Lễ kỷ niệm là một sự kiện không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp. Để tổ chức thành công một lễ kỷ niệm, các công ty, doanh nghiệp cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Nên tìm hiểu xem quy định về tổ chức lễ kỷ niệm bao gồm những gì.

Quy định về tổ chức lễ kỷ niệm phải đăng ký trước khi tổ chức

Việc đăng ký sẽ giúp cho các công ty truyền thông để ý tới sự kiện của doanh nghiệp hơn. (Nguồn: Internet)

Các chương trình, sự kiện được tổ chức và mời nhiều khách; cần phải được đăng ký tổ chức theo quy định mới hiện nay. Việc đăng ký tổ chức lễ kỷ niệm giúp cho các công ty, doanh nghiệp có thể tổ chức buổi lễ một cách công khai. Hơn nữa, việc đăng ký sẽ giúp cho truyền thông để ý tới buổi lễ của công ty hơn. Từ đó, quảng cáo, giới thiệu và giúp chương trình được mọi người biết đến nhiều hơn. Chương trình sẽ được mở rộng quy mô hơn rất nhiều.

 Công ty cần đăng ký tổ chức trước hết với đội ngũ lãnh đạo, cấp trên của mình. Tìm hiểu thật kỹ quy định về tổ chức lễ kỷ niệm. Tiếp theo phải đăng ký với sở văn hóa để được phép tổ chức lễ kỷ niệm.

Tạm ngừng tổ chức nếu sai lệch nội dung, giá trị

Nội dung, chủ đề mà công ty, doanh nghiệp đã đăng ký sẽ được kiểm duyệt gắt gao. Theo quy định về tổ chức lễ kỷ niệm, nếu nội dung, giá trị của chương trình bị sai lệch. Không phù hợp với thuần phong mỹ tục thì phải dừng tổ chức. Một số chương trình bị sai lệch nhẹ về nội dung thì sẽ phải tạm ngừng tổ chức. Cần xác định rõ nội dung của buổi lễ kỷ niệm là kỷ niệm cái gì? đối tượng hướng đến là ai. Đặc biệt nên lựa chọn chủ đề,  nội dung phù hợp với tình hình thực tại của công ty. Để dễ dàng truyền tải thông điệp đến cho khách mời hơn.

Như vậy các công ty, doanh nghiệp cần lựa chọn, lên kế hoạch, nội dung thật cẩn thận trước khi đăng ký tổ chức. Có như vậy thì quá trình tổ chức lễ kỷ niệm mới được diễn ra suôn sẻ.

Tổ chức lễ kỷ niệm vào năm chẵn

Các công ty, doanh nghiệp lựa chọn tổ chức lễ kỷ niệm vào năm tròn, như 10, 15, 20, 25… năm. Việc tổ chức như vậy sẽ giúp cho khách hàng nhớ tới ngày lễ kỷ niệm nhiều hơn. (Nguồn: Internet)

Thông thường, các công ty, doanh nghiệp lựa chọn tổ chức lễ kỷ niệm vào năm tròn, như 10, 15, 20, 25… năm. Việc tổ chức như vậy sẽ giúp cho khách hàng nhớ tới ngày lễ kỷ niệm nhiều hơn. Cũng làm cho buổi lễ trở nên có ý nghĩa hơn.

Những năm lẻ bình thường thì các công ty; doanh nghiệp có thể tổ chức những sự kiện nhỏ bao gồm những nhân sự của công ty tham dự. Còn những ngày lễ kỷ niệm lớn thì sẽ mời cả cổ đông; đối tác và khách hàng, những đối tượng có vai trò và ảnh hưởng lớn tới công ty.

Trên đây là một số những điều mà các công ty; doanh nghiệp cần lưu ý trước khi tổ chức lễ kỷ niệm. Bên cạnh việc chuẩn bị nội dung, lên kế hoạch cụ thể; thì quý công ty cũng nên tìm hiểu những quy định về tổ chức lễ kỷ niệm để tuân thủ cho đúng.

Việc tìm hiểu những nội dung trên sẽ giúp các công ty; doanh nghiệp hiểu đúng đắn mục đích; nội dung của buổi lễ để truyền tải được thông điệp sâu sắc nhất đến khách mời.

Nguyễn An event với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tổ chức Lễ Kỷ Niệm. Chúng tôi rất vinh dự và hân hạnh hợp tác với quý khách để tổ chức một buổi lễ kỷ niệm thành công nhất. Hãy liên hệ ngay để nhận được báo giá và ưu đãi tốt nhất.