NGUYỄN AN EVENT sẽ biến bạn thành người tiêu dùng thông minh bởi tính chuyên nghiệp cao, nghệ thuật biểu diễn qua từng tác phẩm sâu sắc, khâu tổ chức sự kiện chặt chẽ gắn kết truyền thông cao, tiết kiệm được thời gian, kinh phí cho quý khách hàng mà chất lượng sự kiện vẫn tuyệt vời.

Đến với NGUYỄN AN EVENT quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ sự kiện, nghệ thuật biểu diễn như khi quý vị được ghi hình trực tiếp tại trường quay , hay cầu truyền hình trực tiếp, đặc biệt là làm cho chương trình sự kiện của quý khách, công ty ,đơn vị ,doanh nghiệp được mọi người biết đến qua kênh truyền thông của NGUYENANEVENT .

Liên hệ để được tư vấn miễn phí

 0976 240 826

Đăng ký nhận báo giá sự kiện 

FORM ĐĂNG KÝ

Tại sao phải tiết kiệm chi phí?

Doanh nghiệp Việt Nam nhìn ở tổng thể mặt bằng chung còn gặp nhiều khó khăn, khó khăn về tài chính, về nhân sự, về đường lối, về phương diện doanh nghiệp để đạt được chuẩn Quốc tế, nhất là thời điểm hội nhâp TTP, thì các doanh nghiệp phải gồng mình trên mọi phương diện, phải nâng cao và tiêu chuẩn hóa về các chỉ tiêu, năng lực, sản phẩm, con người về mọi mặt .

Trong những bổn bề đó thì có doanh nghiệp cũng rất phát triển vì đã chủ động được mọi điều kiện để hòa nhập cùng nhịp đập, cũng có doanh nghiệp còn phải gồng mình, thì khâu tổ chức sự kiện của một công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp phải cân nhắc rằng mọi thứ quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty ra bên ngoài thông qua truyền thông, thông qua công ty sự kiện phải tiết kiệm mà vẫn mang tính hiêu quả cao.

Nắm bắt được tình hình chung của xu thế và cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân Công ty tổ chức sự kiện NGUYỄN AN đã có những cuộc họp hội đồng quản trị và đưa ra giải pháp phục vụ khách hàng với phương châm ”đưa lại lợi ích cho khách hàng”.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí

 0976 240 826

Đăng ký nhận báo giá sự kiện 

FORM ĐĂNG KÝ

Lợi ích đó là gì ? 

Lợi ích đó là giá trị tổ chức sự kiện đưa lại cho công ty qúy khách cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân …

Đó là mang tính truyền thông cao, đưa lại hình ảnh, nhận nhận thương hiệu của công ty, đơn vị, cơ quan quý khách tới công chúng.

Đó là tiết kiệm nhất về kinh phí, thời gian, con người mà thông điệp gửi đi được cao nhất thông qua sự kiện của công ty chúng tôi.

Đó là sự gắn kết tình cảm con người trong công ty ,doanh nghiệp quý khách lại với nhau thông qua âm nhạc, thông qua kênh truyền thông, thông điệp của công ty sự kiện của chúng tôi .

Đó là đưa lại động lực, niềm tin, niềm tự hào, hạnh diện cho công ty, doanh nghiệp của quý khách thông qua sự kiện, thông qua âm nhạc, truyền thông.

Đó là nhiều người biết đên hình ảnh, thương hiệu của công ty quý khách, doanh nghiệp của quý khách và con người của cơ quan quý khách v.v…

Đến với công ty sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội quý khách yên tâm về chất lượng dịch vụ, thiết bị sự kiện, nhân sự sự kiện .

===========================================

Công ty tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ Thuật Nguyễn An

Nhà 102 A1, Ngõ 34 đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 024.66873049 / 0976 240 826     Email: tochucsukien.nguyenan@gmail.com