Tháng 5 rực rỡ, cũng là những ngày cuối các bạn học sinh ngồi trên ghế nhà trường. Nguyễn An Event đã có cơ hội đồng hành cùng các thầy cô và học sinh Trường THCS&THPT Ban Mai. Mang đến cho các bạn buổi lễ trưởng thành đầy ý nghĩa và một sân khấu âm nhạc sôi động. 

Chương trình được diễn ra vào ngày 19/5/2023, với các hoạt động chính bao gồm: Lễ Trưởng thành khối 9&12, Graduation Party, Đêm nhạc Elysium Geminids. 

  1. Lễ trưởng thành khối 9&12

Lễ trưởng thành của các bạn học sinh khối 9&12 Ban Mai School 

Lễ trưởng thành của các bạn học sinh với sự góp mặt của cha mẹ, thầy cô cùng chứng kiến hành trình trưởng thành của mình tại Ban Mai School. Sự trưởng thành ngày hôm nay sẽ là một dấu mốc quan trọng. Cánh cửa đó mở ra những cơ hội trong cuộc đời để thực hiện ước mơ và khẳng định bản thân trong cuộc sống.

Lễ trưởng thành của các bạn học sinh khối 9&12 Ban Mai School 

  1. Đêm nhạc Elysium Geminids

Đặc biệt, đêm nhạc Elysium Geminids 2023 diễn ra vô cùng hoành tráng và ấn tượng với sự góp mặt của các các sĩ nổi tiếng: Dalab, VSTRA, Mỹ Anh, … 

DaLAB: Nhóm nhạc yêu thích của nhiều bạn trẻ đã chính thức xuất hiện tại Elysium 2023 và mang đến bầu không khí đậm màu thanh xuân với các bản hit  “Một nhà” , “Thanh Xuân”, “Gác lại âu lo”.

Màn trình diễn của DaLAB tại đêm nhạc Elysium 2023

3.Những màn trình diễn ấn tượng.

VSTRA: Hay còn được biết với cái tên Hnhngan, đã là cái tên đã không còn xa lạ đối với bạn trẻ có gu âm nhạc Indie. Tại sân khấu Elysium 2023, Hnhngan cùng Internet Love. Bản nhạc đã tạo nên bầu không khí vô cùng ngọt ngào. 

Màn trình diễn của VSTRA tại đêm nhạc Elysium 2023

Mỹ Anh: Được mệnh danh là hạt giống âm nhạc thế hệ mới. Cô nàng nhanh chóng thu hút sự quan tâm bằng chất giọng lạ mang đậm nét Âu – Mỹ. Với phong cách mới mẻ của mình, cô nàng đã khuấy động sân khấu với màn trình diễn ngọt ngào. 

Bên cạnh đó, đêm nhạc còn có tiết mục của Nhóm nhảy Fiancée, DJ Tyronee. Và màn biểu diễn của các BMSers. 

Màn trình diễn của các bạn học sinh Ban Mai School

Hành trình hơn 1000 ngày tại BMS của những học trò luôn tràn đầy khát khao tạm khép lại. Nguyễn An Event hy vọng các bạn học sinh sẽ giữ trong mình khoảng thời gian thật đẹp tại ngôi trường này. Tương lai tươi sáng đang đón đợi các bạn ở phía trước – hãy luôn sống yêu thương, trách nhiệm và hạnh phúc nhé, BMSers.