Cho thuê nhà giàn không gian , âm thanh ánh sáng tại ý yên ,Nam Định

Công ty tổ chức sựu kiện và biểu diễn nghệ thuật Nguyễn An là công ty hoạt động lâu năm trong nghành tổ chức sự kiện tại Hà Nội , các tỉnh miền bắc như Nam Định , Thái Bình … ! Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình trách nhiệm , luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu , công ty Nguyễn An đã xây dựng nên những hạng mục cho thuê thiết bị sự kiện như : Nhà giàn tổ chức sự kiện ,nhà giàn phục vụ đám cưới , hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại nhất hiện nay , ngoài ra công ty Nguyễn An còn cho thuê màn hình led , ô dù sự kiện và các hạng mục khác tại huyện ý yên, tỉnh Nam Định đươc biết đến với sự cần cù ,chịu khó của bà con nhân dân , tinh thần ham học hỏi ,cầu tiến bộ , ở đây đã có rất nhiều nhà kinh doanh giỏi , nhất là làng nghề truyền thống đúc đồng … Mong rằng đây cũng là một đại phương sớm phát triển nhiều về lĩnh vực văn hóa nghệ thuật mà bề nổi đó là nghành tổ chức sự kiện, công ty Nguyễn An tại Hà Nội muốn là cầu nối gắn kết , gắn bó với đồng bào nhân dân huyện ý yên trong lĩnh vực cho thuê nhà giàn sự kiện ,âm thanh ánh sáng sự kiện đến với nhân dân huyện nhà ta.

Cho thuê nhà giàn không gian , âm thanh ánh sáng tại ý yên ,Nam Định
Cho thuê nhà giàn không gian , âm thanh ánh sáng tại ý yên ,Nam Định

Cho thuê nhà giàn không gian tại ý yên Nam Định

Với nhiều loại nhà với mẫu mã kích thước khác nhau , nhà giàn không gian có thể che mưa nắng rất tốt , nâng lên hạ xuống theo yêu cầu, phù hợp với nhiều nhiều cầu hay mục đích sử dụng của quý khách hàng như : Đám cưới cũng cần dựng khu nhà giàn lên để kiên cố , che nắng mua và thẩm mỹ cao nữa ạ , hay khai trương ,động thổ cũng sử dụng nhà giàn để đảm bảo tính sang trọng , bền đẹp và đẳng cấp của khách hàng khi sử dụng , với nhiều kích thước phom nhà từ rộng 6m cho đến 18m đó cũng là phù hợp cho rất nhiều vị trí khác nhau khi sử dụng , đúng với mục đích yêu cầu của khách hàng .

Cho thuê nhà giàn không gian tại Ý Yên, Nam Định
Cho thuê nhà giàn không gian , âm thanh ánh sáng tại ý yên ,nam định

Cho thuê nhà giàn , âm thanh ánh sáng tại ý yên ,nam định nhiều cấu hình lựa chọn .

Với những thiết bị hiện đại tại công ty sự kiện Nguyễn An như : Âm Thanh ánh sáng ,màn hình led , sân khấu , nhà giàn không gian , đội ngũ nhân sự hùng hậu như PG ,MC ,band nhạc , ca sỹ , nhóm nhảy , ảo thuật gia ,xiếc …Với quy mô trong nhà hoặc ngoài trời sẽ đáp ứng được đến đồng bào ,bà con nhân dân trên địa bàn của huyện ý yên ta .

Các thiết bị âm thanh ánh sáng , nhà giàn ,văn nghệ sỹ phù hợp với việc tổ chức tiệc lưu đông của hộ gia đình , tổ chức hay cá nhân tại địa phương huyện ý yên , ngoài ra công ty sự kiện Nguyễn An cũng setup hệ thống và trang trí chuyên lĩnh vực phông rạp đám cưới VIP đến quý khách hàng thân yêu tại huyện ý yên -tỉnh Nam Định .

Qúy khách hàng hãy liên hệ với công ty tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ thuật Nguyễn An tại Hà Nội và huyện ý yên , tỉnh Nam Định ạ !

cho thuê nhà giàn tại ý yên ,nam định

Nhà giàn hợp kim nhôm , inox nhiều kích thước phù hợp sự kiện

Trong mọi không gian ,điều kiện và thời tiết có thể quý khách hàng đều sử dụng được sản phẩm nhà giàn không gian phù hợp tại công ty sự kiện Nguyễn An .

Với nhiều kích thước từ 6m rông cho đến 18m rộng , kích thước đều có bạt ,lót trần theo từng kích thước , với những ưu điểm nổi bật nhẹ va cơ động của nhà nhôm , tính thảm mỹ cao ,dễ dàng vận chuyển và setup …

Nhà hợp kim kẽm , nhà hợp kim inox tuy có nặng và vận chuyển phức tạp hơn ,tuy nhiên xũng là rất kiên có ngoài trời với thời tiết xấu vì chịu được độ tải trọng nặng , chắc chắn ,với giá thành hấp dẫn nên quý khách có thể sử dụng nhà inox mà không cần đến nhà hợp kim nhôm .

