Kết hợp với Bàntròn, ghế benquyt , cùng với gam màu phù hợp với bộ nhận diện của công ty sẽ đưa lại một sự kiện trên sự mong đợi của quý khách hàng .Qúy khách hãy liên hệ với công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An 0976240826 mr Trang .

Công ty sự kiện tại Hà Nội cho thuê nhà giàn không gian
Công ty sự kiện tại Hà Nội / Nguyễn An Event 0976240826
Công ty sự kiện tại Hà Nội / Nguyễn An Event 0976240826

Công ty tổ chức sựu kiện tại Hà Nội cung cấp nhân sự chuyên nghiệp.

Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội- Nguyễn An Event chuyên cung cấp nhân sự như : MC , MC song ngữ , PG , Ảo thuật gia , kỷ lục gia , Chú hề , xiếc khỉ , Ca sỹ ,nhóm nhảy ,vũ công , band nhạc , quay phim ,chụp ảnh , người mẫu nhí và người mẫu quảng cáo cho các hãng sản phẩm , hãng xe hơi …Tùy theo chương trình của quý khách hàng quý khách có thể làm việc với Nguyễn An để được tư vấn và các gói cung cấp nhân sự tốt nhất .

Thấu hiểu về Con Người là quyết định mọi thứ , thế nên trong khâu tổ chức sự kiện Công ty Nguyễn An đã xây dựng nên phông văn hóa ,văn hóa doanh nghiệp để đáp ứng với nhu cầu khách hàng về nhân sự sự kiện mỗi khi công ty khách hàng tổ chức sự kiện .Qúy khách hàng hãy liên hệ NGUYỄN AN EVENT .

Người mẫu nhí -Nguyễn An Event 0976240826 .
MC truyền hình VTV-Nguyễn An Event 0976240826
Kỷ lục gia Đăng Thụ / Nguyễn An Event 0976240826
Ca sỹ Hà Đức Tâm -Nguyễn An Event 0976240826.
Nghệ Sỹ ưu tú Plông Thiết -Nguyễn An Event 0976240826.

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội cung cấp bàn ghế các loại, uy tín

Ngoài các thiết bị và hạng mục nói trên , hiện tại Công Ty Nguyễn An còn cung cấp Bàn Tròn , ghế benquyt , ghế chevali , ghế xuân hòa … Những hạng mục bàn ghế không thể thiếu trong các buổi tổ chức sự kiện ngoài trời cũng như ở trong nhà, nhiều mẫu mã ,uy tín chất lượng cao !

Với các thể loại bàn chữ nhật , bàn tròn , ghế các loại kèm theo áo và nơ , đáp ứng được nhu cầu cảu quý khách hàng về chủng loại và màu săc hợp với bộ nhận diện thương hiệu của quý khách hàng .

Cho thuê bàn ghế tại Hà Nội/ công ty Nguyễn An 0976240826
Cho thuê bàn ghế tại Hà Nội/ công ty Nguyễn An 0976240826
Cho thuê bàn ghế tại Hà Nội/ công ty Nguyễn An 0976240826

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC NHIỀU NGƯỜI QUAN TAAM CÔNG TY SỰ KIỆN HÀ NỘI:

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ ÂM THANH SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ MC TẠI HÀ NỘI

CUNG CẤP ÁNH SÁNG TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ NHÀ GIÀN KHÔNG GIAN

BÁN ĐÈN SÂN KHẤU TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ DÙ TRÒN TẠI HÀ NỘI

Cho Thuê Ánh Sáng Tại Hà Nội

Cho Thuê Âm Thanh Tại Hà Nội

THI CÔNG BACKDROP TẠI HÀ NỘI

CUNG CẤP PG TẠI HÀ NỘI

Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tại Hà Nội

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ : CÔNG TY CP TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT NGUYỄN AN .

Đ/C : Số nhà 102a1 ,ngõ 34 Đường Cầu Diễn , Phường Phúc Diên ,Quận Bắc Từ Liêm , TP Hà Nội.

Kho xưởng : số nhà 692 Phúc Diễn , Phường Xuân Phương , Nam Từ Liêm ,Hà Nội.

ĐT :02466873049 & 0976240826

Website :http://nguyenanevent.com

facebook : tổ chức sự kiện nguyễn an

Email : tochucsukiennguyenan@gamil.com

Youtube :tổ chức sự kiện nguyễn an