CHO THUÊ NHÀ GIÀN KHÔNG GIAN TẠI LÀO CAI.

Ngày nay xã hội phát triển ,kéo theo sự phát triển của kinh tế thị trường , nhiều nghành nghề ra đời ,nhiều công ty ,sản phẩm chất lượng ra đời , bên cạnh đó là sự phát triển của văn hóa xã hội , văn hóa ẩm thực , những sự kiện về ngày truyền thống , ngày hội gia đình của những tập đoàn lớn , số lượng người tham gia đông có thể lên tói cả nghìn người tham dự …Nhằm đáp ứng thị trường đến quý khách hàng vè nhu cầu trong lĩnh vực tổ chức ự kiện nói chung , công ty Nguyễn An vơi với đội ngũ nhân sự kỹ thuật dồi dào , thiết bị sự kiện hiện đại ,công với kinh nghiệm tổ chức sự kiện lâu năm trong nghành .Công ty Nguyễn An đã xây dựng nên nhiều hạng mục ,khoa mục cho thuê thiết bị sự kiện trong đó cho thuê nhà giàn không gian tại Lào Cai tổ chức sự kiện là một ví dụ .

Nhà giàn không gian ra đời nhằm đáp ứng đến quý khách hàng được những sự kiện setup đòi hỏi lượng khách lớn , quy mô hoành tráng , che được nắng mưa và tính thẩm mỹ và sang trọng cao .Công ty chúng tôi phong phú về hình thức kiểu dáng setup trên mọi địa hình quý khách hãy liên hệ ngay với sự kiện Nguyễn An 02466873049 & 0976240826 .

Cho thuê nhà giàn không gian tại Lào Cai / công ty Nguyễn An 0976240826
Cho thuê nhà giàn không gian tại Lào Cai / công ty Nguyễn An 0976240826

CHO THUÊ NHÀ GIÀN KHÔNG GIAN TẠI LÀO CAI NHIỀU CHẤT LIỆU.

Hiện nay trên thị trường Lào Cai, Hà Nội và các tỉnh phía Bắc rất nhiều đơn vị tham gia và cho thuê nhà giàn không gian , về chất liệu nhà giàn không gian cơ bản như nhau , có đơn vị dùng nhà giàn hợp kim inox, có đơn vị dùng nhà giàn hợp kim kẽm, có đơn vị sử dụng nhà hợp kim nhôm .Hiện tại ở công ty Sự kiện Nguyễn An mà quý khách đang xem chúng tôi sử dụng hợp kim nhôm , Về đặc điểm của nhà giàn hợp kim nhôm mà chúng tôi cho thuê tại Lào Cai và các tỉnh phía Bắc đó là : Nhà giàn hợp kim nhôm trước tiên là nhẹ , dễ vận chuyển setup , và tính thẩm mỹ cao , bền đẹp , tuy nhiên giá thành lại cao so với các chất liệu khác .

Tuy nhiên chất liệu nhà giàn cũng chỉ là một yếu tố không quyết định nên những gì khác lắm so với những nhà kia , mà ở đây mấu chốt là công ty Nguyễn An muốn nói đến cho thuê nhà giàn không gian tại Vĩnh Phúc công ty Nguyễn An cung cấp ,đó là setup đúng thời gian , độ an toàn cao , thẩm mỹ đẹp , công ty chúng tôi setup có quy trình rõ ràng , luôn đúng tín độ và đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng tại Tỉnh Lào Cai , tại các tỉnh phía Bắc .

Công ty Nguyễn An có kho xưởng tại 692 Phúc Diễn , Xuân Phương ,Nam Từ Liêm ,Hà Nội , với thiết bị nhà giàn sẵn có đội ngũ nhận sự setup tại chỗ , xe vận chuyển cơ động của công ty đã tạo nên quy trình setup , lắp ráp chuyên nghiệp đến quý khách hàng.

Cho thuê nhà giàn tại Lào Cai / công ty Nguyễn An setup nhà giàn tại Móng Cái -Quảng Ninh 0976240826
Cho thuê nhà giàn tại Vĩnh Phúc/ công ty Nguyễn An setup nhà giàn tại Móng Cái -Quảng Ninh 0976240826

CHO THUÊ NHÀ GIÀN KHÔNG GIAN NHIỀU KÍCH THƯỚC

Nhà giàn không gian thích hợp với những sự kiện quy mô lớn , nhiều đại biểu tham dự , mà chủ yếu là ngoài trời , không gian thường rộng lớn ,mặt bằng tương đối ổn định , mặt bằng dân cư khu phố đảm bảo trong phạm vi sự kiện tổ chức . Nhà giàn không gian là những hộp hợp kim nhôm , inox , kẽm có kích thước hộp từ 30cm x30cm , 40cm x40cm trở lên mới bảo đảm khi dựng lên một khu nhà giàn .

