Công ty chúng tôi với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Hà Nội ,Trang thiết bị âm thanh ánh sáng được nhập khẩu 100%,Đội ngũ nhân sự ,kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghành tại các trường nghệ thuật chuyên nghiệp trong nước như trường nghệ thuật Quân Đội , trường sân khấu Việt Nam .

Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống âm thanh-ánh sáng của công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An phục vụ được MAX công suất 10.000 khách mà vẫn chưa hết công suất .

Ngoài âm thanh -ánh sáng chúng tôi còn cung cấp nhà rạp sự kiện , màn hình led các loại, ô dù cỡ lớn và tất nhiên bàn ghế là hạng mục mà sự kiện nào cũng cần sử dụng ,chúng tôi đều có và đáp ứng đủ .Giàn không gian TRUSS hợp kim nhôm , nhà bạt sự kiện hơp kim inox và hợp kim nhôm .

Thiết Bị Hiện Đại

 Một sự kiện thành công hay không thì phải kết hợp nhiều yếu tố , thiên thời địa lợi … ngoài những yếu tố trên thì phần âm thanh-ánh sáng rất quan trọng ,phải nói rằng cực kỳ quan trọng , quý khách cứ thử xem một khi đi tham dự sự kiện quý khách có bị lôi cuốn với những màn ánh sáng lung linh, âm thanh sống động ngay ở bên tai mình mà không cảm thấy yêu thích không? Cái cảm giác đó nó gởi cho mình thấy rằng là khi cuộc sống không còn nữa chỉ còn ”tình người và âm nhạc”, chúng ta mất đi cũng không thể đưa gì đi theo được , nhưng tình người và âm nhạc thì muôn đời vẫn tồn tại . Chính điều đó ,tầm quan trọng của hệ thống âm thanh -ánh sáng chuyên nghiệp sẽ là câu chuyện tôn vinh công ty Bạn , doanh nghiệp Bạn và con Người Bạn ?

                                                                                  Thiết Bị Hiện Đại

Hãy gọi ngay công ty tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ thuật Nguyễn An : http:?nguyenanevent.com/

Trụ sở : Số nhà 102 A1, Ngõ 34 ,Đường Cầu Diễn , Bắc Từ Liêm , Hà Nội ; ĐT : 02466873049 & 0976240826