Thi công backdrop tại tỉnh hưng yên.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành tổ chức sự kiện, đội ngũ nhân sự kỹ thuật có tay nghề cao trong lĩnh vực mỹ thuật sân khấu ,công ty sự kiện Nguyễn An đã cung cấp dịch vụ Thi Công Backdrop tại tỉnh Hưng Yên đến với quý khách hàng theo tiêu chuẩn và chất lượng chuyên nghiệp nhất .

Thi công Backdrop theo hình thức In bạt hiflex căng khung , kích thước đa dạng theo kích thước và yêu cầu của quý khách hàng. Ví dụ  như 3 mx 6m , 4m x 8m, 4m x 10m, 5m x 12m, 5m x 15m… Giá từ 100k đến 120k/ m2.

Gía tùy vào kích thước lớn nhỏ ,khu vực setup và chất liệu bạt.

Kích thước từ 12m2 trở lên thì giá như sau:

Quý khách đã in sẵn bạt: Chúng tôi thi công bắn khung căng bạt 90.000đ/m2
Công ty Nguyễn An in bạt hiflex ( bạt thường) + thi công bắn (khung hợp kim kẽm) căng bạt 120.000đ/m2

Công ty Nguyễn An in bạt hiza (dòng bạt dày chống xuyên sáng, chống lộ khung) bạt đế ghi thì giá in ấn và thi công căng khung là 150.000đ/m2

bắn backdrop tại hưng yên /cho thuê backdrop
Thi công backdrop tại hưng yên

Quy trình công backdrop tại Hưng Yên

Công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An có quy trình thi công backdrop chuyên nghiệp ,nhanh gọn đúng tiến độ và chất lượng đến với quý khách hàng .

Các kỹ sư ,kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp trong mỹ thuật sân khấu tại công ty sự kiện nguyễn an ,với thiết bị máy móc hiện đại ,tính cơ động cao đã xây dựng nên quy trình thi công backdrop tại tỉnh Hưng Yên nhanh nhất ,chuyên nghiệp nhất .

  • khảo sát : sau khi trao đổi ,làm việc thống nhất với khách hàng đi đến ký kết thực hiện nhiệm vụ setup ,công ty nguyễn an tổ chức cử kỹ thuật đi khảo sát địa điểm ,vị trí và bố cục khu vực thi công ( địa hình địa vật như thế nào ? vị trí setup có thuận lợi không ? trong nhà hay ngoài trời …)
  • Báo giá : báo giá đến quý khách hàng theo tiêu chuẩn kích thước và chất liệu bạt để thi công , Báo giá theo tổng thể hay là từng bộ phận ,ví dụ : khách hàng đã thiết kế và in bạt sẵn Nguyễn An chỉ bắn khung setup .Hai là Nguyễn An thiết kế ,in bạt bắn khung theo yêu cầu của khách hàng …
  • Thiêt kế : công ty Nguyễn An tư vấn thiết kế đến khách hàng nhanh và hợp lý nhất , chúng tôi nắm bắt qua nội dung kế hoạch và lĩnh vực nhu cầu cảu khách hàng để thiết kế và sử dụng chất liệu bạt của backdrop phù hợp nhất đến với khách hàng.
  • Vận chuyển : Mọi công tác đã xong vè khu tập kích ,chuẩn bị các thiết bị kèm theo và chuyển lên xe tải của công ty Nguyễn An vận chuyển đến vị trí setup ,thi công.
  • Thi công setup : Công đoạn tiếp là thi công setup ,bàn giao đến khách hàng , thường là nhân sự kỹ thuật bên Nguyễn An đến tận vị trí sự kiện để thực hiện nhiệm vụ bắn khung , căng bạt tại đơn vị khách hàng ,quá trình thực hiện tại chỗ xong thì liện hệ hệ khách hàng nghiệm thu .
  • Nghiệm thu ,bàn giao :Cuối cùng là nghiệm thu của khách hàng , bước nghiệm thu và bàn giao để kiểm tra lại lần cuối có chỉnh sửa và sai sót gì không ?xong hợp đồng với khách hàng là sau khi sự kiện kết thúc thì phần tháo gỡ ở khách hàng hay ở công ty Nguyễn An …!
Thi công backdrop tại Hà Nội - Sự kiện Nguyễn An
Thi công backdrop tại Hà Nội

Thi công backdrop giá rẻ tại tỉnh Hưng Yên

Với những điều kiện có sẵn như nhân sự ,thiết bị tại Công ty Nguyễn An nên công ty chúng tôi đưa lại lợi ích tốt nhất về giá đến với khách hàng .Gía rẻ nhất tại Hưng Yên về thi công backdrop , Tùy theo điều điện và yêu cầu của quý khách hàng bên công ty sự kiện nguyễn an có thể hỗ trợ vè giá với mức thấp nhất có thể mà chất lượng không thay đổi .

