Công ty cổ phần tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ thuật Nguyễn An (nguyenanevent) là một doanh nghiệp chuyên tổ chức sự kiện tại Hà Nội, Toàn Quốc. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các thiết bị sự kiện và  dịch vụ nhân sự sự kiện (MC, nhóm múa, nhóm nhảy…) chất lượng cao. Với đội ngũ nhân sự trình độ cao, đầy nhiệt huyết, sự sáng tạo không ngừng cũng như dịch vụ tư vấn tổ chức sự kiện tốt, chúng tôi sẽ là nơi để mọi doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức yên tâm đặt chọn niềm tin.

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Nguyenanevent

Liên hệ để được tư vấn miễn phí

 0976 240 826

Đăng ký nhận báo giá sự kiện 

FORM ĐĂNG KÝ

Kính thưa quý khách hàng!

Tổ chức sự kiện luôn là sợi chỉ nam – nhu cầu tất yếu của mỗi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… Tổ chức sự kiện tại Hà Nội Nguyenanevent chính là nơi quý khách hàng đang tìm kiếm để mang lại cho doanh nghiệp mình một chương trình tổ chức sự kiện hiệu quả, kinh tế nhất để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình.

Tổ chức sự kiện là việc làm tạo hình ảnh cho doanh nghiệp của quý khách hàng.  Chưa bao giờ, xây dựng một chương trình dự kiện là dễ dàng nếu chúng ta không nắm rõ được quy trình tổ chức. Do đó, phải mất nhiều công sức tìm hiểu và lên ý tưởng để có được một chương trình sự kiện đạt kết quả như mong muốn. Bất cứ nhu cầu tổ chức sự kiện của quý khách hàng dù là sự kiện nhỏ, đơn giản hay một chương trình sự kiện lớn mang tầm vóc với sự tham gia của hàng nghìn người hoặc có sự tham dự của các lãnh đạo cấp cao, nguyenanevent đều thực hiện mọi yêu cầu theo cách hoàn hảo nhất.

Mời quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 024.66873049 / 0976 240 826  hoặc ghé thăm website www.nguyenanevent.com để được tư vấn về dịch vụ tổ chức sự kiện Hà Nội, Toàn Quốc.

Xin trân trọng cảm ơn!

Xem thêm:

===========================================
Công ty tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ Thuật Nguyễn An
Nhà 102 A1, Ngõ 34 đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 024.66873049 / 0976 240 826     Email: tochucsukien.nguyenan@gmail.com