LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP MHI AEROSPACE

Ngày 13/3 vừa qua, công ty TNHH MHI Aerospace Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long.

Ảnh sự kiện

Sự kiện được tổ chức chỉn chu với quy mô lớn. Chương trình kỷ niệm được dẫn dắt bởi MC Hoàng Quân – một MC chuyên nghiệp tại đài truyền hình Việt Nam VTV. Lễ kỷ niệm có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, toàn thể nhân viên công ty và các quan chức cấp cao. Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của Ngài đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Yamada Takio và Ngài đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Marc E. Knapper.

Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam phát biểu 

Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam phát biểu 

Chương trình kỷ niệm được bắt đầu vào lúc 16h ngày 13/3/2023, các khách mời chụp ảnh tại photobooth của chương trình trong không khí hân hoan, vui vẻ. Sau đó, đại diện ban lãnh đạo, Tổng giám đốc công ty và các khách mời lên phát biểu chúc mừng công ty MHI với hành trình 15 năm phát triển, bày tỏ niềm hy vọng công ty sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh trong tương lai. Chương trình được tổ chức vô cùng sôi động khi có sự góp mặt của band nhạc và ca sĩ đã mang đến những tiết mục biểu diễn ấn tượng. Cuối chương trình là tiết mục vinh danh các cá nhân 15 năm cống hiến cho MHI Aerospace nhằm ghi nhận nỗ lực của các cá nhân và khích lệ tinh thần nhân sự công ty tiếp tục cố gắng trong thời gian tới.

Ảnh sự kiện

Sự kiện là dịp để toàn thể công ty nhìn lại hành trình 15 năm phát triển và đánh dấu một hành trình mới đầy triển vọng trong tương lai. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo nhân sự công ty củng cố tinh thần đoàn kết, gắn kết với công ty và tiếp tục cố gắng cống hiến để công ty ngày một phát triển.

Ảnh sự kiện 

Trong sự kiện vừa qua, Nguyễn An Event rất vinh dự được đồng hành cùng công ty cổ phần OlaBay Việt Nam, là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng, giúp sự kiện có một sân khấu lung linh, ánh sáng rực rỡ, âm thanh sống động, góp phần vào sự thành công của chương trình kỷ niệm. Nguyễn An Event chúc cho công ty MHI Aerospace sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.

Nguyễn An Event lắp đặt sân khấu

Nguyễn An Event luôn sẵn sàng cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng và mọi dịch vụ tổ chức sự kiện mà quý doanh nghiệp cần. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ thuật Nguyễn An

  • Trụ sở : Số 102-A1, Ngõ 34, đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc từ Liêm, Hà Nội
  • Văn phòng giao dịch : Tầng 4, Số nhà 11, Ngõ 6 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình II, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Kho xưởng : Số nhà 692 đường Phúc Diễn , P Xuân Phương ,Q Nam Từ Liêm , Hà Nội.
  •  Hotline: 02466873049 & 0976 240 826
  •  Email: tochucsukiennguyenan@gmail.com
Kết nối với chúng tôi
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay

0976.240.826