Mỗi công ty lại có một ngày thành lập riêng của mình như một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp và cũng là điểm để thấy được những thành quả mà công ty đã đạt được. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty chính là vì mục đích này. Để chào mừng lễ kỷ niệm ý nghĩa này, nhà tổ chức luôn mong muốn mang đến những hoạt động phong phú, lành mạnh.

Tiệc chào mừng lễ kỷ niệm thành lập công ty

Múa lân và các tiết mục trong lễ kỷ niệm thành lập công ty

Múa lân thường xuất hiện trong các ngày hội thể hiện sự vui tươi, rộn ràng và phú quý. Vì lẽ đó nên trước khi nhập lễ, một màn múa lân cùng tiếng trống rộn ràng là không thể thiếu.

Các tiết mục chào mừng lễ kỷ niệm thường mang tính hàn lâm, trang trọng và được đầu tư công phu, cẩn thận và đều có ý nghĩa nhất định trong phần giới thiệu của MC. Hầu hết đều có tiết mục múa của đoàn múa trên nền bài hát của công ty do tập thể anh em nhân viên cùng thể hiện.

Ngoài ra, công ty cũng chuẩn bị phần lễ dài hơi kỹ càng hơn kết hợp với những video trình chiếu về chặng đường phát triển và những thành tựu khó khăn trên con đường kinh doanh của mình. Bài phát biểu không chỉ hướng đến nhân viên mà hướng đến những vị khách quan trọng hơn đó là đối tác, khách hàng lớn tham dự sự kiện.

Tiệc mặn, tiệc ngọt chào mừng lễ kỷ niệm

phần tiệc cũng rất quan trọng; nhằm chiêu đãi khách mời và tạo không gian trò chuyện thoải mái hơn. (Nguồn: Internet)

Bên cạnh những tiết mục tri ân, doanh nghiệp có thể chiêu đãi thực khách với tiệc ngọt hoặc mặn. Đối với tiệc mặn, cần phải chuẩn bị kỹ càng hơn về đội đầu bếp và thực đơn; cũng như chuẩn về số lượng người tham dự để chuẩn bị đồ ăn. Những món ăn trong tiệc không quá cầu kỳ, cần no đủ và ngon lành.

Chọn tiệc ngọt là phương thức đơn giản và được nhiều công ty sử dụng hơn để chào mừng lễ kỷ niệm bởi họ chỉ cần bày bánh kẹo trên bàn hoặc xếp xung quanh dưới hình thức tiệc đứng để mọi người tự lấy xuyên suốt sự kiện. Bánh kẹo cũng rẻ hơn, không tốn nhân lực vào khâu chuẩn bị.

Du lịch, team building kết hợp lễ kỷ niệm thành lập công ty

Du lịch công ty nhân dịp lễ kỷ niệm thành lập

Đây quả thực là sự kiện lớn đối với cả công ty và hơn hết là những nhân viên bởi họ luôn muốn nhìn thấy thành quả của mình được tôn vinh và quan tâm. Nên hướng sự tập trung của buổi lễ bằng cách chào mừng lễ kỷ niệm cùng với nhân viên của mình đang là xu hướng hiện nay.

Nhân lễ kỷ niệm thành lập công ty có thể tổ chức cho anh em nhân viên đi du lịch trong ngoài nước kết hợp cùng đêm gala dinner kỷ niệm thành lập

công ty. Lễ kỷ niệm tổ chức ở nơi khác sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực hơn; thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên sau này.

Tổ chức teambuilding cho toàn nhân viên

Công ty cũng có thể chọn hình thức teambuilding với cách hoạt động mang đậm tinh thần tập thể gắn kết nhân viên lại với nhau hơn. Sự kiện này cũng sẽ để nhân viên thấy được vai trò của mình trong sự phát triển của công ty và cố gắng hơn trong công việc.

Có rất nhiều cách để chào mừng lễ kỷ niệm thành lập công ty, tùy vào mục đích và nguyện vọng của khách hàng. Tuy nhiên, để Tổ chức Lễ Kỷ Niệm thật hoàn hảo và ý nghĩa; không phải là điều dễ dàng. Nguyễn An Event sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trong mọi quá trình từ khâu lên kế hoạch đến tổ chức. Liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất!