Lễ khánh thành không chỉ là lúc thương hiệu được giới thiệu với khách hàng, đối tác mà còn là cột mốc đánh dấu sự hình thành của công ty.

Như cha ông ta từ xưa đã nói, “đầu xuôi đuôi lọt”. Tổ chức lễ khánh thành suôn sẻ sẽ đem lại khởi đầu may mắn cho sự phát triển của dự án. Chính vì vậy, bên cạnh khâu chuẩn bị tổ chức chặt nhẽ, chuyên nghiệp thì lễ khánh thành còn cần có các tiết mục văn nghệ để góp phần sôi động. Thể hiện không khí tươi vui và thu hút sự chú ý.

Một số kiểu tiết mục thường được áp dụng trong buổi lễ khánh thành

Đăng ký nhận báo giá sự kiện

FORM ĐĂNG KÝ

Múa lân sư rồng

Tùy theo không gian buổi lễ để người tổ chức lễ khánh thành quyết định mời đoàn múa lân sư rồng biểu diễn hay không. Ba con thú Lân – Sư – Rồng thể hiện cho sự phát đạt, thịnh vượng và hạnh phúc. Loại hình múa này thể hiện nét đẹp của nghệ thuật dân gian cũng như tính mĩ thuật và đặc trưng văn hóa vùng. Có khi 3 loại hình múa được thể hiện riêng rẽ với các bài bản khác nhau. Nhưng có khi lại phối hợp với nhau tạo bộ 3 hoàn hảo thu hút sự quan tâm đặc biệt của mọi người từ sự uy dũng của nhóm múa.

Múa lân tại lễ khánh thành

Tuy chi phí thuê đoàn lân sư rồng không hề thấp nhưng rất hiệu quả và giàu ý nghĩa đối với buổi lễ khánh thành.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí

 0976 240 826

Đăng ký nhận báo giá sự kiện 

FORM ĐĂNG KÝ

Múa trống

Múa trống là âm thanh của tài lộc, may mắn. Các nghệ nhân sẽ đánh trống theo nhịp, từng nhịp trống vang lên trong lễ khánh thành được ví như tiếng pháo nổ. Hay tiếng lẻng xèng của những cái chiêng. Tất cả là âm thanh mang tới may mắn, tài lộc và báo hiệu những điều tốt lành sắp đến.

Lễ khánh thành tổ chức kết hợp múa trống và múa lân

Một số lễ khánh thành tổ chức kết hợp múa trống và múa lân

Tùy theo không gian tổ chức lễ khánh thành cũng như nguồn ngân sách mà các đơn vị tổ chức lựa chọn hình thức văn nghệ phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu, Nguyenanevent chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức lễ khánh thành với gía cả phải chăng. Hãy đến với chúng tôi để có một buổi lễ khánh thành như ý!

Xem thêm:

===========================================
Công ty tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ Thuật Nguyễn An
Nhà 102 A1, Ngõ 34 đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 024.66873049 / 0976 240 826     Email: tochucsukien.nguyenan@gmail.com