Tổ chức sự kiện được xem là một công việc khá là quan trọng. Nó là một phần của những hoạt động công ty phải thực hiện mỗi năm. Tổ chức sự kiện là một công việc có chủ đích nhằm để đánh bóng thương hiệu, tên tuổi của một sản phẩm hay là dịch vụ của công ty thông qua những sự kiện mà công ty tổ chức.

Vai trò của tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện được xem là một cơ hội để công ty, doanh nghiệp có thể trực tiếp gặp gỡ, trao đổi, thảo luận với khách hàng. Tạo cho khách hàng sự tin tưởng cũng như gắn bó trong sự hợp tác lâu dài với doanh nghiệp. Là cơ hội để các cơ quan báo chí, truyền thông. Cơ quan công quyền có thể thúc đẩy thông tin hai chiều, PR hơn cho doanh nghiệp. Từ đó hình thành những mối quan hệ có lợi hơn cho doanh nghiệp trong tương lai.

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện thành công

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện  thành công /cty Nguyễn An 0976140826

 0976 240 826

Đăng ký nhận báo giá sự kiện 

FORM ĐĂNG KÝ

Khi tổ chức sự kiện, người làm tổ chức chương trình sự kiện cần phải có những kinh nghiệm cơ bản như:

– Biết thiết kế và viết thiệp mời trong tổ chức sự kiện

– Lựa chọn địa điểm tổ chức hợp lí

– Phương án dự phòng thời tiết trong chương trình sự kiện

– Các dịch vụ cần đáp ứng trong chương trình tổ chức sự kiện

– Sắp đặt bố trí bên ngoài và bên trong phòng tổ chức sự kiện

Người làm tổ chức sự kiện không chỉ lên phần thiết kế chương trình, mà còn cần phải hiểu rõ nhóm đối tượng khách mời, khách hàng là ai. Cần phải gắn bó và quan sát theo dõi chương trình từ đầu đến cuối để có thể nắm rõ tình hình cũng như ứng phó kịp thời với các tình huống bất ngờ có thể xảy ra. 

Nếu một chi tiết nhỏ nào đó bị hỏng trong chương trình thì có thể kết quả sẽ bằng không vì nó ảnh hưởng đến rất nhiều đối tượng. Vì vậy, nhân viên event phải biết cách chuẩn bị kĩ lưỡng từng chi tiết trong chương trình. Đã có rất nhiều sự cố trong chương trình xảy ra như: hệ thống máy lạnh kém không đủ làm lạnh. Âm thanh ánh sáng không chất lượng. Ánh sáng chập chờn, âm thanh lúc được lúc mất. Hệ thông an ninh thì lỏng lẻo không hiệu quả và đảm bảo cho mọi người. 

Nguyenanevent - Tổ chức sự kiện ngoài trời

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện thành công /công ty Nguyễn An 0976240826

Liên hệ để được tư vấn miễn phí

 0976 240 826

Đăng ký nhận báo giá sự kiện 

FORM ĐĂNG KÝ

Có nơi sau khi setup chương trình tổ chức sự kiện xong nhưng lại không có thời gian tổng duyệt và chạy thử vì một số lí do  nên gây nhiều khó khăn nhiều cho việc chạy thử chương trình. Nếu muốn chạy chương trình và có thời gian hơn thì doanh nghiệp phải chi tiền thêm để chi phí cho thời gian. Tất cả những sự kiện khi được tổ chức, đều phải dự tính rủi ro khủng hoảng để đảm bảo có thể xử lí và hoàn thiện chương trình . 

Theo đó, người tổ chức sự kiện sẽ dự đoán những trường hợp xấu có thể xảy ra và có từng cách giải quyết cụ thể. Tay nghề của người làm tổ chức sự kiện không thể dựa vào những mớ lý thuyết. Tay nghề ở đây phải là những kinh nghiệm được đút kết qua nhiều sự kiện mà họ tổ chức. Một người tổ chức sự kiện giỏi là người biết đánh giá kết quả đạt được của sự kiện cũng như những sai sót mà mình đã vấp phải khi tổ chức chương trình. 

Các bài viết cùng chuyên mục , nhiều người quan tâm ,xem thêm:

===
========================================
Công ty tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ Thuật Nguyễn An
Nhà 102 A1, Ngõ 34 đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cở sở 2 : Kho xưởng số nhà 692 Phúc Diễn , Phường Xuân Phương ,Quận Nam Từ Liêm ,TP Hà Nội.

website : http://nguyenaevent.com

Hotline: 024.66873049 / 0976 240 826 
   Email: tochucsukien.nguyenan@gmail.com

facebook : https://www.facebook.com/tochucsukiennguyenan/

Youtube : https://youtu.be/045DtRiULcg

youtube : https://youtu.be/aFBuzsnnx60

youtube : https://youtu.be/kqeuchvF3KM