Tuần Lễ Cam Vinh Tại Hà Nội

(NGUYENANEVENT.COM) – Vừa qua tại Hà Nội (12 đến 16/12/2019) Hội chợ Cam Vinh năm 2019 sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội với sự thay đổi về tên gọi là “Tuần lễ Cam Vinh và sản phẩm, đặc sản Nghệ An tại Hà Nội Theo Sở KH&CN, được sự đồng ý của UBND tỉnh tại Văn bản số 7749/UBND-KT, năm nay, Hội chợ Cam Vinh sẽ được tổ chức tại Thủ đô .

Theo Sở KH&CN, được sự đồng ý của UBND tỉnh tại Văn bản số 7749/UBND-KT, năm nay, Hội chợ Cam Vinh sẽ được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội.

Về việc chuyển địa điểm tổ chức Hội chợ Cam Vinh ra Thủ đô Hà Nội, theo Sở KH&CN, là nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá, mở rộng thị trường và khẳng định thương hiệu Cam Vinh – Nghệ An trên thị trường trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho các tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp, hợp tác xã và người dân trồng, kinh doanh cam mang chỉ dẫn địa lý Vinh gặp gỡ, giao lưu, kết nối tìm kiếm đối tác, kết nối giao thương để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tiềm năng, thế mạnh Cam Vinh. Nâng cao nhận thức cho các cấp, các ngành, doanh nghiệp và người dân về việc sản xuất và sử dụng sản phẩm an toàn, có chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

“Tuần lễ Cam Vinh và sản phẩm, đặc sản Nghệ An tại Hà Nội năm 2019” có sự tham gia của Siêu thị Bic Thăng Long (địa điểm tại số 222, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), Sở KH&CN sẽ chủ trì phối hợp cùng các Sở Công thương, NN&PTNT, Liên minh HTX và các đơn vị liên quan tổ chức 90 gian hàng giới thiệu các sản phẩm cam Vinh (cam Xã Đoài, Vân Du, Sông Con, V2…) và các sản phẩm, đặc sản của các địa phương trong tỉnh.

Tại “Tuần lễ Cam Vinh và sản phẩm, đặc sản Nghệ An tại Hà Nội năm 2019” cũng sẽ giới thiệu các tiến bộ KHKT ứng dụng trong việc nâng cao năng suất, chất lượng cam quả, các công nghệ chế biến bảo quản cam quả sau thu hoạch; giới thiệu về các sản phẩm đặc sản, đặc trưng, sản phẩm Ocop của các huyện, thành phố và thị xã của Nghệ An…Sự kiện tuần lễ cam Vinh tại Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp .Tạo được tiếng vang lớn trong lòng Người dân Thủ Đô , mặt hàng nông sản ,hoa quả các làng nghề ,các huyện trong tỉnh Nghệ An ,nhất là cam Vinh đã có gian hàng tiêu thụ tại BIG-C Hà Nội.

Sự kiện do công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An phối hợp cùng sở khoa học Nghệ An , siêu thị Big C Hà Nội phói hợp tổ chức .

Một số bài viết cùng chuyên mục nhiều Người quan tâm tại công ty Nguyễn An :

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN HÀ NỘI

CUNG CẤP NHÓM NHẢY TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ ÂM THANH SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ MC TẠI HÀ NỘI

CUNG CẤP ÁNH SÁNG TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ NHÀ GIÀN KHÔNG GIAN

BÁN ĐÈN SÂN KHẤU TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ DÙ TRÒN TẠI HÀ NỘI

Cho Thuê Ánh Sáng Tại Hà Nội

Cho Thuê Âm Thanh Tại Hà Nội

Tiffany Queen 2019 Lần đầu tổ chức tại Việt Nam

Công ty cổ phần và tổ chức sự kiện Nguyễn An !

Số nhà 102A1 , Ngõ 34 đường cầu diễn ,Quân Bắc Từ Liêm ,TP Hà Nội

Văn phòng -kho xưởng : Số nhà 692 Phúc Diễn ,Quận Nam Từ Liêm ,TP Hà Nội.

website :http://nguyenanevent.com

facebook :https://bom.to/SrQUFc

Youtube: https://bom.to/SGgHH3

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ thuật Nguyễn An

  • Trụ sở : Số 102-A1, Ngõ 34, đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc từ Liêm, Hà Nội
  • Văn phòng giao dịch : Tầng 4, Số nhà 11, Ngõ 6 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình II, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Kho xưởng : Số nhà 692 đường Phúc Diễn , P Xuân Phương ,Q Nam Từ Liêm , Hà Nội.
  •  Hotline: 02466873049 & 0976 240 826
  •  Email: tochucsukiennguyenan@gmail.com
Kết nối với chúng tôi
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay

0976.240.826