Tổ chức sự kiện là một dịch vụ phổ biến ngày nay. Tuy nhiên, sự kiện không còn là sự bó hẹp trong bốn bức tường mà xu hướng mới ngày nay là được biến tấu với những hoạt động tổ chức sự kiện ngoài trời đặc sắc.

Sự kiện tổ chức ngoài trời không chỉ độc đáo, thể hiện sự sáng tạo mà còn có không gian rộng lớn hòa mình cùng thiên nhiên. Nhưng kèm theo đó là những mặt hạn chế có thể làm ảnh hưởng đến chương trình sự kiện. Sau đây Nguyenanevent đưa ra những bài học kinh nghiệm để giúp quý khách hàng lên kế hoạch tốt nhất cho sự kiện ngoài trời diễn ra thành công tốt đẹp.

 tổ chức sự kiện ngoài trời - nguyenanevent

Tổ chức sự kiện ngoài trời: Lễ hội Hoa đăng chùa Tây Thiên 

Liên hệ để được tư vấn miễn phí

 0976 240 826

Đăng ký nhận báo giá sự kiện 

FORM ĐĂNG KÝ

Những điều cần biết khi tổ chức sự kiện ngoài trời

Lựa chọn địa điểm tổ chức

Lựa chọn địa điểm ngoài trời là khâu vô cùng quan trọng. Khi nhắc đến sự kiện ngoài trời người ta thường nghĩ đến nơi có khoảng không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng. Tuy nhiên, người tổ chức sự kiện cần có con số chính xác vế số khách tham dự và nội dung, chủ đề sự kiện để lựa chọn địa điểm sao cho phù hợp.

Nếu bạn tổ chức sự kiện với sân khấu lớn thì nên tránh xa những bãi biển hay tầng cao bởi những nơi có gió lớn sẽ giật tung thành quả lao động của bạn.

Một điều cũng rất quan trọng đó là địa điểm bạn tổ chức cho dễ dàng tìm hay đến tham dự không. Hoặc bãi đỗ xe có đủ cho khách tới tham dự và gần địa điểm tổ chức không.

Tổ chức sự kiện ngoài trời

Liên hệ để được tư vấn miễn phí

 0976 240 826

Đăng ký nhận báo giá sự kiện 

FORM ĐĂNG KÝ

Thời tiết

Việc tổ chức sự kiện ngoài trời thì yếu tố thời tiết là vô cùng quan trọng. Những cơn mưa bất chợt luôn là kẻ thù của nhà tổ chức sự kiện ngoài trời. Một cơn mưa rào sẽ cuốn trôi những kế hoạch vui chơi hay sự sắp xếp trang trí cần thận. Vì vậy hãy cân nhắc tổ chức sự kiện ngoài trời vào mùa mưa này nhé.

Hệ thống âm thanh ánh sáng

Tổ chức sự kiện ngoài trời với không gian lớn nên bạn cần chuẩn bị hệ thống âm thanh ánh sáng  công suất lớn để đảm bảo đủ khả năng lan tỏa cho chương trình.

Nguyenanevent - Tổ chức sự kiện ngoài trời

Liên hệ để được tư vấn miễn phí

 0976 240 826

Đăng ký nhận báo giá sự kiện 

FORM ĐĂNG KÝ

Trên đây là một số những kinh nghiệm tổ chức sự kiện event ở ngoài trời thành công, hiệu quả nhất mà Nguyenanevent đã đúc rút ra được để chia sẻ với các bạn. Những kinh nghiệm tổ chức sự kiện ngoài trời đã nêu trên đều là những chi tiết nhỏ. Nhưng lại tối quan trọng khi tổ chức sự kiện. Vì vậy, hãy thật sáng suốt trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện để bữa tiệc ngoài trời của bạn được hoàn chình, chuyên nghiệp nhất.

Với một đội ngũ nhân viên luôn đam mê, tâm huyết với công việc, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại NguyenAnEvent luôn mang tới cho khách hàng những gói dịch vụ với ý tưởng sáng tạo và khác biệt trong dịch vụ Tổ chức Sự kiện.

Xem thêm:

===========================================
Công ty tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ Thuật Nguyễn An
Nhà 102 A1, Ngõ 34 đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 024.66873049 / 0976 240 826     Email: tochucsukien.nguyenan@gmail.com