Kích thước phong phú ,dễ dàng lắp rắp ,setup các sự kiện khác nhau như động thổ , gian hàng hội chợ , khu trưng bày sản phẩm , tổ chức đám cưới víp , lễ khánh thành …

Cho thuê nhà giàn không gian tại ý yên ,nam định nhiều kích thước
Cho thuê nhà giàn không gian tại ý yên ,nam định nhiều kích thước

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại huyện ý yên ,tỉnh nam định

Với trang thiết bị hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại tại công ty tổ chức sự kiện Nguyễn An sẽ làm hài lòng đến quý khách hàng yêu quý .

Các dòng loa sân khấu tại Nguyễn An như Audiocenter , linx , RCF -h6 , đều được nhập khẩu tại nước ngoài sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của châu âu , với nhiều thể loại ,cấu hình phù hợp như loa mặt ,loa live aray , đáp ứng được nhiều sự kiện lớ nhỏ của quý khách hàng tại huyện ý yên ,tỉnh Nam Định mình .

Hệ thống ánh sáng tại công ty sự kiện Nguyễn An cũng rất phong phú từ đèn par led 54x9w , đến đèn halozen par64 , đèn blinder , đèn moving beam 230w, 260w , 350w rất phù hợp với tất cả các sự kiện của quý khách hàng dù là trong hội trường , ngoài trời hay Cao Đao …Trang trí quanh khu nhà giàn đám cưới , nhà ở rát thích theo những ngày trọng đại của quý khách hàng .

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại huyện ý yên ,tỉnh nam định

Công ty Nguyễn An có các dịch vụ cho thuê nhà giàn không gian ,âm thanh ánh sáng tại huyện ý yên .

Với đường xá thuận lợi từ Hà Nội về huyện ý yên ,Nam Định , tính cơ động nhanh của xe vận tải ,vận chuyển ,đội ngũ nhân sự setup vận hành hệ thống sự kiện chuyên nghiệp công ty Nguyễn An đã xây dựng nên các hạng mục dịch vụ đến quý khách hàng tại huyện ý yên ,Nam Đinh nhiều dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp .

Công ty Nguyễn An có thể tư vấn đến quý khách hàng theo từng sự sự kiện ,mục đích sự kiện , phù hợp nhiều loại hình sự kiện đến quý khách hàng tại huyện ý yên ,Nam Định .

Lên kịch bản chương trình , cung cấp văn nghệ sỹ ,band nhạc , ảo thuật gia ,kỷ lục gia … MC ,PG và nhiều hạng mục khác như quay phim ,chụp ảnh .Công ty sự kiện Nguyễn An có đầy đủ các dịch vụ và thiết bị sự kiện phục vụ quý hàng như cung cấp các loại nhà giàn không gian , dịch vụ tổ chức sựu kiện trọn gói , dịch vụ cung cấp âm thanh ánh sáng ,dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện ,dịch vụ band nhạc ,dịch vụ cung cấp vũ đoàn -nhóm nhảy …Dịch vụ quay phim chụp ảnh , dịch vụ cung cấp trường quay lưu động …

Công ty Nguyễn An có các dịch vụ cho thuê nhà giàn không gian ,âm thanh ánh sáng tại huyện ý yên .
dịch vụ cho thuê nhà giàn ,âm thanh ánh sáng tại huyện ý yên Nam Định

Các bài viết nhiều khách hàng quan tâm về cho thuê nhà giàn ,âm thanh ánh sáng tại Nguyễn An


CHO THUÊ NHÀ GIÀN KHÔNG GIAN

CHO THUÊ DÙ TRÒN TẠI HÀ NỘI


Cho Thuê Ánh Sáng Tại Hà Nội

Các Yếu Tố Tổ Chức Sự Kiện Thành Công .

CUNG CẤP ÁNH SÁNG TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ MC TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ ÂM THANH SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI VĨNH PHÚC


CUNG CẤP NHÓM NHẢY TẠI HÀ NỘI


THI CÔNG BACKDROP TẠI HÀ NỘI

CUNG CẤP PG TẠI HÀ NỘI

CÁC SAI LẦM HAY MẮC PHẢI KHI THUÊ THIẾT BỊ ÂM -THANH ÁNH SÁNG NÊN TRÁNH

Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tại Hà Nội

DỊCH VỤ TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH TRỌN GÓI

Tiffany Queen 2019 Lần đầu tổ chức tại Việt Nam

CÁCH TỔ CHỨC GALA DINNER THÀNH CÔNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰU KIỆN VÀ BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT NGUYỄN AN

Trụ sợ : Số nhà 102A1 ,Ngõ 34 Đường Cầu Diễn ,Phường Phúc Diễn ,Quận Bắc Từ Liêm,TP Hà Nội.

Cở sở 2 : Kho xưởng số nhà 692 Phúc Diễn , Phường Xuân Phương ,Quận Nam Từ Liêm ,TP Hà Nội.

ĐT :02466873049 & 0976240826

website : http://nguyenaevent.com

Email : tochucsukiennguyenan@gmail.com

dịch vụ cho thuê nhà giàn ,âm thanh ánh sáng tại huyện ý yên Nam Định
dịch vụ cho thuê nhà giàn ,âm thanh ánh sáng tại huyện ý yên Nam Định

facebook : https://www.facebook.com/tochucsukiennguyenan/

Youtube : https://youtu.be/045DtRiULcg

youtube : https://youtu.be/aFBuzsnnx60

youtube : https://youtu.be/XHV4EBWKvpE

youtube : https://youtu.be/kqeuchvF3KM