Giới thiệu

Thư Ngỏ,

Thay mặt Công ty Cổ phần tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ thuật Nguyễn An – NguyenAnEvent xin được gửi tới đối tác, khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc về sự hợp tác của quý vị dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

NguyenAnEvent là nơi hội tụ những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết. Với phương châm “Sáng tạo & khác biệt” Chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và khác biệt trong dịch vụ  Tổ chức Sự kiện. Trong suốt những năm qua NguyenAnEvent đã và đang xây dựng văn hóa kinh doanh mà ở đó tinh thần phục vụ, sự chuyên nghiệp và trách nhiệm đối với từng khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Với tôn chỉ “Kết nối sức mạnh” Chúng tôi luôn biết cách phát huy những ưu điểm và lợi thế tạo nên một sức mạnh tổng hợp, mang lại sự thành công cho đối tác và khách hàng. Với một đội ngũ nhân viên luôn đam mê, tâm huyết với công việc, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, NguyenAnEvent luôn mang tới cho khách hàng những gói dịch vụ với chế độ hậu kiểm chuẩn xác. Chúng tôi đã và đang là bạn hàng, đối tác tin tưởng của rất nhiều các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác chặt chẽ nhiều hơn nữa với tất cả các đối tác và quý khách hàng.

 

                                                                                                    Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                      TỔNG GIÁM ĐỐC

 

                                                                                                   NGUYỄN AN TRANG

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ thuật Nguyễn An

  • Địa chỉ: Nhà 102 A1, Ngõ 34 đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.66873049 / 0976 240 826
  • Website: nguyenanevent.com
  • Email: tochucsukiennguyenan@gmail.com