Bên cạnh giá về thiết bị thi công backdrop tại Hưng Yên ,công ty nguyễn an còn có giá về cung cấp các hạng mục như âm thanh ánh sáng , màn hình led ,ô dù sự kiện ,sân khấu ,nhóm múa ,nhóm nhảy v.v…

thi công backdrop trong nhà tại tỉnh hưng yên nội - nguyenanevent
thi công backdrop tại hưng yên

Thi công backdrop tại tỉnh Hưng Yên 5 cam kết

Cam kết 1: Cam kết đúng tiêu chuẩn ,kích thước và khổ bạt ,khung backdrop thi công đến quý khách hàng .

Cam kết 2: Cam kết đúng chất liệu bạt , đúng khung kẽm như hợp đồng với khách hàng

Cam kết 3 : Cam kết đúng tiến độ thi công và bàn giao đến khách hàng và bảo đảm quyền lợi và lợi ích của khách hàng.

Cam kết 4: Chỉnh sửa và setup lại mỗi khi khách hàng nghiệp thu chưa đạt yêu cầu

Cam kết 5: Chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù với khách hàng trong vấn đề không đúng các cam kết trên.

thi công backdrop ngoài trời tại tỉnh hưng yên /công ty sự kiện nguyễn an
thi công backdrop tại hưng yên

Một lưu ý nữa khi tổ chức sự kiện là bạn cần chuẩn bị những tài liệu liên quan đến sự kiện hoặc những yếu tố trang trí cho sự kiện như cổng chào, banner, standee,…để làm sao thiết kế backdrop cho đồng bộ về màu sắc và ý tưởng thiết kế.

Thêm một điều nữa là bạn phải xác định xem tại nơi tổ chức đã có sẵn những thứ gì? Ví dụ nhiều hội trường cho thuê thì đã có sẵn khung sắt hoặc khung gỗ để làm backdrop thì bạn chỉ cần lên nội dung để chuẩn bị đặt hang thiết kế và in ấn và thuê đội thi công căng khung backdrop.

Để chuẩn bị chu toàn cho sự kiện thì bạn hay liên hệ sớm với nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn , căng khung và thi công backdrop có uy tín và chuyên nghiệp để được đảm bảo về chất lượng và tiến độ và đúng kế hoạch.

Các ưu đãi thi công backdrop tại tỉnhHưng Yên

Năm bắt được nhu cầu và tin tượng của khách hàng dành cho dịch vụ tại công ty sự kiện Nguyễn An ,công ty chúng tôi đã có những ưu đãi đến với tất cả các khách hàng :

Ưu đãi 1: Tư vấn miễn phí đến với khách hàng cho phù hợp với chất liệu ,kích thước cần setup

Ưu đãi 2: Hỗ trợ khách hàng khi cần thiết về khung backdrop có sẵn vì kinh phí của khách hàng hạn hẹp .

Ưu đãi 3 : Thiết kế maket miễn phí đến khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu

Ưu đãi 4: Hỗ trợ vận chuyển và setup đến với quý khách hàng sử dụng số lượng lớn thi công backdrop tại công ty Nguyễn An

Ưu đãi 5: Qúy khách hàng đã lên maket sẵn và bắn được khung mà không có thiết bị để bắn ? công ty Nguyễn An hỗ trợ cho mượn máy hàn ,máy khoan bắt vít ,dây điện nguồn..hoàn toàn miễn phí .

thi công backdrop tại hưng yên
Thi công backdrop tại hưng yên

Bài viết hữu ích khách

Ngoài thi công backdrop tại Hưng Yên công ty Tổ chức sự kiện Nguyễn An còn thi công backdrop tại các tỉnh khách ở miền bác như: TP Hà Nội ,TP Hải Phòng , Tỉnh Quảng Ninh ,Tỉnh Bắc Giang ,Tỉnh Hải Dương ,Tỉnh Thái Bình ,Tỉnh Nam Định , Tỉnh Vĩnh Phúc ,Tỉnh Phú Thọ …

Dịch vụ tổ chức sự kiện

Cung cấp pg tại Hà Nội

Các sai lầm khi thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

Công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An youtube : https://youtu.be/GXGsKmsie_M

Thông tin liên hệ : Công ty cổ phần tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ thuật nguyễn an

Trụ sợ : Số nhà 102A1 ,Ngõ 34 Đường Cầu Diễn ,Phường Phúc Diễn ,Quận Bắc Từ Liêm,TP Hà Nội.

Cở sở 2 : Kho xưởng số nhà 692 Phúc Diễn , Phường Xuân Phương ,Quận Nam Từ Liêm ,TP Hà Nội.

ĐT :02466873049 & 0976240826

website : http://nguyenaevent.com

Email : tochucsukiennguyenan@gmail.com