Tổ chức Lễ khánh thành là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước khởi đầu các hoạt động đầu tư của doanh nghiệp. Thông qua buổi lễ này, doanh nghiệp không chỉ khẳng định một tương lai vững chắc mà còn khẳng định đẳng cấp và vị thế quan trọng của doanh nghiệp với các đối tác. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để các công ty quảng bá tên tuổi và uy tín của mình trên thương trường. Do vậy, trong quy trình tổ chức lễ khánh thành có rất nhiều hoạt động, nghi thức được thực hiện. Và để đảm bảo mọi công việc đạt hiệu quả tốt nhất. Thì quý công ty cần có những lưu ý như sau:

Gây chú ý bằng các tiết mục văn nghệ

Sắp xếp các tiết mục văn nghệ đan xen giúp lôi kéo sự tập trung hướng về khán đài. (Nguồn: internet)

Bên cạnh những phần chính của chương trình như giới thiệu đại biểu, khách mời. Hay là đọc diễn văn khai mạc tuyên bố khánh thành, khai trương công trình, dự án. Thì còn cần phải đan xen thêm các tiết mục văn nghệ. Bởi thực tế thì văn nghệ, cụ thể các thể loại như âm nhạc, hài kịch, ảo thuật sinh ra là để phục vụ cho nhu cầu giải trí của con người. Trong những chương trình, sự kiện thường có thêm những tiết mục văn nghệ để làm phong phú hơn cho chương trình. Làm thay đổi không khí trở nên náo nhiệt và vui nhộn hơn.

Đặc biệt, khả năng thu hút mọi người, lôi kéo sự tập trung của khách hàng dành cho các tiết mục văn nghệ là rất cao. Vì vậy, những người làm chương trình luôn sử dụng các tiết mục văn nghệ là sự giải trí. Là món ăn tinh thần cho chương trình thêm đặc sắc hơn. Và là điều lưu ý khi tổ chức lễ khánh thành nói chung và các sự kiện khác nói riêng

Gây chú ý bằng quy mô lễ khánh thành

Đầu tư cho một buổi lễ khánh thành hoành tráng cũng là cách thu hút được sự chú ý của các khách hàng tiềm năng. (Nguồn: Internet)

Quy mô lễ khánh thành là một trong các yếu tố để các khách mời đánh giá được quy mô chung của công trình, dự án. Một buổi lễ khánh thành được tổ chức hoành tráng, với sự đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt. Như hình thức, cách trang trí buổi lễ, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, các tiết mục văn nghệ. Và cùng với nhiều quà tặng hấp dẫn sẽ khiến các khách hàng có cảm tình hơn với công ty. Từ đó sẽ có những khoản đầu tư lớn hơn để phát triển những công trình, dự án.

Gây chú ý bằng phương tiện quảng cáo

Các phương tiện truyền thông sẽ giúp lan tỏa buổi lễ khánh thành của doanh nghiệp. (Nguồn: Internet)

Một lưu ý khi tổ chức lễ khánh thành khá quan trọng, đó chính là truyền thông. Truyền thông là một yếu tố rất quan trọng giúp mọi người tiếp cận những chương trình, sự kiện. Hiện nay, các phương tiện quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất vẫn là báo chí, internet, tivi. Đó là những phương tiện truyền thông gần gũi nhất với cuộc sống của mọi người. Vì vậy, sử dụng những phương tiện này để quảng cáo. Sẽ giúp cho buổi lễ được truyền tải rộng rãi đến tất cả mọi người. Sử dụng nhiều phương tiện quảng cáo thì buổi lễ khánh thành sẽ càng được biết đến nhiều hơn. Từ đó sẽ nhiều người đến tham gia buổi lễ hơn nữa. Và công trình, dự án đó sẽ có những sự phát triển nhất định.

Trên đây là một số lưu ý khi tổ chức lễ khánh thành mà các quý công ty có thể tham khảo để có một buổi lễ hoàn hảo, thành công nhất. Nguyễn An event là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Nhận đặt tổ chức các chương trình, sự kiện, trong đó có cả lễ khánh thành. Hãy liên hệ ngay với Nguyễn An event để nhận được báo giá tốt nhất cho các công ty, doanh nghiệp.