Được mệnh danh là “Trung tâm tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ thuật quận Cầu Giấy” một năm học Học viện Báo Chí và Tuyên truyền tổ chức hàng trăm chương trình và sự kiện, và Nguyễn An luôn là Công ty được tin tưởng hàng đầu, góp phần rất lớn vào sự thành công sau mỗi sự kiện .

Vừa qua hòa chung trong không khí ” mùa sự kiện” Nguyễn An đã đồng hành cùng với Học Viện Báo chí và tuyên truyền trong các chương trình Kỉ niệm 15 năm thành lập Khoa Phát Thanh – Truyền Hình. Về tham dự buổi lễ có Ủy viên trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài TNVN – Nguyễn Thế Kỷ, PGS TS – Trương Ngọc Nam, cGiám đốc học viện và trên 300 đại biểu là phóng viên báo chí – truyền hình các tỉnh trên địa bàn phía Bắc và toàn thể sinh viên khoa Phát thanh – Truyền hìnhTrong không khí vui tươi và trang nghiêm của buổi lễ ,các hoạt động giao lưu giữa các thế hệ giảng viên, sinh viên, các cơ quan báo chí và đối tác của Khoa Phát thanh – Truyền hình , các chương trình văn nghệ kết hợp với hệ thống âm thanh ánh sáng của Nguyễn An đã mang lại thành công rực rỡ . Buổi lễ đã gợi lại nhiều kỉ  niệm có ý nghĩa cho nhiều thế hệ giảng viên , sinh  viên nhà trường  . Đồng thời cũng là nguồn động lực để Khoa Phát thanh Truyền hình phát triển mạnh hơn nữa

Buổi lễ đã khép lại và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có nhiều hơn nữa những sự hợp tác giữa Công ty Tổ chức sự kiện Nguyễn An và Học Viện Báo chí và Tuyên truyền.


Qúy khách hàng xin vui lòng liên hệ đến công ty để được tư vấn tổ chức chương trình sự kiện thành công nhất

Địa chỉ. Ngõ 34 Đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Văn phòng giao dịch. Số 692, Đường Phúc Diễn, Xuân Phương, Q Nam Từ Liêm, TP HN.
Hotline: Văn phòng 024.66873049. Giám đốc 0976 240 826 kỹ thuật. 0334327853. 0962113592
Website: nguyenanevent.com
Email: tochucsukiennguyenan@gmail.com
Trân trọng cám ơn!