Trang trí kỷ niệm thành lập công ty luôn là vấn đề gây nhiều khó khăn cho nhiều doanh nghiệp. Làm thế nào để buổi lễ vừa hoành tráng, lại còn mang cái vẻ đẹp giản dị và tao nhã? Thấu hiểu được điều đó, Nguyễn An event sẽ gợi ý ngay những yếu tố quan trọng nhất định phải lưu ý để có buổi lễ kỷ niệm hoàn hảo, ấn tượng, và thành công nhất. Tìm hiểu ngay để không bỏ lỡ những “Cánh tay đắc lực” này nhé!

Ý tưởng chủ đạo trong trang trí kỷ niệm thành lập công ty

Xác định được yếu tố chủ đạo trong sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty là bước đầu bạn cần chuẩn bị trong buổi lễ. Nó sẽ giúp bạn dễ trang bố trí, sắp xếp những không gian trong buổi lễ. Có ý tưởng tốt nó sẽ đánh trực tiếp vào hình thức, ấn tượng mạnh mẽ tới thị giác và gây được sự cuốn hút độc đáo đối với những vị khách mời.

Ý tưởng trong trang trí lễ kỷ niệm luôn đòi hỏi phải mới lạ, độc đáo, sáng tạo. Nó sẽ giúp cho buổi lễ trở nên đặc biệt, thu hút truyền thông, quảng bá thương hiệu cực tốt. Đồng thời, nó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như sự đầu tư của doanh nghiệp.

Ý tưởng chủ đạo sẽ giúp cho buổi lễ trở nên hoành tráng (nguồn:internet)

Vì thế, khi trang trí các doanh nghiệp cầncó sự kết nối xuyên suốt để trở nên thật phong cách. Và khi có ý tưởng chủ đạo đặc biệt, thì việc làm những khâu như chọn lựa đồ trang trí, chọn nơi tổ chức sự kiện, diễn ra vô cùng thuận lợi và dễ dàng.

Đặc trưng nghề nghiệp và văn hóa của công ty

Mỗi công ty sẽ là một lĩnh vực, một màu sắc, một giá trị cốt lõi và phong cách riêng. Vì vậy, không ý tưởng chương trình lễ kỷ niệm nào có sự giống nhau. Nó đều mang những bản sắc riêng của doanh nghiệp.

Ngoài ra, dựa vào nét văn hóa của công ty cũng là cách trang trí kỷ niệm thành lập công ty dễ nhất, nhưng cũng lại có sự phức tạp nhất. Yếu tố này, doanh nghiệp cần phải xácđịnh giá trị cốt lõi cũng như hìnhdung ra bức tranh chủđề cụthể.

Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian cũng như đem lại hiệu quả cao nhất, quý doanh nghiệp có thể tìm ngay tới công ty tổ chức sự kiện uy tín. Hoặc cũng có thể lựa chọn ngay Nguyễn An Event – công ty hàng đầu với kinh nghiệm hơn 10 năm để được hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất, thành công ấn tượng nhất.

Bối cảnh trong trang trí kỷ niệm thành lập công ty

Một trong 4 yếu tố trang trí kỷ niệm không thể bỏ qua đó chính là bối cảnh. Không để các bạn chờ lâu, dưới đây sẽ là bối cảnh cực ấn tượng cho các doanh nghiệp:

Màu sắc chủ đạo trong buổi lễ

Chỉ đơn giản là màusắc nhưng cũng đem đến những cảmhứng dồi dào và bấttận cho trang trí kỷ niệm. Tùy thuộc vào sở thích của doanh nghiệp, hay tone màu trên brand guideline để đưa ra những màu sắc phù hợp nhất. Một không gian chủ đạo phá cách với màu sắc xen lẫn từ cổ điển tới hiện đại chắc chắn sẽ gây được ấn tượng cực tốt đối với khách mời.

Màu sắc chủ đạo sẽ làm nổi bật được chất riêng của mỗi công ty (Nguồn:Internet)

Yếu tố thiên nhiên

Khung cảnh thiên nhiên luôn đem tới cảm giác bất tận, nhẹ nhàng, dễ chịu cho khách mời. Tuy nhiên, doanh nghiệp không có khả năng đưa cả công ty đi nghỉ mát ở biển, hay lên rừng, nhưng hoàn toàn có thể mang những yếu tố đặc biệt ấy vào trong khâu trang trí buổi lễ.

Bối cảnh lễ kỷ niệm với vỏ sò, hay hình ảnh sóng nước, ngọn núi, tán cây xanh ùm,… Chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt, bối cảnh tuyệt vời và đáng nhớ.

Những con số biết nói khi trang trí lễ kỷ niệm thành lập công ty

Việcnhấnmạnh những con số trong trang trí buổilễ như là việc đánh dấu hànhtrình thànhcông rựcrỡ mà doanhnghiệp đã qua. Việc sử dụng những con số lần thứ 1, 10, lần thứ 20, lần thứ 30,… Còn là lời nhắc nhở, động viên toàn thể đội ngũ nhânviên cố gắng hơn để thànhcông hơn trong tươnglai. Nên việc trang trí, và làm nổi bật nó trong lễ kỷ niệm thành lập công ty là vô cùng quan trọng.

Những con số luôn được đánh giá rất cao trong các buổi lễ (Nguồn:internet)

Kết luận

Với những yếu tố quan trọng trong trang trí kỷ niệm thành lập công ty mà Nguyễn An Event chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích doanh nghiệp trong hành trình khẳng định thương hiệu. Nếu doanh nghiệp đang thấy khó khăn trong khâu chuẩn bị, trang trí, hay bất cứ vấn đề nào cần hỗ trợ thì đừng quên liên hệ ngay tới Công ty Nguyễn An event nhé! Được đồng hành, hợp tác, hỗ trợ quý doanh nghiệp chính là niềm vinh dự đáng có của chúng tôi!