Chạy roadshow là một trong những hình thức quảng bá được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi tạo ấn tượng mạnh đến công chúng và áp dụng được với hầu hết các sản phẩm dịch vụ. Tuy nhiên, đây là sự kiện gồm nhiều hoạt động phức tạp nên không phải đơn vị nào cũng có thể áp dụng hình thức quảng bá này một cách hiệu quả và kinh tế.

Công ty Cung Cấp Tổ chức chạy roadshow 0976240826

Liên hệ để được tư vấn miễn phí

 0976 240 826

Đăng ký nhận báo giá sự kiện

FORM ĐĂNG KÝ

Công Ty Tổ chức Roadshow Kinh Tế Và Hiệu Quả

Bằng kinh nghiệm tổ chức sự kiện roadshow nhiều năm, Nguyenanevent chia sẻ với các bạn những bí quyết quan trọng để tổ chức chạy roadshow thành công.

Lên kế hoạch

Đây là bước đầu tiên cũng là quan trọng nhất đối với mọi sự kiện. Bạn cần phải làm rõ mục đích và kết quả mong muốn của chương trình chạy roadshow mang lại. Từ đó sẽ chọn lựa ra thông điệp truyền tải, phương tiện, số lượng nhân sự, thời gian, địa điểm cung đường làm chương trình.

Nhân sự thực hiện

Nhân sự chạy roadshow thường là các nam thanh – nữ tú trẻ trung năng động có hình thức và chiều cao đồng đều nhau. Việc lựa chọn đội hình đẹp, bắt mắt sẽ thu hút đước sự chú ý của nhiều người, tạo hiệu ứng tốt. Đặc biệt, nhân sự tham gia chạy roadshow yêu cầu phải có sức khỏe, chịu được tác động từ môi trường thời tiết bên ngoài.

Phương tiện thực hiện

Tùy theo mô hình, kinh phí tổ chức và đặc trưng nổi trội của sản phẩm – dịch vụ mà chúng ta co thể chọn phương tiện thực hiện khác nhau. Xe đạp có thể chọn xe đạp đơn hay đôi, xe máy thì se số hoặc xe ga… Quan trọng nhất là hình thức màu sắc các xe phải đồng đều và giống nhau.

Nguyenanevent đưa ra lời khuyên nên lựa chọn phương tiện có tốc độ di chuyển chậm, tạo được sự chú ý của nhiều người đi đường và không thải khói bụi ra môi trường. Xe đạp là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Phương tiện này có nhiều không gian quảng cáo cho thương hiệu của bạn như bánh xe, giỏ xe, chỗ thuận tiện gắn cờ, banner,…

Cung Cấp Tổ chức chạy roadshow kinh tế, hiệu quả 0976240826

Liên hệ để được tư vấn miễn phí

 0976 240 826

Đăng ký nhận báo giá sự kiện

FORM ĐĂNG KÝ

Lựa chọn tuyến đường và xin giấy phép

Mục đích của việc tổ chức chạy roadshow là mang thương hiệu, sản phẩm – dịch vụ tiếp xúc đến càng nhiều người càng tốt. Do đó, người tổ chức chạy roadshow phải tiền trạm cung đường để đánh giá và lên sơ đồ cho phù hợp. Những tuyến đường thường được sử dụng là phải có không gian đẹp để chụp ảnh quảng cáo. Thậm chí tắc đường để gây được sự chú ý của nhiều người hơn.

Sau khi chọn được cung đường thực hiện thì cần xin giấy phép của các cơ quan chức năng. Tránh trường hợp không xin giấy phép thực hiện đến ngày tổ chức chương trình bị bề gây tốn kém ngân sách và ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu.

Người điều hành sự kiện

Vai trò của người quản lý điều hành chạy roadshow là rất quan trọng. Người quản lý có vai trò giám sát ổn định đột hình. Đối với những tình huống nhân sự bị hỏng xe thì người quản lý điều hành phải nhanh chóng xử lý tình huống để ko làm ảnh hưởng đến chương trình.

Xem thêm: 

========================
THÔNG TIN LIÊN HỆ : CÔNG TY CP TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT NGUYỄN AN 
Địa chỉ: Nhà 102 A1, Ngõ 34 đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cở sở 2 : Kho xưởng số nhà 692 Phúc Diễn , Phường Xuân Phương ,Quận Nam Từ Liêm ,TP Hà Nội.

Điện thoại: 024.66873049 / 0976 240 826
 Email: tochucsukien.nguyenan@gmail.com

facebook : https://www.facebook.com/tochucsukiennguyenan/

youtube : https://youtu.be/vXC2ULwhSn8

Youtube : https://youtu.be/045DtRiULcg

youtube : https://youtu.be/aFBuzsnnx60

youtube : https://youtu.be/XHV4EBWKvpE