Đơn vị tổ chức sự kiện tại Hà Nội/Nguyenanevent

Công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An chuyên cung cấp hệ thống âm thanh – ánh sáng tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp sân khấu, ô dù, nhà bạt sự kiện, màn hình Led các loại ,nhóm nhảy, ban nhạc và các nhân sự sự kiện khác .v.v…

Nguyenanevent đơn vị tổ chức sự kiện tại Hà Nội.0976240826

Liên hệ để được tư vấn miễn phí

 0976 240 826

Đăng ký nhận báo giá sự kiện 

FORM ĐĂNG KÝ

Đến với Nguyễn An chúng tôi quý khách hàng được làm việc với đội ngũ nhân sự – sự kiện chuyên nghiệp, chính quy trong từng chi tiết tổ chức. Ekip làm việc chuyên nghiệp được đào tạo từ các trường nghệ thuật hàng đầu tại Hà Nội: Trường nghệ thuật Quân đội, trường Sân khấu Điện ảnh, trường Múa Việt Nam…

Đặc biệt, công ty chúng tôi giúp quý khách hàng lên kịch bản. Xây dựng nội dung, thiết kế sân khấu, mỹ thuật sân khấu và setup chương trình nghệ thuật. Chương trình tổ chức sự kiện tiết kiệm nhất. Đưa lại giá trị, lợi ích cho khách hàng là tôn chỉ mục đích hoạt động của chúng tôi.

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội/công ty Sự Kiện Nguyễn An 0976240826

Nguyenanevent sẽ là cầu nối truyền thông thông điệp cho những sản phẩm, hình ảnh sự kiện của quý khách hàng ra công chúng một cách hiểu quả nhất. Thông qua sự kiện, báo chí, truyền hình, mạng xã hội mà ít công ty khác làm được.

Công ty tổ chức sự kiện và Biểu diễn Nghệ thuật Nguyễn An chúng tôi cam kết là đơn vị tổ chức sự kiện nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, thiết bị sự Kiện, nhân sự sự kiện hiện đại nhất với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi đã tổ chức chương trình nghệ thuật, chương trình sự Kiện cho hơn 100 công ty, cá nhân đã hài lòng tại Hà Nội năm 2017 vừa qua.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí

 0976 240 826

Đăng ký nhận báo giá sự kiện 

FORM ĐĂNG KÝ

Tổ chức sự kiện tại Hà Nộ-Công ty Nguyễn An đơn vị uy tín hàng đầu

– Cam kết không để tình hướng xấu nhất xảy ra khi tổ chức chương trình, vì chúng tôi luôn có sẵn sàng các phương án trong khâu tổ chức – điều mà quý khách hàng luôn lo lắng mỗi khi tổ chức một chương trình cho sự kiện của Công ty.

– Luôn cam kết đúng giờ, đúng nhân sự, thiết bị sự Kiện và lịch trình Sự Kiện, đúng sản phẩm, chất lượng sản phẩm cho sự kiện tại Hà Nội của công ty Qúy Khách Hàng.

– Chất lượng dịch vụ sự kiện cao, chuyên nghiệp, thiết bị sự kiện hiện đại và đảm bảo chương trình sự kiện trọn vẹn, thông suốt.

– Tiết kiệm nhất, lợi ích cao nhất và mang tính nghệ thuật, truyền thông cao nhất.

– Có xuất sứ rõ ràng, hóa đơn, hợp đồng và cam kết trong sự kiện, bảo đảm quyền lợi cho quý khách hàng mà khi sử dụng dịch vụ ở nơi khác không có. v.v… Tổ chức sự kiện dịch vụ sự kiện tại Nguyễn An luôn đưa lại lợi ích cho quý khách hàng ,tạo những giá trị truyền thông , sự kiện tốt đẹp nhất đến quý khách hàng.

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội/công ty sự kiện Nguyễn An 0976240826

Đăng ký nhận báo giá sự kiện 

FORM ĐĂNG KÝ

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC :

===========================================
Công ty tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ Thuật Nguyễn An
Nhà 102 A1, Ngõ 34 đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cở sở 2 : Kho xưởng số nhà 692 Phúc Diễn , Phường Xuân Phương ,Quận Nam Từ Liêm ,TP Hà Nội.

Hotline: 024.66873049 / 0976 240 826     Email: tochucsukien.nguyenan@gmail.com

website : http://nguyenaevent.com

facebook : https://www.facebook.com/tochucsukiennguyenan/

Youtube : https://youtu.be/045DtRiULcg

youtube : https://youtu.be/aFBuzsnnx60

youtube : https://youtu.be/XHV4EBWKvpE