Là những chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện Nguyenanevent sẽ chia sẻ cho các bạn những kỹ năng, phẩm chất cần thiết của một người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Nguyenanevent - đơn vị tổ chức sự kiện

Nguyenanevent – đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Nhiều người cho rằng làm tổ chức sự kiện thì ý tưởng là yếu tố quan trọng nhất. Tuy nhiên một người tổ chức sự kiện giỏi là người tỉ mỉ, chăm chút từng chi tiết và tận tâm với công việc. Đó chính là thể hiện sự chuyên nghiệp.

Để một đơn vị tổ chức sự kiện cũng như một người làm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần rất nhiều thời gian. Nguyenanevent là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện với những chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí

 0976 240 826

Đăng ký nhận báo giá sự kiện

FORM ĐĂNG KÝ

Yếu tổ cần của một người làm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện ngày nay là nhu cầu thiết yếu của mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Do đó lĩnh vực này được cho là ngày phát triển với tốc độ nhanh. Kéo theo đó là nhu cầu nhân lực cũng vô cùng lớn.

Việc cần làm của một người tổ chức sự kiện là từ khâu sáng tạo ý tưởng đến khâu lựa chọn và setup địa điểm tổ chức. Vậy người làm trong lĩnh vực này cần đa năng bởi bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt công việc cùng một lúc. Bạn phải giao tiếp với nhiều người và cần kỹ năng đàm phán thuyết phục. Hơn thế, bạn phải chạy guồng công việc thật nhanh cho kịp tiến độ do đó vấn đề sức khỏe, khả năng chịu áp lực cao và quyết đoán là điều không thể thiếu.

Ngoài ra, sự nhanh nhẹn và sáng tạo là điều không thể thiếu. Nhu cầu của khách hàng là đa dạng vì thế bất luận thế nào bạn cũng cần sáng suốt để đưa ra quyết định.

Xem thêm:

===========================================
THÔNG TIN LIÊN HỆ : CÔNG TY CP TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT NGUYỄN AN
Địa chỉ: Nhà 102 A1, Ngõ 34 đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cở sở 2 : Kho xưởng số nhà 692 Phúc Diễn , Phường Xuân Phương ,Quận Nam Từ Liêm ,TP Hà Nội.

Điện thoại: 024.66873049 / 0976 240 826
Email: tochucsukien.nguyenan@gmail.com

facebook : https://www.facebook.com/tochucsukiennguyenan/

Youtube : https://youtu.be/045DtRiULcg

youtube : https://youtu.be/aFBuzsnnx60

youtube : https://youtu.be/XHV4EBWKvpE

 

 
Kỹ năng cần có của người tổ chức sự kiện /sự kiện Nguyễn An
Kỹ năng cần có của người tổ chức sự kiện