Kích thước thông thường của nhà giàn mà công ty Nguyễn Ansetup thường dao động từ : Chiều rộng thấp nhất 6m , 8m ,10m và chiều rộng lớn nhất thường 20m , 24m là lớn nhất , tùy theo mặt bằng và các khách mời của phía công ty khách hàng , công ty sự kiện Nguyễn An sẽ lên phương án tính toán , tư vấn đến khách hàng .Mỗi khoang chiều dài của nhà giàn thường từ 6m , 8m, nếu như chiều dài của nhà giàn thì sẽ nối các khoang lại với nhau không giới hạn .

Công ty Sự kiện Nguyễn An sẽ xây dựng phương án , tính toán ,tư vẫn hỗ trợ đến khách hàng về kích thước phù hợp nhất ,tránh lãng phí tiền bạc của khách hàng , tránh mất tính thẩm mỹ và nhiều yếu tố không cần thiết về mục đích sự kiện diễn ra của quý khách hàng .Qúy khách hàng hãy liên hệ với NGUYENANEVNT 0976240826 mr Trang .

Setup nhà giàn không gian ngoài trời / công ty sự kiện Nguyễn An 0976240826

Setup nhà giàn không gian ngoài trời / công ty sự kiện Nguyễn An 0976240826
Setup nhà giàn không gian ngoài trời / công ty sự kiện Nguyễn An 0976240826
Setup nhà giàn không gian ngoài trời / công ty sự kiện Nguyễn An 0976240826

CHO THUÊ NHÀ GIÀN KHÔNG GIAN TẠI LÀO CAI GỒM CÁC QUY TRÌNH

Công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An đã xây dựng nên các quy trình cho thuê nhà giàn không gian tại Lào Cai ,Hà Nội và các tỉnh phía Bắc :

Quy trình thứ nhất khảo sát : Sau khi làm việc thống nhất với khách hàng đã hoàn tất thì công ty chúng tôi tiến hàng đi khảo sát , khảo sát vị trí setup để lên phương án tính toán chi tiết ,thiết kế gửi đến quý khách hàng

Quy trình thứ hai báo giá : Sau khi khảo sát xong vị trí tính phương án , công ty chúng tôi lên phương án báo giá đến quý khách hàng , gia của nhà giàn không gian dao động từ 60.000đ/1m2 cho đến 150.000đ/1m2 tùy theo loại hình nhà giàn , như độ cao , nhà chữ A hay nhà thường…!

Quy trình thứ ba là thiết kế : Phương án tiếp theo của quy trình là thiết kế maket , thiết kế vị trí nhà giàn setup , bố cục tổng thể khu vực nhà giàn tổ chức sự kiện của quý khách hàng .

Quy trình thứ tư là thi công -setup : Việc vận chuyển đến địa điểm vị trí tấp kết và thi công đến khách hàng , công ty sự kiện Nguyễn An luôn tính toán việc vận chuyển và setup đến đảm bảo cho sự kiện của khách hàng trước một đến hai ngày trước khi khi kiện diễn ra , tùy theo mức độ quan trọng của sự kiện khách hàng , việc thi công ,setup sớm để quý khách có điều chỉnh những vấn đề bổ sung để hoàn thiện cho công việc sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp .

Quy trình thứ năm là Bàn giao : Cuối cùng là sau khi setup ,thi công xong công ty chúng tôi bàn giao đến quý khách hàng theo các hạng mục nhà giàn không gian , mặt bằng , các phụ kiện kèm theo ,rèm trần ,quấn cột , kích thước ,tổng phổ đến quý khách hàng lần cuối để sự kiện Ngày mai được tiến hành theo tiến độ, phối hợp với cơ quan quý khách hàng mọi việc lần cuối và Bàn giao công việc .

Cho thuê nhà giàn không gian tại Vĩnh Phúc/ công ty sự kiện Nguyễn An setup lễ khởi công tại Vĩnh Phúc 0976240826
Cho thuê nhà giàn không gian / công ty Nguyễn An setup lễ khởi công tại Vĩnh Phúc 0976240826
Cho thuê nhà giàn không gian / công ty Nguyễn An setup lễ khởi công tại Vĩnh Phúc 0976240826
Cho thuê nhà giàn không gian / công ty Nguyễn An setup lễ khởi công tại Vĩnh Phúc 0976240826
Nguyễn An setup nhà giàn âm thanh ánh sáng lễ hội cam Vinh tại Hà Nội 0976240826
Nguyễn An setup nhà giàn âm thanh ánh sáng lễ hội cam Vinh tại Hà Nội 0976240826

