Lễ kỷ niệm là ngày đánh dấu mốc son của một dịp đặc biệt nào đấy đối với mỗi người. Có thể là ngày sinh nhật, là ngày kỷ niệm thành lập công ty,… Đều là những ngày vô cùng quan trọng, là sự khởi nguồn của những niềm vui. Để luôn nhắc nhở những ngày trọng đại này, mọi người thường hay tổ chức những buổi lễ kỷ niệm. Hiện nay mọi người rất chăm chút cho lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp và lễ kỷ niệm ngày cưới. Một trong những thứ không thể thiếu đó là giấy mời. Vì vậy, để giúp quý vị có thể thiết kế được một mẫu giấy mời dự lễ kỷ niệm ưng ý. Trong bài viết này Nguyen An event sẽ mang đến một vài gợi ý để quý khách có thể tham khảo.

Thiết kế mẫu giấy mời lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Mang màu sắc doanh nghiệp

Thiệp màu mang màu sắc doanh nghiệp sẽ tạo ấn tượng ngay cho người nhận thiệp. (Nguồn: Internet)

Mỗi doanh nghiệp đều luôn có một màu sắc của riêng mình. Đó chính là màu sắc mà họ sử dụng cho logo của công ty.

Vì vậy, thông thường khi thiết kế mẫu giấy mời dự lễ kỷ niệm, các doanh nghiệp thường có xu hướng sáng tạo dựa trên logo của họ. Điều này sẽ giúp cho khách mời hiểu hơn về chủ đề của bữa tiệc. Cũng như có cái nhìn rõ hơn về thương hiệu cũng như là logo của doanh nghiệp.

Không chỉ thế, việc thiết kế mẫu giấy mời dự lễ kỷ niệm có màu sắc của công ty. Còn mang lại sự độc đáo, riêng biệt, tạo được dấu ấn về bữa tiệc trong lòng các vị khách.

Thiết kế theo phong cách sang trọng

Kiểu thiệp mời sang trọng rất phù hợp cho những bữa tiệc có quy mô lớn, hoành tráng. (Nguồn: Internet)

Nếu quý vị đang tìm kiếm một sự sáng tạo hơn nữa, thì phong cách sang trọng rất phù hợp với bữa tiệc kỷ niệm của công ty. Thông thường, những buổi lễ kỷ niệm sẽ được tổ chức với quy mô lớn.

Vì vậy, một mẫu giấy mời dự lễ kỷ niệm sang trọng sẽ rất phù hợp với chủ đề của bữa tiệc. Sự sang trọng của thiệp mời sẽ tạo cho khách mời cảm giác trang nhã và tinh tế khi nhận được.

Thiết kế mầy giấy mời lễ kỷ niệm ngày cưới

Truyền thống

Một tấm thiệp đỏ truyền thống thích hợp với những ngày lễ kỷ niệm đã lâu, muốn hoài cổ về ngày xưa. (Nguồn: Internet)

Thông thường, mọi người sẽ thường lựa chọn thiết kế theo kiểu truyền thống. Bởi nó mang đến sự gợi nhớ về ngày xưa cũ, về ngày cưới của cặp đôi kỷ niệm.

Vì vậy, nhiều cặp đôi thường lựa chọn dựa vào chiếc thiệp cưới năm xưa của mình. Để tạo nên một tấm thiệp mời kỷ niệm mang tính sáng tạo, nhưng vẫn đậm nét truyền thống.

Hiện đại

Với những ai thích kiểu hiện đại có thể biến tấu chút màu sắc, kiểu dáng sẽ tạo ra một tấm thiệp kỷ niệm mang phong cách riêng. (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, nếu quý vị muốn phá cách hơn một chút, thì mẫu giấy mời dự lễ kỷ niệm theo phong cách hiện đại cũng là một sự lựa chọn khá phù hợp.

Thay vì sử dụng những màu sắc truyền thống như đỏ, vàng đồng, hồng. Quý khách có thể sáng tạo hơn trong sự pha trộn màu. Để tạo nên một tấm thiệp mang phong cách tân thời.

Phía trên là một vài gợi ý mà Nguyễn An event muốn đem đến cho quý khách. Chúng tôi hy vọng rằng quý vị sẽ có một thiết kế mẫu giấy mời dự lễ kỷ niệm ưng ý; và một ngày kỷ niệm tràn đầy niềm vui. Nguyễn An event  mong rằng sẽ có cơ hội hợp tác với quý khách trong thời gian sớm nhất.