Quà tặng lễ kỷ niệm thành lập là hạng mục không thể thiếu khi triển khai kế hoạch tổ chức sự kiện này. Những món quà thường dành tặng các khách mời, có in logo thương hiệu tạo ấn tượng tốt đẹp. Đồng thời cũng có giá trị lớn về mặt vật chất lẫn tinh thần khi dành cho cán bộ, nhân viên công ty. Nhằm mục đích tri ân và vinh danh cho những đóng góp.

Công ty Nguyễn An Event có một số gợi ý về món quà tặng lễ kỷ niệm qua bài viết dưới đây. Mong rằng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi chuẩn bị quà cho buổi lễ!

Tại sao nên chuẩn bị quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty?

Quà tặng lễ kỷ niệm thành lập được xem là hình ảnh đại diện của công ty. Nếu tặng cho đối tác, khách hàng, món quà là cách bày tỏ lòng tri ân, mong muốn hợp tác lâu dài. Đồng thời, đây còn là phương thức quảng bá thương hiệu hiệu quả. Có thể nói, quà tặng hoàn toàn không thể thiếu tại các buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty. Món quà càng chuẩn bị chu đáo, gọn gàng, càng thể hiện mức độ uy tín, chuyên nghiệp của công ty đối với khách hàng và đối tác.

Đối với nhân viên công ty, quà tặng là hình thức vinh danh những cá nhân xuất sắc có đóng góp không nhỏ vào sự thành công của công ty. Ngoài ra, quà tặng còn mang ý nghĩa khích lệ, tạo động lực để mỗi người phấn đấu vì mục tiêu phát triển vững mạnh.

Xét ở góc độ khách mời, khi tham dự sự kiện long trọng này không thể thiếu quà tặng đi kèm. Món quà này sẽ đại diện cho lời chúc mừng, sự trân trọng và tình cảm quý báu của người tặng đối với doanh nghiệp tổ chức lễ.

Tiêu chí lựa chọn quà tặng lễ kỷ niệm thành lập

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là một dịp quan trọng. Quá trình chuẩn bị đều không thể xảy ra sơ xuất, dù chỉ là một yếu tố nhỏ. Chọn quà tặng cũng không ngoại lệ. Dù là do công ty tặng cho khách mời hay khách mời tặng chúc mừng doanh nghiệp. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn do Nguyễn An Event tổng hợp:

Giá trị sử dụng

Quà tặng lễ kỷ niệm thành lập không nhất thiết phải chọn loại đắt tiền. Giá trị vật chất chỉ là thứ yếu. Hiệu quả sử dụng mới là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Khi xem xét về giá trị quà tặng, trước nhất, cần xem xét có phù hợp với ngân sách hay chưa. Kế đến là đặt câu hỏi: Ai sẽ là người nhận? – Có thể là khách hàng, khách hàng VIP, đối tác quan trọng, nhân viên. Tùy vào mỗi đối tượng mà chọn lựa món quà phù hợp. Thông thường, để biết đối tượng nhận quà, thường căn cứ vào:

  • Độ tuổi;
  • Sở thích;
  • Quan điểm sống;
  • Phong cách;
  • Thói quen;…

Cần cân nhắc đối tượng nhận quà để lựa chọn được món quà phù hợp (Ảnh: Internet)

Ý nghĩa mang lại

Quà tặng cho các sự kiện lớn thường gắn liền với ý nghĩa bên trong. Hướng đến sự hưng thịnh, phát đạt, bình an và may mắn. Bên cạnh đó, tính hữu dụng cũng rất được xem trọng.

Tương ứng với những yêu cầu kể trên, có những món phổ biến như:

  • Sử dụng hàng ngày: bút máy, hộp đựng bút, chặn giấy, đồng hồ,…;
  • Trang trí: tranh treo tường;
  • Phong thủy: tranh bát mã, tranh thuyền buồm, tranh hoa sen dát vàng, cây kim ngân,…

quà tặng lễ kỷ niệm thành lập

Đồng hồ là món quà có thể sử dụng thường xuyên (Ảnh: Internet)

Hình thức chỉn chu

“Của cho không bằng cách cho” – món quà đơn giản hay cao cấp thì hình thức tặng quà cần chỉn chu hết mức có thể. Đối với bất cứ đối tượng nào. Đặc biệt chú trọng ở cách gói quà chỉn chu, đẹp mắt. Vì như thế mới thể hiện được thành ý và thái độ trân trọng đối với người nhận.

quà tặng lễ kỷ niệm thành lập

Cách gói quà đóng vai trò rất quan trọng (Ảnh: Internet)

Gợi ý những món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

Quà tặng cao cấp

ngựa chiến thắng dát vàng (Ảnh: Internet)

thuyền biểu trưng cho thuận buồm xuôi gió dát vàng (Ảnh: Internet)

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Cây kim ngân dát vàng (Ảnh: Internet)

Quà tặng phổ biến

Kỷ niệm chương in logo (Ảnh: Internet)

quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty

Cúp vinh danh (Ảnh: Internet)

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn sớm chọn được món quà ưng ý. Công ty Tổ chức Sự kiện Nguyễn An Event có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm. Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về phương án tổ chức lễ kỷ niệm thành lập tốt nhất, tiết kiệm chi phí hiệu quả.