CHO THUÊ NHÀ GIÀN KHÔNG GIAN TẠI CÔNG TY NGUYỄN AN NHIỀU HẠNG MỤC

Qúy khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ nhà giàn không gian tại công ty sự kiện Nguyễn An với chất lượng tốt nhất , nhanh nhất hiệu quả nhất , Mỗi khi sử dụng nhà giàn không gian thì quý khách hàng nên dùng kèm theo là bàn tròn và ghế benquyt , tại sao lại vậy ? Thông thường khi sử dụng nhà giàn không gian thì bàn tròn đường kính 1,6m setup với nhà giàn là hợp lý nhất về tính thẩm mỹ , đảm bảo được 10 quan khách ngồi , kết hợp ghế benquyt tạo nên một chỉnh thể hài hòa đẹp trong từng mục đích . Tất nhiên tùy vào từng sự kiện về phía công ty Nguyễn An sẽ tư vấn đến quý khách hàng phù hợp nhất với thiết bị kèm theo .

Ngoài thiết bị bàn ghế cho mục đích sự kiện , nhà giàn thường kèm theo rèm trần , tức là lót trần nhà giàn bằng vải trắng điểm riềm xanh hoặc đỏ , hoặc để màu trắng tùy vào mục đích , các trụ nhà giàn có thể quân trụ ,hay gọi nhà cột nhà giàn để tăng cường thêm độ sang trọng đến sự kiện của quý khách hàng , việc này phù hợp với sự kiện mổ bán BĐS , Sự kiện khánh thành ,khởi công mà ở đó có lãnh đạo cấp cao của Nhà Nước , của Tỉnh Lào Cai tham dự …!

Bên cạnh cho thuê nhà giàn không gian tại Lào Cai , công ty Nguyễn An là công ty chuyên về tổ chức sự kiện trọn gói , từ lên ý tưởng , xây dựng kế hoạch , kịch bản và cung cấp thiết bị sự kiện ,nhân sự sự kiện mà quý khách hàng không cần phải mất thời gian ,công sức để tìm một bên thứ ba . Công ty Nguyễn An cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp ,các thiết bị hiện đại , nhóm múa ,nhóm nhảy được đào tạo tại các trường nghệ thuật tại Hà Nội , nhân sự PG , MC công ty Nguyễn An cung cấp đến với quý khách hàng với nhiều ưu đãi và tận tâm ,chuyên nghiệp nhất .

Công ty Nguyễn An setup lễ ở bán BĐS đến công ty BOOYOUNG 0976240826
Công ty Nguyễn An setup lễ ở bán BĐS đến công ty BOOYOUNG 0976240826
Thiết bị âm thanh ánh sáng , nhà giàn không gian tại Nguyễn An 0976240826
Thiết bị âm thanh ánh sáng , nhà giàn không gian tại Nguyễn An 0976240826

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI SAPA-LÀO CAI

CUNG CẤP ÁNH SÁNG TẠI SAPA-LÀO CAI

BÁN ĐÈN SÂN KHẤU TẠI VĨNH PHÚC

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI VĨNH PHÚC

CHO THUÊ ÂM THANH TẠI VĨNH PHÚC

CHO THUÊ MC TẠI HÀ NỘI

CUNG CẤP ÁNH SÁNG TẠI HÀ NỘI

BÁN ĐÈN SÂN KHẤU TẠI NGHỆ AN


CUNG CẤP NHÓM NHẢY TẠI HÀ NỘI

Cho thuê dù tròn tại hà nội

Cho Thuê Ánh Sáng Tại Hà Nội

Cho Thuê Âm Thanh Tại Hà Nội

Các Yếu Tố Tổ Chức Sự Kiện Thành Công .

Tiffany Queen 2019 Lần đầu tổ chức tại Việt Nam

Âm Thanh Biểu Diễn ,Cho Thuê Âm Thanh Tại Hà Nội.

CÁCH TỔ CHỨC GALA DINNER THÀNH CÔNG

THI CÔNG BACKDROP TẠI HÀ NỘI

CUNG CẤP PG TẠI HÀ NỘI

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ : CÔNG TY CP TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT NGUYỄN AN

Trụ sợ : Số nhà 102A1 ,Ngõ 34 Đường Cầu Diễn ,Phường Phúc Diễn ,Quận Bắc Từ Liêm,TP Hà Nội.

Cở sở 2 : Kho xưởng số nhà 692 Phúc Diễn , Phường Xuân Phương ,Quận Nam Từ Liêm ,TP Hà Nội.

ĐT :02466873049 & 0976240826

website : http://nguyenaevent.com

Email : tochucsukiennguyenan@gmail.com

facebook : https://www.facebook.com/tochucsukiennguyenan/

Youtube : https://youtu.be/045DtRiULcg

youtube : https://youtu.be/aFBuzsnnx60

youtube : https://youtu.be/XHV4EBWKvpE